Xem tử vi 2021 tuổi ẤT SỬU sinh năm 1985 Nữ Mạng

Vận số của mỗi người sẽ thay đổi qua từng năm. Để biết rõ năm 2021 bản thân gặp phải vận khí hung cát như thế nào? Mời bạn xem qua phần luận giải tử vi 2021 tuổi ẤT SỬU sinh năm 1985 Nữ Mạng sau đây. Tử vi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về sự nghiệp, tài chính lẫn tình cảm trong năm. Qua đó bạn sẽ lựa chọn hướng đi phù hợp mà đem lại những thành công nhất định.

Tổng quan 2021 tuổi ẤT SỬU 1985 Nữ Mạng

Xem tử vi 2021 tuổi ẤT SỬU sinh năm 1985 Nữ Mạng 1

Ất Sửu: Tuổi 37 – Nữ Mạng

Sinh năm: 21/01/1985 đến 08/02/ 1986

Thuộc mệnh Kim – Hải trung Kim (Vàng giữa biển)

Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con chó

Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc

=> Dựa theo ngũ hành bản mệnh thì năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ và nữ mạng tuổi ẤT SỬU 1985 thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim => Thổ sinh Kim: tốt, chủ về may mắn và danh lợi. Báo hiệu một năm tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Bước sang năm mới, mọi phương diện của quý nữ tiến triển khá tốt. Mọi việc trong năm đều suôn sẻ và hanh thông. Cuộc sống nhiều thay đổi bất ngờ, tài chính rủng rỉnh quanh năm.

Song hãy đề phòng nạn tai nguy hiểm, sức khỏe không được tốt lắm trong các tháng hạn. Đặc biệt hãy đề phòng tai nạn từ xe cộ, nhẹ thì xay xát chân tay. Nặng thì nguy hiểm đến tính mạng chết người.

Xem tử vi năm 2021 tuổi ẤT SỬU 1985 Nữ Mạng

– Xét về ngũ hành bản mệnh: nữ mạng ẤT SỬU thuộc mệnh Kim và năm Tân Sửu thuộc mệnh Thổ => Thổ sinh Kim: tốt, báo hiệu một năm đầy may mắn và thành công. Mọi việc trong năm tiến triển khá thuận lợi và hanh thông.

– Xét về sao chiếu mệnh: Năm 2021 quý nữ ẤT SỬU gặp sao KẾ ĐÔ chiếu mệnh => sao xấu chủ về công việc làm ăn. Do làm ăn tốt nên nhiều người đem lòng đố kỵ, ganh ghét. Kẻ xấu cố tình hãm hại, cản trở đường làm ăn của quý bạn. Tuy nhiên mọi thử thách đều không ảnh hưởng đến sự nghiệp của nữ mạng.

– Xét về vận hạn: Năm 2021 nữ mạng ẤT SỬU gặp hạn THIÊN TINH chiếu mệnh => hạn xấu chủ về tai tiếng, thị phi. Trong năm quý nữ chú ý đến mồm miệng không kẻo rước họa vào thân.

– Xét về vận niên trong năm 2021: Quý nữ ẤT SỬU gặp vận niên CẨU CUỒNG PHONG => vận niên xấu chủ về gia đạo, báo hiệu một năm nhiều chuyện buồn. Cuộc sống gia đình bất hòa, thường xuyên mâu thuẫn, xung đột.

– Xét về Thiên Can: ẤT gặp TÂN => tương xung: không tốt. Báo hiệu một năm nhiều thay đổi.

– Xét về Địa Chi: SỬU gặp SỬU => Phạm Thái Tuế: xấu. Đề phòng nạn tai, đặc biệt tránh di chuyển xa nhà.

– Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

– Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi 2021 tuổi ẤT SỬU 1985 Nữ Mạng

Xem tử vi 2021 tuổi ẤT SỬU sinh năm 1985 Nữ Mạng 2

1. Sự nghiệp 2021 tuổi ẤT SỬU 1985 Nữ Mạng

Bước sang năm mới, công việc làm ăn của quý nữ ẤT SỬU khá suôn sẻ và hanh thông. Việc kinh doanh, buôn bán của quý nữ trở nên đông khách hơn. Vì thế quý nữ cũng gặp nhiều đối thủ cạnh tranh. Kẻ xấu đem lòng đố kỵ, ganh ghét, tiểu nhân luôn cản bước làm ăn của quý nữ. Tuy nhiên mọi rào cản, thử thách của quý nữ đều vượt qua và chạm đến thành công.

Để tránh thất bại trong làm ăn kinh doanh, quý nữ nên tính toán và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Đặc biệt hãy lựa chọn người hợp tuổi để hợp tác làm ăn chung. Không quên chọn tháng tốt để khai trương, mở rộng sự nghiệp.

2. Tình duyên 2021 tuổi ẤT SỬU 1985 Nữ Mạng

Trên phương diện tình cảm thì sang năm 2021 cuộc sống hôn nhân của quý nữ đã có chồng không được tốt lắm. Tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn và xung đột. Gia đạo bất hòa dẫn đến chia ly xa cách.

Với quý nữ chưa có gia đình hoặc đã có nhưng đã ly hôn thì trong năm có nhiều cơ hội gặp nhiều hợp ý. Tình cảm cặp đôi luôn hòa kết, yêu thương mặn nồng. Cả hai tìm hiểu và sớm thông báo hỷ sự đến bạn bè và người thân.

3. Sức khỏe 2021 tuổi ẤT SỬU 1985 Nữ Mạng

Sang năm mới, sức khỏe của quý nữ ẤT SỬU không được tốt lắm. Tuy tuổi còn trẻ nhưng cơ thể hay đau nhức, tinh thần mệt mỏi và bất an. Đặc biệt trong các tháng hạn của năm, quý nữ gặp nhiều nạn tai từ xe cộ. Nhẹ thì xay xát chân tay, nặng thì nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

4. Tài chính 2021 tuổi ẤT SỬU 1985 Nữ Mạng

Tài chính của quý nữ ẤT SỬU trong năm tương đối ổn định, không nhiều cũng không ít. Cuộc sống đủ chăm lo cho gia đình và con cái. Đặc biệt để tránh thất thoát tài sản, quý nữ nên cất giữ cẩn thận, đề phòng kẻ gian đánh cắp. Song hãy tính toán kỹ càng trước khi đầu tư làm ăn, không kẻo tiền của không cánh mà bay.

Cách giải hạn 2021 tuổi ẤT SỬU 1985 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn 2021 tuổi ẤT SỬU 1985 Nữ Mạng

Để thay đổi vận khí trong năm, quý nữ ẤT SỬU nên cúng sao đầu năm để cầu an và may mắn. Song đó hãy cúng giải hạn hàng tháng, nhất là các tháng hạn trong năm như tháng 3 và tháng 9. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

2. Giải hạn 2021 tuổi ẤT SỬU 1985 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Tuổi hợp với nữ mạng ẤT SỬU: người sinh năm 1984 và 1993. Hai tuổi mang đến nhiều niềm vui, may mắn và thành công cho quý nữ.

Tuổi kỵ với nữ mạng ẤT SỬU: người sinh năm 1977 và 1991. Tuổi đại kỵ mang lại nhiều rắc rối và đau thương cho quý nữ. Đặc biệt trong sự nghiệp, chẳng may hợp tác làm ăn với tuổi kỵ sớm muộn cũng thua lỗ, trắng tay.

3. Giải hạn 2021 tuổi ẤT SỬU 1985 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm 2021: tháng 3 và tháng 9 (Âm lịch).Tháng xấu chủ yếu thị phi và chuyện buồn đưa tới. Quý nữ nên tránh tháng này nếu không sẽ rước họa vào thân.

Tháng tốt trong năm 2021: tháng 2 và tháng 8 (Âm lịch). Tháng tốt chủ về may mắn và thành công. Tháng của niềm vui và tiếng cười.

Bên trên là luận giải tử vi 2021 tuổi ẤT SỬU sinh năm 1985 Nữ Mạng. Quý nữ ẤT SỬU nên xem qua và lựa chọn hướng đi phù hợp với bản thân. Song đó hãy tìm cách hóa giải vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Đề phòng bệnh tật, đau ốm, sinh ly tử biệt. Mong rằng năm 2021 là một năm nhiều hứa hẹn tốt lành dành cho nữ mạng ẤT SỬU.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN