Tử vi Thứ 5 ngày 17/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp dè dặt

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (17/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/03/2022 1

Tiếp nối tử vi ngày 16/3/2022, Bạch Dương có thể tìm ra thời điểm để khẳng định bản thân mình trong ngày hôm nay, khi sao Thủy hợp một góc 60 độ với sao Thiên Vương. Mọi người ai cũng khâm phục bạn.
- Công việc: Bạn có thể đưa ra những cách giải quyết vấn đề cực kì thông minh, giúp tập thể thoát khỏi bế tắc trước đó. Cấp trên đánh giá rất cao ý kiến của bạn đấy.
- Tình cảm: Bạn không nên quá khắt khe với nửa kia của mình. Hãy bao dung với người ấy nhiều hơn và học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để cư xử cho đúng mực.
- Tiền bạc: Bạn nên hạn chế chi tiêu, vì đến giữa tháng là bạn đã tiêu mất kha khá tiền rồi đấy. Đừng để đến cuối tháng phải vay mượn hết người này đến người khác nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (17/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/03/2022 2

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 45 độ với sao Hải Vương, Kim Ngưu đừng nên tự đánh giá thấp bản thân mình, cuối cùng lại bỏ lỡ những cơ hội hiếm có.
- Công việc: Có vẻ như bạn phải cần đến sự cổ vũ của mọi người mới dám bắt tay vào công việc. Đừng quá bị động như vậy, hãy tự tin hơn bởi bạn cũng có điểm mạnh của riêng mình mà.
- Tình cảm: Bạn rất nhạy cảm với cảm xúc của người ấy nên chỉ cần đối phương gặp chuyện gì không vui là bạn biết ngay. Bạn rất sẵn sàng san sẻ và giúp đỡ người ấy.
- Tiền bạc: Bạn chớ vội nghe lời của người khác mà vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ rơi vào cảnh thất thoát đấy. Hãy chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (17/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/03/2022 3

Song Tử là một người cực kì thẳng thắn trong thời điểm sao Thủy hợp thành góc 45 độ với sao Diêm Vương. Bạn sẵn sàng nêu lên những bất mãn hoặc quan điểm của mình cho mọi người được biết.
- Công việc: Hãy chú ý đến cách diễn đạt của mình để không vô tình gây tổn thương cho người khác. Thái độ ân cần, nhẹ nhàng sẽ giúp người mắc lỗi dễ tiếp thu hơn.
- Tình cảm: Bạn có thể tìm một thời điểm thích hợp trong ngày để bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến. Hãy để chuyện tình cảm được bước sang một trang mới nào.
- Tiền bạc: Bạn không cần phải chi tiêu tốn kém gì trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà nguồn tài chính của bạn vẫn còn khá dồi dào.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (17/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/03/2022 4

Cự Giải trở nên khá khó chiều trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hỏa. Bạn thường giận dỗi mọi người mà có khi chẳng vì bất cứ lý do nào cả.
- Công việc: Nếu có gì bất mãn, bạn nên trao đổi lại để mọi người được biết. Còn nếu không nói gì mà cứ làm theo ý mình, bạn có thể đẩy cả tập thể vào rắc rối.
- Tình cảm: Bạn đừng bắt người ấy phải chiều theo cái tính đỏng đảnh của mình quá nhiều. Đến một lúc nào đó, đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi và muốn rời xa bạn đấy.
- Tiền bạc: 12 chòm sao nên lưu ý điều gì vào nửa cuối tháng 3/2022?

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (17/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/03/2022 5

Sư Tử mong muốn mình trở nên nổi bật trong thời điểm Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 144 độ như hôm nay. Chính vì thế, bạn sẵn sàng là người đi tiên phong trong mọi lĩnh vực.
- Công việc: Hành động của bạn có thể khiến nhiều người cảm thấy bạn đang huênh hoang, khoe mẽ. Có lẽ bạn cần chú ý hơn trong cách cư xử và hạ cái tôi quá cao của mình xuống một chút.
- Tình cảm: Bạn có thể có thiện cảm với ai đó ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, bạn không nên hành xử một cách quá vồ vập, khiến đối phương cảm thấy e dè.
- Tiền bạc: Bạn sẽ phải chi tiêu cho nhiều món đồ nhu yếu phẩm, chính vì vậy mà tình hình tài chính có dấu hiệu xuống dốc nhẹ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (17/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/03/2022 6

Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Diêm Vương như hôm nay, Xử Nữ cảm thấy mình là một người cô độc. Bạn cho rằng xung quanh mình chẳng có ai phù hợp để lắng nghe tâm sự.
- Công việc: Nếu gặp khó khăn khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn nên trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người giàu kinh nghiệm hơn, không nên cố gắng giấu giếm tìm cách tự hoàn thành.
- Tình cảm: Bạn khó có thể bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia. Khi ở bên người ấy, bạn thường cảm thấy khá hồi hộp, không biết bắt đầu câu chuyện như thế nào.
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Thời điểm này, bạn thường về thẳng nhà sau khi giải quyết xong công việc chứ không còn la cà như trước.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (17/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/03/2022 7

Thiên Bình cần cảnh giác với nguy cơ bị lừa gạt trong ngày Mặt Trăng tạo với sao Mộc góc 180 độ như hôm nay. Trước khi làm gì, bạn cũng cần kiểm tra thông tin thật kĩ càng.
- Công việc: Bạn không nên quá dễ dàng tin theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác. Hãy giữ vững định hướng của mình và làm việc thật chăm chỉ, như vậy bạn sẽ không bị lạc hướng.
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này và nửa kia có thể sẽ xảy ra chuyện hiểu lầm trong ngày hôm nay. Đôi bên đều nên bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện, chớ đẩy mọi chuyện đi xa hơn.
- Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản tiền lời lãi nho nhỏ từ các mối làm ăn trước đó. Hãy sử dụng khoản tiền này một cách thật thông minh để lãi mẹ đẻ lãi con nhé.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (17/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/03/2022 8

Hổ Cáp có vẻ khá dè dặt trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn ngại không muốn nêu lên ý kiến của mình trước đám đông vì sợ bị phản đối.
- Công việc: Bạn không nên tự cô lập bản thân với tập thể. Nếu việc gì bạn cũng cố gắng lẳng lặng tự làm thì bạn sẽ vất vả lắm đấy. Hãy học cách tin tưởng và chia sẻ với mọi người.
- Tình cảm: Giữa bạn và người ấy vẫn còn một khoảng cách nhất định, có lẽ là vì cả hai đều chưa thực sự mở lòng với nhau. Hai người cần thêm thời gian để tình cảm thêm sâu đậm.
- Tiền bạc: Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Tích cực làm việc rồi bạn sẽ thu được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (17/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/03/2022 9

Nhân Mã hăng hái bắt tay vào công việc trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hỏa. Bạn muốn nhanh chóng chạm tay vào cái đích mà mình đã đặt ra từ trước.
- Công việc: Đừng vì nóng vội gặt hái thành công mà đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Nếu quá vội vàng, bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối khó lường trước đấy.
- Tình cảm: Tính cách cởi mở và ga lăng giúp bạn nhanh chóng thu hút được ánh mắt của mọi người xung quanh. Bạn có thể tìm được người ưng ý trong hôm nay.
- Tiền bạc: Tình hình tài chính không được tích cực trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải tốn một khoản kha khá cho các hoạt động xã giao đấy. Hãy lý trí hơn khi rút hầu bao nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (17/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/03/2022 10

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Hải Vương, Ma Kết cần tìm cách phân biệt rõ ràng giữa mộng tưởng và hiện tại, có như vậy thì bạn mới lập được kế hoạch phát triển rõ ràng.
- Công việc: Nếu đang cảm thấy bối rối, hãy thử khiêm tốn và lắng nghe lời khuyên của những người đi trước, ắt hẳn bạn sẽ tìm ra những định hướng phù hợp đấy.
- Tình cảm: Bạn đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai, chính vì vậy mà bạn khó tìm được người phù hợp. Có lẽ bạn nên đưa ra những yêu cầu hợp lý hơn.
- Tiền bạc: Bạn dễ mất tiền trong ngày hôm nay do sự lơ đãng của mình. Nếu làm các công việc liên quan đến kinh tế, tài chính, bạn cần phải thật sự tập trung.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (17/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/03/2022 11

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Kim, Bảo Bình sẵn sàng giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn, dù vất vả cũng không nề hà.
- Công việc: Sự nhiệt tình và tốt bụng giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Thậm chí quý nhân sẽ xuất hiện và chỉ cho bạn những phương hướng chính xác.
- Tình cảm: Bạn thích sống tự do trong thế giới của riêng mình nên chưa nghĩ đến việc yêu đương với bất cứ ai. Bạn cảm thấy trên thế giới này vẫn còn nhiều điều thú vị hơn là tình yêu.
- Tiền bạc: Bạn sẵn sàng rút hầu bao giúp đỡ bạn bè hoặc những người đang gặp khó khăn. Lòng tốt của bạn sẽ giúp bạn thu được trái ngọt trong tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (17/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/03/2022 12

Tính nóng nảy có thể đẩy Song Ngư vào nhiều rắc rối, đặc biệt là trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hỏa. Bạn phải học cách kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của mình.
- Công việc: Trước khi đưa ra lời phản bác người khác, bạn cần cân nhắc, đánh giá lại vấn đề cũng như những việc mình đã làm. Có thể bạn đang mắc sai lầm ở một khâu nào đó mà chưa nhận ra.
- Tình cảm: Tính khí thất thường của bạn có thể khiến cho nửa kia cảm thấy mệt mỏi. Bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ cho đối phương.
- Tiền bạc: Sự nhanh nhạy giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng, khiến việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hôm nay bạn có thể thu được 1 khoản khá.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN