Xem tướng lông mày ngắn nam, nữ đoán vận mệnh

Chân mày là một phần không thể thiếu trên gương mặt. Nó không chỉ đem lại nét đẹp thẩm mỹ trên tổng thể khuôn mặt. Mà nó còn đem lại vận may tốt xấu cho người sở hữu. Dựa vào độ dài ngắn, đậm nhạt của chân mày mà dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh một người. Vậy tướng lông mày ngắn ở nam, nữ nói lên điều gì? Mời bạn cùng ngayam tham khảo qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm nhận biết chân mày ngắn

Xem tướng lông mày ngắn nam, nữ đoán vận mệnh 1

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một cặp chân mày khác nhau, không ai giống nhau. Dựa vào tướng chân mày này mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh một người. Đặc điểm nhận biết tướng chân mày ngắn rất dễ dàng, dưới đây là một vài nét nổi bật về tướng chân mày ngắn

+ Khoảng cách giữa hai chân mày rất xa nhau

+ Đặc biệt là chiều dài chân mày khá ngắn so với bình thường. Thường chiều dài chân mày bằng 2/3 so với mắt.

+ Thường chân mày ngắn không có đuôi, nếu có thì đuôi chân mày rất nhạt

+ Chân mày ngắn thì khoảng cách các sợi lông mày khá xa. Điều này tạo nên sự nhạt mờ trên cặp chân mày.

Theo nhận định của nhiều người thì tướng chân mày ngắn là tướng mày xấu, kém xấu. Gây mất cân đối về tổng thể trên gương mặt, điều này khiến người sở hữu cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Song đó vận khí không may mắn như mong đợi.

Chính vì vậy mà nhiều người chọn đến phương pháp xăm chân mày. Phương pháp này không chỉ tạo nên một cặp chân mày đẹp, mang tính thẩm mỹ cao trên gương mặt. Nó còn đem lại may mắn cho người sở hữu, giúp họ cải thiện số phận.

Xem tướng chân mày ngắn đoán vận mệnh tốt xấu

Theo nhân tướng học thì dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu tướng chân mày ngắn và mờ thường vận mệnh không tốt. Nói về tính thẩm mỹ, tướng chân mày này kém sắc, mất cân đối trên tổng thể khuôn mặt.

Điều này khiến chủ nhân sở hữu cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Đánh mất cơ hội thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Để cải thiện số phận con người, nhiều người lựa chọn đến phương pháp thẩm mỹ để có được đôi chân mày đẹp và hoàn hảo hơn.

Phương pháp này không chỉ mang lại vẻ đẹp ở hình thức bên ngoài, giúp người sở hữu trở nên tỏa sáng và tự tin hơn. Nó còn mang lại nhiều may mắn, vận khí tốt lành giúp chủ nhân cải thiện vận số. Làm ăn trở nên suôn sẻ và hanh thông, mọi sóng gió đều vượt qua và vươn tới điều tốt lành trong cuộc sống.

1. Đàn ông chân mày ngắn ra sao?

Xem tướng lông mày ngắn nam, nữ đoán vận mệnh 2

Những chàng trai sở hữu tướng lông mày ngắn, mờ nhạt thường khá rụt rè và nhút nhát trong giao tiếp. Làm việc gì cũng cần sự giúp đỡ của người khác. Đặc biệt sự thâm hiểm của họ khiến các mối quan hệ dần xa cách. Sống lúc nào cũng toan tính và lợi dụng người khác.

Bên cạnh đó sự vội vàng, nóng nảy khiến con đường công danh sự nghiệp không thành công như mong đợi. Dù có cố gắng đến mấy vẫn không đạt đến đỉnh cao của vinh quang. Người này thường xuyên đối mặt với khó khăn, thử thách. Cuộc sống nhìn chung tạm ổn, dù có giàu sang vẫn không bền lâu.

Ngoài ra người sở hữu tướng chân mày ngắn thường yểu mệnh, chết sớm. Sức khỏe bản mệnh không được tốt lắm, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau nhức. Tinh thần cảm thấy căng thẳng. Nếu không điều trị và nghỉ ngơi kịp thời dễ ảnh hưởng đến tính mạng, cái chết.

Mặc khác, con đường tình duyên của người có tướng chân mày ngắn, mờ nhạt không được may mắn. Dù tình cảm luôn chân thành và chung thủy nhưng chọn nhầm đối tượng nên cuộc sống hôn nhân chịu nhiều cay đắng. Nếu cả hai vợ chồng không dung hòa về mọi mặt dễ dẫn đến chia tay, ly hôn xa cách.

2. Phụ nữ chân mày ngắn đẹp hay xấu?

Xem tướng lông mày ngắn nam, nữ đoán vận mệnh 3

Bất kể bạn là ai, đàn ông hay phụ nữ một khi sở hữu tướng chân mày ngắn, mờ nhạt thường kém duyên. Không được đẹp về mặt thẩm mỹ trên tổng thể khuôn mặt. Đổi lại người con gái này có tính cách khá hiền lành và tốt bụng. Luôn giúp đỡ mọi người mỗi khi gặp khó khăn. Họ sống rất lương thiện, cho đi mà không cần nhận lại.

Chính vì tính cách này mà họ luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Thành công đến với người này nhìn chung tạm ổn. Mặc dù không giàu sang như mong đợi nhưng cuộc sống khá sung túc và đầy đủ, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Nói về cuộc sống hôn nhân gia đình, thì người sở hữu tướng chân mày ngắn luôn may mắn và sung sướng. Luôn được bạn đời chăm lo chu đáo, yêu thương hết mực. Tình cảm vợ chồng luôn hòa hợp, cả hai luôn hỗ trợ và cùng nhau tiến bước trong cuộc sống tương lai.

Bên trên là những thông tin về tướng lông mày ngắn. Dựa vào độ dài ngắn, đậm nhạt của chân mày mà bạn đánh giá phần nào tính cách, sự nghiệp tương lai của một người. Mỗi người sở hữu tướng chân mày riêng đi kèm là số phận giàu nghèo khác nhau. Dù vận mệnh tương lai tốt hay xấu, bạn nên cố gắng phấn đấu và tự giành lấy thành công riêng cho chính mình. Chúc bạn luôn may mắn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN