Vỡ Lọ Hoa Là Điềm Gì? Hên Hay Xui

Việc làm vỡ lọ hoa là chuyện không thể tránh khỏi trong cuộc sống, có thể bạn vô tình hay cố ý. Nếu cố tình đạp vỡ thì chẳng có gì để bàn cãi, tuy nhưng nếu bình hoa trên bàn ăn hay trên bàn thờ bỗng bị nứt hay vỡ thành nhiều mảnh thì bạn nên cẩn thận. Bởi đây là điềm bao xui xẻo mà bạn và gia đình phải đối mặt trong thời gian tới. Vậy vỡ lọ hoa là điềm gì? Ghi đề bao nhiêu? Mời bạn cùng giải mã qua bài viết sau đây.

Giải mã việc vỡ bình hoa

Vỡ Lọ Hoa Là Điềm Gì? Hên Hay Xui 1

Có thể nói bình (lọ) hoa là vật phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Con người sử dụng chúng để cắm hoa trang trí trong nhà hoặc bày trí trên bàn thờ gia tiên. Thường bình hoa được chế tạo từ nhiều nguyên liệu khác nhau có thể bằng gốm sứ, thủy tinh,... vì thế vật dụng này rất dễ vỡ.

Việc bạn làm bể bình hoa là chuyện bình thường và không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Nếu bạn cố tình làm vỡ bình hoa thì chẳng có gì để bàn cãi đến. Nhưng nếu bình hoa trang trí trong nhà hoặc trên bàn thờ bị vỡ thì quả thật đây là điềm báo không lành.

Nếu một hôm bạn gặp phải tình huống này thì hãy bình tĩnh. Bởi đây là điềm báo vừa xui vừa hên. Xui là bạn và gia đình sắp đối mặt với chuyện buồn, chuyện xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Hên là báo trước giúp bạn tìm cách hóa giải, đề phòng nạn tai.

Vì vậy bạn đừng vội cho qua trường hợp bình hoa bị vỡ này nhé. Biết đây điềm báo này tượng trưng cho may mắn, nhắc nhở và mở đường đưa bạn đến với thành công. Hãy nắm bắt cơ hội, chớ nên bỏ lỡ cơ hội nếu có nhé.

Vỡ lọ hoa là điềm gì? Tốt hay xấu?

Vỡ Lọ Hoa Là Điềm Gì? Hên Hay Xui 2

Theo quan niệm dân gian thì việc bình hoa tự nhiên bị nứt hay vỡ thì đây là điềm báo xui xẻo. Báo hiệu chuyện buồn sắp xảy ra với gia đình, vì vậy bạn cần cẩn thận và đề phòng mọi thứ. Dưới đây là một vài điềm báo liên quan đến việc bình hoa bị vỡ, mời quý bạn cùng xem qua.

– Bình hoa trên bàn thờ tự nhiên bị bể. Điềm báo thông báo với bạn và gia đình nên cẩn thận và đề phòng nguy hiểm. Sắp tới đây chuyện buồn sẽ liên tục kéo đến, nếu không giải quyết ổn thỏa sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nhất là vấn đề về sức khỏe, chú ý quan sát mỗi khi đi ra đường. Nếu không cần thiết tuyệt đối không ra khỏi nhà khi trời tối.

– Lọ hoa trang trí bàn ăn bị vỡ. Báo hiệu cuộc sống của bạn xảy ra nhiều rắc rối và nạn tai. Mọi mâu thuẫn, xung đột liên tục kéo đến khiến gia đạo trở nên bất hòa. Đặc biệt là nguồn ngân sách trong nhà có phần hao hụt. Nếu không có cách giải quyết dễ xảy ra túng thiếu và nợ nần khó hồi phục.

Tức giận ném bình bông vỡ tan nát. Đây là điềm báo may mắn, nhắc nhở bạn nên tiết chế cảm xúc của bản thân. Dù bản tính có nóng nảy đến mấy cũng nên bình tĩnh và đối diện với sự thật vấn đề. Bạn càng trốn chạy thì vấn đề cũng không giải quyết, đôi khi đó là rào cản lớn quấy phá, ngăn cản đường đi đến thành công của bạn.

– Đuổi mèo làm bị bình hoa. Hãy cẩn thận và chú ý đến các mối quan hệ ngoài xã hội nhé. Bên cạnh người tốt thì có một vài trường hợp xấu, người này luôn tìm cách vùi dập và cản đường đi của bạn. Nếu bạn không loại trừ mối quan hệ này càng sớm thì sự nghiệp của bạn càng gặp nhiều thử thách.

– Cầm bình bông trên tay bị rớt bể. Điều này cho cơ hội may mắn đã đến với bạn tuy chưa kịp sử dụng đã bị người khác cướp mất. Người này không ai khách chính là người thân bên cạnh bạn. Hãy cẩn thận và đề phòng mọi việc, tránh bị người khác lừa gạt.

– Chó chạy nhảy làm bể bình bông. Điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn thận, chậm mà chắc. Càng vội vàng và hấp tấp càng khiến con đường sự nghiệp của bạn càng gặp nhiều sóng gió và thử thách.

Bình hoa bị bể đánh đề bao nhiêu?

Vỡ Lọ Hoa Là Điềm Gì? Hên Hay Xui 3

Tùy theo sự việc liên quan đến bình hoa bị vỡ mà bạn lựa chọn con số may mắn thích hợp để đánh đề. Bởi mỗi hiện tượng bình hoa bể ứng với một con số may mắn riêng. Đặc biệt để tránh sai số, bạn nên tính toán cẩn thận. Sau đây là một vài con số may mắn liên quan đến việc bình hoa bị bể.

  • Bình hoa trên bàn thờ bỗng bị bể đánh con số 37 – 50
  • Lọ hoa trang trí bàng ăn bị vỡ đánh con số 06 – 37
  • Tức giận ném bình bông vỡ tan nát đánh con số 07 – 58
  • Đuổi mèo làm bị bình hoa đánh con số 12 – 38
  • Cầm bình bông trên tay bị rớt bể đánh con số 31 – 96
  • Chó chạy nhảy làm bể bình bông đánh con số 43 – 90

Bên trên là những điềm báo về việc làm vỡ lọ hoa. Dựa vào điềm báo này mà bạn dự đoán phần nào cuộc sống, sự nghiệp tương lai. Từ đó bạn sẽ lên kế hoạch và lựa chọn hướng đi phù hợp. Song đó tìm cách hóa giải vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Chúc bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN