Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch: Chăm chỉ sẽ được hái quả ngọt

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch chỉ ra rằng đây là thời gian khá bận rộn nhưng bù lại bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong công việc. Ngoài ra, cơ hội thăng tiến tháng này cũng rất cao nữa nhé.

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch: Chăm chỉ sẽ được hái quả ngọt 1

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch, Nguyệt lệnh Dưỡng cho thấy con giáp tuổi Sửu tràn đầy nhiệt huyết trong tháng mới. Bản mệnh phát huy điểm mạnh của một người chăm chỉ, cẩn thận, cần cù, nhờ đó mà bắt đầu gặt hái được những thành công đáng kể.Bạn mở rộng giao tiếp để có thêm những cơ hội mới và được mọi người đón nhận. Tuy nhiên cần lưu ý là bạn nên tránh tiếp xúc với những nguồn năng lượng tiêu cực từ người khác. Có thể họ cũng gây không ít ảnh hưởng đến bạn.Chuyện tình cảm không còn rối ren như trước khi hai người đã có cố gắng trong việc tăng cường giao tiếp, bày tỏ những suy nghĩ của mình. Nhờ thế mà thời gian này cả hai đã hạn chế những hiểu nhầm, tranh cãi.Thiên Cẩu Hung tinh cho bạn biết rằng có nguy cơ vướng vào thị phi chỉ vì những câu chuyện không đầu không cuối với bạn bè, đồng nghiệp, do đó, bạn cần vạch ra ranh giới trong những cuộc đối thoại trước khi mọi thứ đi quá xa.

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch: Chăm chỉ sẽ được hái quả ngọt 2

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 10/2022

Tuổi Sửu rất chăm chỉ, quyết tầm dồn thời gian của mình cho công việc nhưng mãi không thấy xong vì dường như mỗi lúc một nhiều thêm. Có cảm giác bạn bị khối lượng công việc khổng lồ đè bẹp. Thế nhưng đó là dấu hiệu cho thấy việc làm ăn, kinh doanh của bạn đang đi đúng hướng.Nếu là người làm công ăn lương thì lúc này bạn được công nhận về năng lực, cơ hội thăng quan tiến chức xuất hiện khá rõ ràng.Tuy nhiên, nếu nhiều việc tới mức quá tải thì cũng nên xem xét lại. Ai cũng chỉ có 24 giờ làm việc, khi cảm thấy quá sức thì nên nhờ hỗ trợ. Nếu cần hãy nói điều bạn mong muốn và nên nói ra để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, trong cả sự nghiệp lẫn đời sống riêng tư.Tam Hội nâng đỡ để con giáp tuổi Sửu hợp tác làm ăn có lợi trong tháng này. Tuy nhiên, với lĩnh vực mà bạn không hiểu rõ thì cứ từ tốn, chỉ nên đầu tư một khoản nhỏ và tăng dần theo thời gian. Các quyết định vội vàng không hề tốt trong bất cứ hoàn cảnh nào.

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 10/2022

Nhất Bạch bay về cung Chính Đông báo hiệu người mệnh này có thể sẽ phải đi xa để giải quyết công việc, đi công tác... mới mong gia tăng tài lộc về mình. Tuy vất vả nhưng khi đi thực tế và đánh giá tình hình chính xác thì việc ra quyết định đầu tư mới không bị che mờ bởi cảm tính.Tháng này có thể thấy cơ hội phát tài phát lộc đang tới, con giáp tuổi Sửu nhớ chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Bạn cần sốc lại tinh thần làm việc vào cuối tháng nếu không muốn lỡ mất một cơ hội vàng. Nếu có ý tưởng nào còn đang ấp ủ, đã đến lúc để bạn triển khai.Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy các khoản chi của bản mệnh trong tháng này hơi nhiều bao gồm cả chi tiền cho cưới hỏi, đám hiếu, ma chay,... Những khoản ngoài dự kiến này cũng đã "ngốn" của bạn một số tiền kha khá.Thời gian này bản mệnh cũng bắt đầu có ý thức cao hơn về việc đầu tư, tiết kiệm. Bên cạnh việc tích lũy hàng tháng, bản mệnh còn tìm hiểu thêm về thông tin đầu tư, bạn muốn hiểu rõ việc nên bỏ tiền vào đâu để sinh lợi tốt và an toàn.

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch: Chăm chỉ sẽ được hái quả ngọt 3

3. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 10/2022

Hứa hẹn là vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu độc thân sẽ có một tháng mới tươi sáng, với điều kiện là bạn dám bước khỏi vùng an toàn. Những người có chung quan điểm sống cũng chưa chắc là người phù hợp với bạn, do đó cứ vui vẻ mở lòng và tìm hiểu người khác giới bạn nhé.Nhờ có Tam Hội ghé thăm mà con giáp tuổi Sửu tháng này sẽ được trao cho thời gian và cơ hội để suy ngẫm kĩ hơn về những lựa chọn của mình. Các xung đột cũ dần được hóa giải, biến những đối thủ cũ thành bạn đồng hành với bạn.Tuy nhiên ngũ hành xung khắc cũng nhắc nhở rằng khi có xung đột thì nên tìm cách hòa giải sớm nhé. Bạn nên lưu ý rằng sự im lặng kéo dài có thể dẫn đến hiểu lầm. Tiếng vọng quá khứ cũng có thể xảy đến trong chuyện tình cảm. Bạn cần cẩn trọng để đưa ra phản ứng hợp tình, hợp lý.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 10/2022

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch xuất hiện Thiên Cẩu Hung tinh, gây hại cho sức khỏe. Nhiều người vì không thể tập trung nên thường xuyên dùng tới cafe và trà sữa nhưng việc này đang âm thầm phá hoại sức khỏe của bạn đấy nhé.Thời tiết này lúc nóng lúc lạnh khá thất thường, bạn nên mặc nhiều lớp để tùy tình huống mà thích nghi. Đừng để lạnh hay nóng quá vì đó đều là nguyên nhân khiến bạn bị cảm. Nên ăn uống lành mạnh để gia tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng tránh bệnh theo mùa.Nếu thường xuyên đi xa vì lý do công việc thì cũng phải đề cao các phương án an toàn nhất, tránh xảy ra sự cố.

5. Cẩm nang vượng vận tháng 10/2022

Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch: Chăm chỉ sẽ được hái quả ngọt 4

5.1. Tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch bạn chớ thẳng thật quá mà mất lòng
 • Quý nhân: Hợi, Tý
 • Tiểu nhân: Mùi, Tị
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ

5.2. Tuổi Tân Sửu (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Hãy đối xử hòa nhã, cho người khác một con đường lui.
 • Quý nhân: Ngọ, Thìn
 • Tiểu nhân: Mão, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

5.3. Tuổi Quý Sửu (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 • Khẩu quyết: Đừng đánh giá người khác quá chủ quan.
 • Quý nhân: Thân, Hợi
 • Tiểu nhân: Tị, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Trắng, tím

5.4. Tuổi Ất Sửu (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Một chuyến ngao du sẽ rất hữu ích cho việc tái tạo năng lượng.
 • Quý nhân: Mão, Hợi
 • Tiểu nhân: Tý, Sửu
 • Màu sắc may mắn: Nâu, trắng

5.5. Tuổi Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Đừng vướng vào những chuyện không liên quan đến mình.
 • Quý nhân: Tị, Ngọ
 • Tiểu nhân: Mão, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Tím, hồng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN