Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng, nữ mạng

Chọn hướng cửa chính của ngôi nhà là một yếu tố rất quan trọng tác động trực tiếp đến phong thủy. Bởi theo quan niệm của nhiều người, hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp với nhau. Từ đó, vượng khí của ngôi nhà mới tốt, đón tài lộc, vận may quanh năm. Nếu gia chủ chọn nhầm phải hướng nhà xấu thì vận hạn, xui rủi cứ đeo bám gia chủ và các thành viên khác trong nhà. Vì vậy để tránh rơi vào tình trạng chọn hướng nhà xấu cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Bạn nên xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng, nữ mạng trước khi xây nhà nhé. Để tìm hiểu kỹ hơn, mời quý bạn cùng NgayAm theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng, nữ mạng 1

1. Xem hướng nhà (cửa chính) hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam, nữ mạng

Năm sinh: Kỷ Mùi 1979

Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)

Quẻ mệnh: Chấn Mộc Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Hướng tốt (Cát): Bắc (Thiên Y), Đông (Phục vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí).

Hướng xấu (Hung): Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

*** Luận giải hướng tốt & xấu cho nam, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979

Thiên Y (Khảm – Chính Bắc): hướng nhà này rất tốt cho gia chủ nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979. Mọi việc trong nhà đều ổn định và vững chắc. Gia đạo bình an và hạnh phúc. Con cái khỏe mạnh, thông minh, thành đạt và hiếu thảo. Tài lộc gặt hái nhiều vô sô kể, cuộc sống thêm giàu sang phú quý.

Phục vị (Chấn – Chính Đông): vượng khí của ngôi nhà ngày càng gia tăng. Sự nghiệp ngày càng thăng tiến, quyền cao chức trọng. Lục súc hưng vượng, điền sản gia tăng.

Diên Niên (Tốn – Đông Nam): Âm dương của ngôi nhà hòa hợp, cân bằng với nhau. Gia đạo hòa khí, trên dưới hòa thuận, trước sau như một. Con cái ngoan hiền, hiếu thảo. Gặp thiên thời, địa lợi nên mọi việc làm ăn bỗng hóa giàu sang.

Sinh Khí (Ly – Chính Nam): sinh khí ngôi nhà thêm thịnh vượng, sung túc. Tài lộc, vận may đua nhau kéo đến, tiền của đông đầy, rủng rỉnh. Sức khỏe dồi dào, gia đạo bình an.

Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): tà khí của ngôi nhà khiến gia chủ và các thành viên trong nhà gặp nhiều chuyện rắc rối. Mọi việc trong cuộc sống trở nên khó khăn, đầy thử thách.

Đông Bắc (Lục Sát): Sát khí làm gia chủ trở nên nóng nảy, vội vàng hơn trong mọi việc. Đưa ra những quyết định sai lầm làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, tiền của vật chất.

Hướng Tây Nam (Hoạ Hại): tai họa liên tiếp xảy ra khiến tinh thần gia chủ bất ổn. Sức khỏe giảm sút.

Hướng chính Tây (Tuyệt Mệnh): bệnh tật, đau ôm liên miên. Việc điều trị không khỏi. Làm nguy hại đến tính mạng, cái chết.

2. Xem hướng bếp hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Bếp nấu là nơi giữ lửa cho gia đình là nơi ấm áp nhất trong ngôi nhà. Mọi điều xui rủi đều xuất phát từ đây nếu bạn chọn nhầm hướng không hợp phong thủy. Theo quan niệm thì hướng nhà bếp sẽ đặt theo tọa hung hướng cát. Cách bố trí này sẽ mang lại sinh khí sung túc và thịnh vượng cho gia chủ và gia đình.

Tọa đặt bếp nấu cho nam, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Hướng đặt bếp nấu cho nam, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: Hướng Bắc (Thiên Y), Đông (Phục vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí).

Ngoài việc chọn hướng bếp hợp phong thủy ra. Bạn nên lưu ý tránh đặt bếp nấu gần với khung chậu rửa chén bát. Tránh đặt bếp nấu ngay chỗ ra gần đường đi trong ngôi nhà. Tránh tiếp xúc với gió, ....

Song đó hãy chọn màu sơn nhà bếp hợp phong thủy. Nhằm kích thích thêm tài lộc và may mắn cho bạn và gia đình. Tránh xa bệnh tật, xui rủi trong cuộc sống.

Những vật dụng nấu bếp như bàn ăn, tủ kệ,... cần chọn kiểu dáng, màu sắc hợp phong thủy với cung mệnh gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979.

3. Xem phong thủy giường ngủ cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng, nữ mạng 2

Để giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ, lấy lại tinh thần sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Tốt nhất hãy kê giường ngủ theo hướng tốt của ngôi nhà.

Hướng đặt giường ngủ cho nam, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: Hướng Bắc (Thiên Y), Đông (Phục vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí).

Bên cạnh hướng kê giường ngủ, bạn nên chú ý đến hướng đặt tủ quần áo. Theo quan niệm trong phong thủy, tủ quần áo sẽ kê theo một góc của hướng xấu ngôi nhà.

Hướng đặt tủ quần áo cho nam, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Lưu ý: Để gia tăng tài lộc và vận may trong gia chủ Kỷ Mùi 1979. Bạn hãy sử dụng rèm cửa màu hồng hoặc màu tím. Tránh trang trí, trưng bày những vật dụng đại kỵ với cung mệnh gia chủ.

4. Xem phong thủy nhà vệ sinh, phòng tắm cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều hung khí và vi khuẩn nhất trong ngôi nhà. Vì vậy nhà vệ sinh thường đặt ở một góc của hướng xấu. Cách bố trí này sẽ kìm hãm lại sự xui xủi và vận khí kém may mắn lại.

Hướng nhà vệ sinh, phòng tắm cho nam, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Để kích thêm tài lộc và vận may trong gia chủ. Bạn cần lưu ý khi thiết kế nhà vệ sinh, phòng tắm.

– Không xây dựng nhà vệ sinh ở chính giữa của ngôi nhà.

– Cửa nhà tắm, vệ sinh không được thiết kế đối diện với cửa chính.

– Nhà vệ sinh không được xây dựng chung với nhà bếp. Bởi nhà vệ sinh là nơi rất dở, ẩn chứa nhiều vi khuẩn. Không may nó sẽ lây sang thức ăn và gây bệnh cho người dùng.

5. Xem phong thủy phòng thờ, bàn thờ cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng, nữ mạng 3

Phòng thờ là nơi linh thiêng, nơi thờ cúng ông bà tổ tiên đã khuất. Với mong muốn tổ tiên ban ơn phúc lành, gia đạo được bình an và hạnh phúc. Thường hướng phòng thờ, bàn thờ quay ra ngoài, theo hướng tốt của ngôi nhà.

Hướng phòng thờ, bàn thờ cho nam, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: Hướng Bắc (Thiên Y), Đông (Phục vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí).

Không gian của phòng thờ cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tránh để bụi bẩn. Thường xuyên dọn dẹp lau chùi. Không nên đặt quá nhiều vật dụng không cần thiết lên bàn thờ. Hãy sử dụng đèn thắp sáng màu vàng, nhằm thể hiện sự ấm cúng cho gia đình.

Ngoài ra kích thước bàn thờ cũng được nhiều người quan tâm. Hiện nay có 2 loại bàn thờ: bàn thờ treo tường và tủ thờ. Riêng tủ thờ thì bạn cần quan tâm đến chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của tủ thờ. Tùy theo không gian phòng thờ lớn nhỏ mà việc lựa chọn kích thước bàn thờ khác nhau.

Màu sắc bàn thờ hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Người tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn bàn thờ màu nâu sậm. Có kiểu dáng, in hoa văn tinh tế thể hiện hiện sang trọng và trang nghiêm nơi linh thiêng.

6. Xem phong thủy bàn làm việc cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Sự thành công hay thất bại trong sự nghiệp cũng chịu ảnh hưởng một phần từ việc chọn hướng đặt bàn làm việc. Trong phong thủy, bàn làm việc sẽ đặt một góc nhỏ theo hướng tốt của ngôi nhà.

Hướng đặt bàn làm việc cho nam, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979: Hướng Bắc (Thiên Y), Đông (Phục vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí).

Để gia tăng tài lộc và vận may cho bạn trong chuyện làm ăn. Người tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn bàn làm việc có kiểu dáng hình chữ nhật hoặc hình móng ngựa. Song đó bạn có thể trang trí thêm một số vật phẩm phong thủy như đá phong thủy,....

Ngoài ra để tạo nguồn cảm hứng và sáng tạo trong công việc. Bạn hãy chọn một vài chậu cây cảnh phong thủy đặt trên bàn làm việc hoặc một góc phòng làm việc. Nó vừa mang lại không khí trong lành cho căn phòng và mang lại may mắn của bạn.

  • Sinh năm 1979 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mùi kỵ màu gì?
  • Xem tuổi làm nhà năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Với những thông tin này, chắc hẳn quý bạn Kỷ Mùi 1979 chọn được hướng nhà tốt cho mình rồi phải không nào? Hi vọng việc xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng, nữ mạng sẽ giúp bạn đón tài lộc, vận may vào nhà. Giúp gia chủ và các thành viên trong nhà luôn may mắn và thành công trên mọi lĩnh vực. Hướng nhà tốt không chỉ mang lại vượng khí sung túc, thịnh vượng. Mà nó còn giúp bạn tránh né điều không may xảy ra trong cuộc sống. Nếu gia chủ chọn nhầm hướng nhà xấu, không may dẫn đến cái chết bất ngờ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN