Xem tử vi 2021 tuổi MẬU DẦN sinh năm 1998 Nam Mạng

Xem tử vi 2021 nói chung và tử vi tuổi MẬU DẦN 1998 nam mạng nói riêng dần trở thành món ăn tinh thần. Giúp bạn biết rõ vận khí hung cát trong năm mới, từ đó định hướng sự nghiệp, tình duyên phù hợp. Qua đó còn giúp bạn tránh xa nạn tai, xui xẻo, đem lại cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Tổng quan 2021 tuổi MẬU DẦN 1998 Nam Mạng

Xem tử vi 2021 tuổi MẬU DẦN sinh năm 1998 Nam Mạng 1

Mậu Dần: 24 Tuổi – Nam mạng

Sinh năm: 28/01/1998 đến 15/02/1999

Thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ

Tướng tinh: Con Thuồng luồng – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

=> Dựa theo ngũ hành bản mệnh thì năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ và nam mạng tuổi MẬU DẦN thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ => Thổ hòa Thổ: tốt, chủ về may mắn và hanh thông.

Bước sang năm 2021, cuộc sống của nam mạng MẬU DẦN có nhiều thay đổi bất ngờ. Công việc làm ăn trong năm khá thuận lợi và suôn sẻ. Song gặp nhiều chuyện buồn từ tiểu nhân mang lại.

Bên cạnh đó, quý nam MẬU DẦN nên cất giữ tiền của cẩn thận, song đề phòng nạn tai nguy hiểm. Trong giao tiếp tránh lời qua tiếng lại dẫn đến tranh cãi, xung đột. Không may dẫn đến chết chóc, sinh ly tử biệt.

Xem tử vi năm 2021 tuổi MẬU DẦN 1998 Nam Mạng

– Xét theo ngũ hành bản mệnh: Nam mạng tuổi MẬU DẦN thuộc mệnh Thổ và năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ => Thổ hòa Thổ: tốt, chủ về thành công và danh lợi. Cuộc sống năm mới nhiều thay đổi bất ngờ.

– Xét về sao chiếu mệnh: Năm 2021 gặp sao VÂN HỚN chiếu mệnh => sao hung tinh chủ về xui xẻo, chuyện buồn. Đề phòng rối răm, nạn tai, nhất là tháng 3 và tháng 8 âm lịch. Cẩn thận đề phòng sinh ly tử biệt.

– Xét về vận hạn trong năm 2021: Nam mạng MẬU DẦN gặp hạn THIÊN LA => tiểu hạn chủ về tinh thần bất an & lo lắng. Nhiều bệnh tật đau ốm nhất về bệnh đau nhức, đường huyết.

– Xét về vận niên trong năm 2021: Nam mạng MẬU DẦN gặp vận niên MÃ TRÚNG ĐAO => vận niên xấu chủ về chuyện buồn, tai tiếng thị phi. Hãy tiết chế cảm xúc của bản thân, tốt nhất không nên lo chuyện bao đồng.

– Xét về Thiên Can: MẬU gặp TÂN => bình hòa, chủ về một năm bình an và hạnh phúc. Cuộc sống ấm no và tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

– Xét về Địa Chi: DẦN gặp SỬU => bình hòa, không xung không khắc. Báo hiệu một năm bình yên, tuy nhiều rối răm nhưng đều vượt qua và chạm tới thành công.

– Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

– Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi 2021 tuổi MẬU DẦN 1998 Nam Mạng

Xem tử vi 2021 tuổi MẬU DẦN sinh năm 1998 Nam Mạng 2

1. Sự nghiệp 2021 tuổi MẬU DẦN 1998 Nam Mạng

Sang năm Tân Sửu 2021, công việc làm của quý nam MẬU DẦN khá tốt. Việc kinh doanh buôn bán trở nên đông khách. Mọi việc trở nên thuận lợi và hanh thông, tiền của mang lại đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

Hãy nắm bắt cơ hội may mắn trong năm mà mở rộng, phát triển sự nghiệp của bản thân. Một năm thích hợp để quý nam tham khảo một số mặt hàng, lĩnh vực mới để phát triển sự nghiệp. Con đường thăng quan tiến chức vô cùng mở rộng. Song hãy tính toán và cân nhắc kỹ càng tránh rước họa vào thân.

2. Tình duyên 2021 tuổi MẬU DẦN 1998 Nam Mạng

Với quý nam chưa có gia đình thì chuyện tình duyên khá tốt. Sang năm Tân Sửu, quý nam có cơ hội gặp được người hợp ý. Mối tình cảm yêu đường khá thân thiết, luôn yêu thương nhau. Cuối năm quý nam có tin vui thông báo với bạn bè và người thân.

Riêng quý nam đã có gia đình thì cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn. Tình cảm vợ chồng xuất hiện rào cản lớn từ người thứ 3. Hãy đề phòng tiểu nhân quấy phá gia đạo của quý bạn. Hãy dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình.

3. Sức khỏe 2021 tuổi MẬU DẦN 1998 Nam Mạng

Sức khỏe của quý nam MẬU DẦN trong năm 2021 khá tốt. Dồi dào sức khỏe, cơ thể tràn đầy năng lượng và sức sống, lúc nào cũng tươi vui. Tuy nhiên gặp phải sao hạn xấu nên quý nam gặp nạn tai bất ngờ đe dọa tính mạng. Vì thế trong hành động lẫn lời quý nam nên cẩn thận, nhất là lưu thông trên đường nên chú ý quan sát xung quanh. Chẳng may xảy ra va chạm xe cộ, nhẹ thì xay xát chân tay, nặng thì nguy hiểm tính mạng, chết chóc.

4. Tài chính 2021 tuổi MẬU DẦN 1998 Nam Mạng

Tài chính của quý nam MẬU DẦN trong năm 2021 khá tốt. Do làm ăn thuận lợi nên tiền của mang lại đong đầy và rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống trong năm khá thoải mái, sung túc và ấm no. Gia đạo tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Đây là năm may mắn, hãy tính toán và tiết kiêm tích lũy ngân sách tài chính của năm sẽ tăng lên theo năm tháng.

Cách giải hạn 2021 tuổi MẬU DẦN 1998 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn 2021 tuổi MẬU DẦN 1998 Nam Mạng

Để thay đổi vận khí trong năm 2021, quý nam MẬU DẦN nên cúng sao đầu năm để cầu bình an và may mắn. Song đó hãy cúng giải hạn hàng tháng vào ngày 29 âm. Đặc biệt nên cúng vào các tháng hạn trong năm như tháng 3 và tháng 8. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Đây là việc làm cần thiết nhằm xua tan vận khí xui xẻo, đem lại may mắn và thành công trong quý nam trong năm.

2. Giải hạn 2021 tuổi MẬU DẦN 1998 Nam Mạng theo tuổi hợp

Tuổi hợp với nam mạng tuổi MẬU DẦN: người sinh năm 1999 và 1978. Hai tuổi may mắn giúp quý nam gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Đặc biệt trong làm ăn, nếu hợp tác với tuổi hợp sẽ đem lại nhiều thành công hơn cả mong đợi.

Tuổi kỵ với nam mạng MẬU DẦN: người sinh năm 1982 và 1989. Tuổi đại kỵ chủ về hao tài tốn của, hợp tác với tuổi này sớm muộn gì cũng thất bại và thua lỗ.

3. Giải hạn 2021 tuổi MẬU DẦN 1998 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm 2021: tháng 3 và tháng 8 âm lịch. Tháng xấu chủ về chuyện buồn và xui xẻo. Quý nam MẬU DẦN nên tránh hai tháng xấu này không kẻo rước họa vào thân.

Tháng tốt trong năm 2021: tháng 2 và tháng 10 âm lịch. Tháng tốt chủ về may mắn và thành công. Mọi việc diễn trong tháng tốt đều thuận lợi và hanh thông. Vì thế tháng tốt là thời điểm vàng để quý nam MẬU DẦN tiến hành những việc quan trọng.

Qua phần luận giải tử vi 2021 tuổi MẬU DẦN sinh năm 1998 Nam Mạng bên trên. Chắc hẳn quý bạn đã biết rõ vận khí hung cát mà mình gặp phải trong năm mới. Dựa vào đó mà định hướng sự nghiệp, sức khỏe, tài chính cho bản thân. Song tìm cách hóa giải các vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Mong rằng năm Tân Sửu 2021 sẽ đem lại nhiều may mắn và thành công cho quý nam MẬU DẦN.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN