Xem Chỉ Tay Hình Tam Giác Đoán Vận Mệnh Tương Lai

Theo nhân tướng học thì người sở hữu đường chỉ tay tam giác luôn là người may mắn. Dù xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào trên lòng bàn tay thì chỉ tay hình tam giác luôn mang lại vận khí tốt lành. Giúp chủ nhân gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Để nắm rõ tính cách, vận mệnh của người sở hữu đường chỉ tay hình tam giác. Mời bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Chỉ tay hình tam giác nói lên điều gì?

Xem Chỉ Tay Hình Tam Giác Đoán Vận Mệnh Tương Lai 1

Trong lòng bàn tay của mỗi người, ngoài 3 đường chỉ tay chính như tâm đạo, trí đạo, sinh đạo. Bàn tay còn xuất hiện nhiều đường chỉ tay nhỏ khác nhau. Trong đó đường chỉ tay tam giác được nhiều người quan tâm nhất.

Dựa vào đường chỉ tay này bạn có thể dự đoán phần nào tính cách, vận số trong tương lai. Theo nhân tướng học thì chỉ tay tam giác trên lòng bàn tay là ấn tượng trọng yếu giúp bạn biết trước phần nào cuộc sống mai sau.

Thường người sở hữu chỉ tay tam giác là người có tài trí hơn, học sâu hiểu rộng. Luôn gặt hái thành công riêng cho bản thân, đem lại cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Đạt vị trí cao trong địa vị xã hội.

Song tính khí của người sở hữu chỉ tay tam giác khá nhiều khuyết điểm. Đặc biệt là tính gia trưởng, lúc nào cũng ép buộc người khác. Cái tôi rất lớn, lúc nào cũng chỉ nghĩ cho bản thân. Họ sẵn sàng giẫm đập lên người khác để giành lấy lợi ích cho bản thân.

Xem chỉ tay tam giác đoán tính cách, vận mệnh

Tùy theo vị trí xuất hiện chỉ tay tam giác trên lòng bàn tay mà tính cách, số mệnh mỗi người khác nhau. Chỉ tay tam giác không chỉ tạo nên từ 4 đường chỉ tay chính. Nó còn được tạo nên từ các đường chỉ nhỏ và ngắn trong lòng bàn tay. Cụ thể như sau:

1. Chỉ tay tam giác tạo từ đường chỉ ngắn

Xem Chỉ Tay Hình Tam Giác Đoán Vận Mệnh Tương Lai 2

– Chỉ tay tam giác xuất hiện ở gò Mộc Tinh. Dù bạn là nam hay nữ, khi sở hữu đường chỉ tay tam giác ở vị trí này luôn là người khôn khéo. Trong giao tiếp rất giỏi, luôn làm hài lòng người khác. Chính vì vậy họ thích hợp với ngành nghề giao tiếp, buôn bán hoặc kinh doanh. Các mối quan hệ trong giao tiếp khá nhiều và thân thiết, tài thuyết phục đại chúng rất giỏi.

– Chỉ tay tam giác ở Gò Thổ Tinh. Vị trí này cho thấy bạn là người thích phiêu lưu, khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống. Đặc biệt người này rất thích hợp với lĩnh vực thần học và ma thuật. Song cuộc sống quá huyền bí nên chuyện tình duyên – hôn nhân gia đình không trọn vẹn như mong đợi.

– Chỉ tay tam giác ở Gò Thái Dương. Vị trí này cho thấy bạn là người đam mê nghệ thuật, tương lai bạn sẽ là người của công chúng. Tuy nhiên bạn lại thuộc tuýp người đa tình, bay bướm. Luôn thích thay đổi vì những cái mới mẻ, vì vậy cuộc sống hôn nhân chẳng bao giờ yên ổn.

– Chỉ tay tam giác ở gò Thủy Tinh. Vị trí này cho biết bạn là người chịu khó, siêng năng và luôn lắng nghe người khác nói. Bạn là người thông minh, biết sâu kết câu chuyện và đúc kết thành bài học kinh nghiệm cho bản thân. Chính vì điều này mà con đường sự nghiệp của bạn luôn thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

– Chỉ tay tam giác ở Gò Hỏa Tinh. Vị trí này cho thấy bạn là người mạnh mẽ và kiên quyết. Lúc nào cũng là người tiểu biểu trong đám đông. Tuy nhiên tính khí của bạn quá nóng nảy khiến sự nghiệp dễ dàng gặp phải rắc rối và vấp ngã. Song đó tính cách nóng nảy khiến cuộc sống hôn nhân xuất hiện nhiều mâu thuẫn và xung đột.

– Chỉ tay tam giác ở Gò Đồng Hỏa Tinh. Vị trí này cho thấy bạn là người chứa nhiều tham vọng, dù bạn là nam hay nữ thì tính tham lam của bạn rất lớn. Khi sở hữu được 1 thì lại muốn 2, tham vọng này chỉ bao giờ có điểm đừng. Chính vì tính cách này mà bạn gặp vô vàng trở ngại, thậm chí mất tất cả sau một cái gật đầu.

– Chỉ tay tam giác ở Gò Thái Âm. Vị trí này cho thấy bạn là người toàn cầu, luôn toan tính. Trước khi thực hiện một việc gì đó, bạn luôn lên kế hoạch và từng bước thực hiện. Sự thất bại chính là nỗi đau lớn nhất của bản thân. Vì vậy họ luôn yêu cầu cao ở bản thân và người bên cạnh. Điều này khiến các mối quan hệ ngày càng xa cách.

– Chỉ tay tam giác ở Gò Kim Tinh. Vị trí này cho thấy bạn là người yêu thích cái đẹp. Thích sự nổi trội nên có rất nhiều người ghét. Đặc biệt người này chủ về mưu sỉ, tính toán từng li từng tí. Đôi lúc họ sẵn sàng giẫm đập lên người khác để giành lấy quyền lợi cho bản thân.

– Chỉ tay tam giác ở vòng cườm tay. Nhiều người sở hữu chỉ tay tam giác ở vị trí này. Theo nhân tướng học thì vị trí này cho thấy bạn là người thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt chuyện tình duyên – hôn nhân vô cùng tươi sáng. Trước hôn nhân thì luôn được người bạn khác giới quan tâm và theo đuổi. Khi bước vào cuộc sống vợ chồng thì được bạn đời hết mực cưng chiều. Luôn sống trong hạnh phúc và niềm vui tiếng cười.

2. Chỉ tay tam giác tạo từ 4 đường cơ bản

Xem Chỉ Tay Hình Tam Giác Đoán Vận Mệnh Tương Lai 3

Trên lòng bàn tay của con người sẽ có 4 đường chỉ tay cơ bản: tâm đạo, trí đạo, sinh đạo và sự nghiệp. Những ai sở hữu đường chỉ tay tam giác được cấu thành từ 3 trong 4 đường chỉ chính là người có số may mắn. Cụ thể như sau:

– Chỉ tay tam giác tạo bởi sinh đạo, trí đạo, tâm đạo. Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu đường chỉ tay tam giác này sẽ là người gặp rất nhiều trắc trở. Làm việc gì cũng xui xẻo, thành công thì ít nhưng thất bại thì nhiều. Tiền của không cánh mà bay, cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc, nợ nần. Gia đạo bất hòa, sinh ly tử biệt.

– Chỉ tay tam giác tạo bởi sinh đạo, trí đạo và sự nghiệp. Đây là người có tính cách khá mạnh mẽ và quyết đoán. Luôn nắm bắt tình hình và mang lại thành công cho bản thân. Sau tuổi 40, người này khá thành công và đạt vị trí cao trong địa vị xã hội. Tuy nhiên họ lại gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên – hôn nhân. Cuộc sống gia đạo không được êm ấm, hòa thuận như mong đợi.

– Chỉ tay tam giác tạo bởi trí đạo, tâm đạo và sự nghiệp. Người sở hữu đường chỉ tay này gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp nhưng chết yểu, sống không thọ. Mặc dù con đường sự nghiệp, làm ăn phát tài. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nhưng số yểu, sống không thọ. Sự nghiệp càng thăng hạng thì người này càng chết sớm.

Dựa vào các vị trí chỉ tay hình tam giác trên lòng bàn tay mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh tương lai. Mỗi người sẽ sở hữu những đường chỉ tay khác nhau, mỗi đường chỉ sẽ tượng trưng một số phận riêng biệt. Hãy tận dụng vào đó mà tiến hành các dự định của bản thân. Chúc tất cả gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN