Xui xẻo nào đang rình rập 12 cung hoàng đạo trong tháng 10/2020 này?

Bạn có biết xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020 là gì? Phải làm sao để khắc phục những vấn đề ấy? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

1. Bạch Dương

Trong tháng này, Bạch Dương phải đối diện với vấn đề suy giảm sức khỏe. Hãy chú ý hơn tới chất lượng giấc ngủ, có thể là công việc bận rộn, mải mê lo nghĩ khiến bạn thường xuyên bị mất ngủ, nếu để tình trạng kéo dài sẽ dẫn tới suy nhược thần kinh.

Xui xẻo nào đang rình rập 12 cung hoàng đạo trong tháng 10/2020 này? 1

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu không gặp phải nhiều điều xui xẻo bởi bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ kịp thời và nhiệt tình của mọi người xung quanh trong tháng này. Tất nhiên, bạn là người có năng lực, nhưng nếu người khác chủ động muốn giúp, hãy tận dụng đúng cách để đi nhanh hơn nhé.

3. Song Tử

Xem xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020, với những bạn Song Tử đã đi làm, tháng này vẫn có không ít thách thức trong công việc đang chờ đón bạn phía trước. Để giảm thiểu rắc rối, bạn có thể chủ động đối mặt và tìm cách ứng phó sớm sẽ tránh bị khó khăn lấn át.

4. Cự Giải

12 chòm sao nữ làm gì sẽ khiến bạn trai mất lòng tin?

5. Sư Tử

Tháng này, Sư Tử nên làm cho rõ vấn đề vay - mượn với người quen để tránh sứt mẻ tình cảm. Tiền bạc cần phải rành mạch, càng thân thiết lại càng không thể để tình cảm xen vào chuyện tiền nong, có như vậy bạn mới tránh được mất tiền oan mà mối quan hệ cũng đổ vỡ.

6. Xử Nữ

Thói quen chi tiêu bất hợp lý của Xử Nữ đang khiến ví tiền cạn kiệt nhanh chóng. Bạn cần phải sớm thay đổi thói quen mua sắm không hợp lý của mình, tốt nhất là hãy ghi chép các khoản thu - chi của mình để có thể kiểm soát được ví tiền.

Xui xẻo nào đang rình rập 12 cung hoàng đạo trong tháng 10/2020 này? 2

7. Thiên Bình

Áp lực công việc tăng lên khá rõ trong tháng này khiến Thiên Bình khó tập trung vào công việc, hiệu suất sụt giảm. Do đó, cung hoàng đạo này cần phải sớm có chuẩn bị tâm lý để đương đầu với khó khăn bất cứ lúc nào.

8. Hổ Cáp

Những bạn học sinh cung Hổ Cáp còn ngồi trên ghế nhà trường dường như đang trở nên rất gấp gáp và nóng vội, thái độ học tập của bạn cũng vì thế mà trở nên qua loa, học đối phó cho xong. Bạn thích để ý đến quá nhiều thứ xung quanh hơn là việc học.

9. Nhân Mã

Tháng này, hệ bài tiết của Nhân Mã dễ xảy ra vấn đề. Bạn nên xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước, đừng cho rằng mình còn trẻ mà không biết giữ gìn. Nếu cứ tiếp tục sinh hoạt không điều độ, sớm muộn gì bạn cũng ốm thôi.

10. Ma Kết

Vận trình của 12 chòm sao 3 tháng cuối năm 2020.

11. Bảo Bình

Bảo Bình còn độc thân cần hết sức thận trọng trong các mối quan hệ tình cảm trong tháng này. Điềm báo tử vi cho thấy vận đào hoa của bạn tăng lên nhưng rất có thể đó là đào hoa xấu. Đừng dễ dàng rung động trước bất cứ ai chưa biết rõ.

12. Song Ngư

Chuyện tình cảm của những Song Ngư đã tìm được nửa kia không được suôn sẻ cho lắm. Giữa hai bạn ngày càng tồn tại nhiều hiểu lầm hơn, trong khi cái cũ chưa giải quyết xong, cái mới đã lại chồng chất. Cả hai cần bình tĩnh trò chuyện với nhau.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN