Tử vi Thứ 5 ngày 21/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp tinh tế

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (21/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/04/2022 1

Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Kim như hôm nay, Bạch Dương cảm thấy hạnh phúc khi mà những thứ bạn muốn đều đang có được trong tay, đây là thành quả sau bao nỗ lực cống hiến của bạn
- Công việc: Bạn có nhiều tham vọng và mong muốn biến những tham vọng đó trở thành sự thật. Dù có thể sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức, song bạn không nản lòng.
- Tình cảm: Bạn không hề phải cố gắng quá nhiều để thể hiện sức hút của bản thân mình, bởi bạn đã có người thầm thương trộm nhớ mình rồi.
- Tiền bạc: Có nhiều nguy cơ mất tiền hao của xuất hiện, nhưng nếu như đủ tỉnh táo thì bạn vẫn có thể xử lý được mọi vấn đề.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (21/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/04/2022 2

Thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với sao Hải Vương không phải là thời điểm mà Kim Ngưu có thể lơ là, mất cảnh giác, bởi điều đó sẽ khiến bạn phải hối hận rất nhiều đó.
- Công việc: Có nhiều cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng dù con đường phía trước khá rộng mở nhưng không thiếu khó khăn đâu.
- Tình cảm: Sự ấm áp của bạn khiến cho đối phương chẳng thể nào rời xa. Tình cảm giữa 2 người khá bền vững, song bạn cũng cần phải để cho người ấy có cơ hội thể hiện tình cảm.
- Tiền bạc: Nguồn thu nhập của bạn khá tệ trong ngày hôm nay, bạn không nên tiêu xài hoang phí mà nên học cách tiết kiệm hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (21/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/04/2022 3

Khi Mặt Trăng hợp một góc 72 độ với sao Mộc, Song Tử là một người mạnh mẽ và độc lập. Bạn chẳng hề nghĩ đến việc phụ thuộc ai mà luôn sẵn sàng thực hiện mọi việc bằng sức của chính mình.
- Công việc: Bạn rất nhiệt tình và hăng hái mỗi khi bắt tay vào công việc, tuy nhiên đôi khi bạn cũng nên bình tĩnh lại và tham khảo ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh nữa.
- Tình cảm: Sai lầm khi yêu của cung hoàng đạo.
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không được dư dả cho lắm. Bạn nên chi tiêu có kế hoạch hơn và ngừng chi tiêu cho những việc không cần thiết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (21/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/04/2022 4

Có lẽ Cự Giải sẽ cảm thấy khá buồn bã khi những cố gắng của mình không được mọi người đón nhận trong ngày Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 120 độ này.
- Công việc: Bạn đang nhiệt tình quá đà rồi đó. Dù muốn tốt cho mọi người nhưng nếu điều bạn làm khiến cho mọi người khó chịu thì bạn nên dừng lại thôi
- Tình cảm: Vốn là một người vô cùng nhạy cảm nên bạn luôn nắm bắt được những thay đổi của đối phương và quan tâm người ấy kịp thời.
- Tiền bạc: Không dám đầu tư khi có cơ hội, bạn dễ để tuột khỏi tay mình biết bao tiền bạc mà lẽ ra bạn có thể kiếm được dễ dàng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (21/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/04/2022 5

Sư Tử cần phải tập trung hơn vào công việc trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 135 độ với sao Thủy. Nếu cứ “cả thèm chóng chán”, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được thành tích xuất sắc đâu.
- Công việc: Bạn không phải là người kiên nhẫn, vì vậy mà bạn cần dành nhiều thời gian để rèn luyện tính kiên trì của mình, nếu không, mọi việc sẽ luôn dang dở.
- Tình cảm: Khả năng ăn nói tốt giúp bạn dễ dàng chinh phục được thiện cảm của mọi người xung quanh. Nếu còn độc thân, bạn có thể dễ dàng tìm được đối tượng để phát triển quan hệ.
- Tiền bạc: Dạo này bạn tìm được mối làm ăn triển vọng nên tiền bạc chẳng túng thiếu đâu. Sự không ngoan, thông thái còn giúp bạn đánh bật những đối thủ cạnh tranh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (21/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/04/2022 6

Tiếp nối tử vi ngày 20/4/2022, khi Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 72 độ, Xử Nữ trở về bản chất là một người chu đáo và nghiêm túc. Cho dù bắt tay vào làm việc gì đi chăng nữa, bạn cũng luôn cố gắng hết sức mình.
- Công việc: Bạn có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay nếu biết thể hiện điểm mạnh của mình đúng lúc. Chẳng hẳn vị cấp trên nào cũng thích một nhân viên chăm chỉ và cẩn trọng như bạn.
- Tình cảm: Bạn có vẻ khá bảo thủ trong chuyện yêu đương, chính vì vậy mà bạn không dễ dàng mở lòng với ai. Hôm nay, có lẽ bạn vẫn sẽ dành thời gian để quan sát mọi người.
- Tiền bạc: Bạn quản lý tài chính rất tốt, chính nhờ vậy mà túi tiền của bạn vẫn còn khá dư dả. Công việc làm thêm cũng giúp bạn có thêm những nguồn thu phụ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (21/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/04/2022 7

Ai cũng biết rằng Thiên Bình là một người có tài ăn nói, và hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 72 độ với sao Mộc, khả năng ấy của bạn lại càng trở nên nổi bật hơn.
- Công việc: Công việc của bạn hôm nay tiến triển suôn sẻ bởi bạn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, mọi người đã biết cách hợp tác để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.
- Tình cảm: Bạn luôn biết cách nói những lời ngọt ngào để làm vừa lòng người ấy. Nhưng hãy nhớ nếu đã hứa hẹn gì với người ta thì phải thực hiện đấy nhé.
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, có một vài người định hùn vốn để tiến hành đầu tư.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (21/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/04/2022 8

Dù không thích nói ra ngoài miệng nhưng thực ra, Hổ Cáp là người có những cảm xúc rất sâu sắc và tinh tế. Đặc biệt là trong thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 60 độ với sao Hỏa như hôm nay.
- Công việc: Bạn không thích giữ mối liên hệ với quá nhiều người xung quanh mình bởi bạn cho rằng như vậy là tốn thời gian. Bạn cảm thấy dành thời gian giải quyết công việc cá nhân hơn nhiều.
- Tình cảm: Bạn chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này, chính vì vậy mà dù có được người khác chủ động tiếp cận, bạn cũng sẽ tìm cớ để từ chối.
- Tiền bạc: Bạn đang sống trong những tháng ngày dư dả, dù vậy bạn cũng chẳng có ý định tiêu pha gì mà để dành tiết kiệm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (21/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/04/2022 9

Nhân Mã thường xuyên hành động một cách bốc đồng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 72 độ. Một khi đã định làm gì là bạn sẽ thực hiện ngay chẳng hề do dự.
- Công việc: Có lẽ bạn cần rèn luyện khả năng kiềm chế của mình, đừng lúc nào cũng chỉ hành động theo cảm xúc. Hãy luôn dành thêm thời gian để cân nhắc về tính khả thi của vấn đề.
- Tình cảm: Bạn luôn tràn đầy sức sống và sẵn sàng làm quen với mọi người. Hôm nay, bạn có thể dễ dàng chinh phục ánh nhìn của một ai đó ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.
- Tiền bạc: Hãy chú ý chi tiêu, bởi tài chính của bạn không phải là quá dư dả đâu. Bạn không muốn mình lúc nào cũng lâm vào cảnh vay nợ mọi người chứ?

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (21/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/04/2022 10

Đừng tưởng Ma Kếtlà một người khô khan, trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thổ, bạn để cho đầu óc mình được bay bổng theo những suy nghĩ thú vị.
- Công việc: Hãy tập trung vào giải quyết công việc trước khi để tâm hồn mình treo ngược cành cây, nếu không, bạn sẽ rất dễ mắc lỗi đấy.
- Tình cảm: Dường như bạn đang nhìn đời qua một lăng kính màu hồng, nếu còn độc thân, bạn thường đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia tương lai.
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định trong ngày hôm nay, cơ bản là bạn cũng không có món đồ nào đặc biệt muốn mua cả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (21/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/04/2022 11

Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 72 độ, Bảo Bình là con người vô cùng lý trí. Dù tình huống bất ngờ có xảy ra, bạn cũng chẳng mấy lo lắng. Bạn biết rằng mọi vấn đề đều có cách giải quyết thôi.
- Công việc: Bạn thích giúp đỡ người khác nên khi bạn gặp khó khăn, người khác cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn. Công việc của bạn tiến triển tốt nhờ có sự đồng tâm hiệp lực của mọi người.
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này không thể nào chịu đựng được sự ghen tuông vô lý của người ấy nên đã lỡ nói nặng lời trong lúc tức giận. Xem ra đôi bên đều cần thời gian để bình tĩnh lại.
- Tiền bạc: Bạn không có ý định chi tiêu gì nhiều trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng mình nên tiết kiệm để sử dụng vào một mục đích gì đó lớn lao hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (21/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 21/04/2022 12

Song Ngư trở nên mạnh dạn hơn trong việc thể hiện giá trị bản thân mình. Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, bạn muốn mọi người nhìn mình bằng con mắt khác xưa.
- Công việc: Bạn có những suy nghĩ khoa học hơn chứ chẳng còn mơ mộng như trước đó nữa. Hãy nhìn nhận lại bản thân, từ đó lập ra những kế hoạch chính xác hơn.
- Tình cảm: Bạn không chắc chắn với tình cảm của mình và cảm thấy bối rối khi có quá nhiều sự lựa chọn. Hãy bình tĩnh lắng nghe trái tim mình để biết ai là người thích hợp nhất nhé.
- Tiền bạc: Bạn có một vài cơ hội đầu tư khá đáng thử trong thời điểm này. Hãy thử mạnh dạn bước lên một bước xem sao, biết đâu bạn lại kiếm được một khoản kha khá đấy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN