Tử vi thứ 2 ngày 2/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mạnh mẽ

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (2/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 02/05/2022 1

Ngày nghỉ bù của Bạch Dương chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng đi vào cung Song Tử nên rất thích những thứ mới mẻ lại còn nói nhiều.
- Sự nghiệp: Thông tin truyền thông có ý nghĩa đối với công việc của bạn hơn thường ngày, đặc biệt là những bạn đang phải đi trực hoặc đi làm ngày lễ. Các bạn sắp thi đại học cũng nên tìm hiểu thông tin thi cử từ bây giờ.
- Tình cảm: Bạn thích làm quen với những người bạn mới, vùng đất mới. Có thể hôm nay nhiều Cừu vẫn đang ở một nơi xa nghỉ ngơi cùng người thân hoặc người yêu.
- Tiền bạc: Thánh tiêu tiền mạnh tay gọi tên chòm sao này, những chuyến du lịch ngốn khá nhiều tiền. Bạn đang lo sợ không biết sau kỳ nghỉ liệu mình có được ăn ngon như trước nữa không vì nghèo quá rồi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (2/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 02/05/2022 2

Tiếp nối tử vi ngày 1/5/2022, nay là một thời điểm tuyệt vời để đón nhận những cơ hội mới mang lại cảm giác thoải mái cho Kim Ngưu nhờ góc 160 độ giữa Mặt Trăng và sao Mộc.
- Sự nghiệp: Hãy thể hiện sự tự tin và lạc quan của bạn và gặt hái thành quả. Nay những việc bạn từng làm sẽ đem lại quả ngọt như ý. Sự cố gắng của Ngưu từ trước tới nay đã được công nhận.
- Tình cảm: Hôm nay tình duyên của Ngưu Chan được thăng hoa nhờ chuyến đi xa bên người ấy. Các bạn độc thân thì đang tung tăng vui vẻ bên cạnh gia đình mình, đây là ngày hoàn hảo của Ngưu.
- Tiền bạc: Dù phải tiêu tiền cho những lần ăn chơi nhưng Ngưu vẫn cân đối rất hợp lý. Từ việc ăn uống đến mua sắm bạn đều cân đo đong đếm cẩn thận, không để lọt đồng nào oan uổng.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (2/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 02/05/2022 3

Nay Song Tử chịu ảnh hưởng từ góc 90 độ giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương nên rất thuận lợi, luôn cố gắng hết sức vì những gì mình làm.
- Sự nghiệp: Những bạn đang phải đi làm vẫn có trách nhiệm rất cao với công việc, không để xảy ra sai sót. Bạn nào đang nghỉ lễ thì vẫn quan tâm đến công việc, không lảng tránh.
- Tình cảm: Trong ngày phải chịu khá nhiều mâu thuẫn nhưng về cuối ngày bạn sẽ đỡ hơn nhiều. Bạn có đủ can đảm để nói chuyện với người yêu, bố mẹ về những chướng ngại vật mà mình đang gặp phải.
- Tiền bạc: Nhiều người lựa chọn ở nhà thay vì chen chân đổ xô đi đến các khu du lịch nên tiết kiệm được kha khá tiền. Chính sách tài chính này của bạn quá sáng suốt, rất đáng khen.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (2/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 02/05/2022 4

Ngày đầu tuần Cự Giải mạnh mẽ hơn, bạn được chiêm tinh trao cho cơ hội chữa lành những vết thương cũ do Mặt Trăng bán vuông góc với tiểu hành tinh Chiron.
- Sự nghiệp: Cua nhỏ có khả năng cảm nhận được chuyện gì sắp xảy đến cũng như đoán trước được tình huống trước khi nhúng tay vào. Đó chính là lợi thế trong làm ăn, kinh doanh không phải ai cũng có được.
- Tình cảm: Vẻ đẹp bên trong và bên ngoài của bạn sẽ đặc biệt thu hút người khác. Hôm nay mà bạn bè rủ đi ăn nhậu thì cứ mạnh dạn đi, biết đâu trong cuộc vui bạn lại tìm được người hợp cạ.
- Tiền bạc: Cung hoàng đạo nên kết hôn muộn

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (2/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 02/05/2022 5

Sư Tử sống như một bậc vương giả, bạn đề cao nhu cầu cá nhân, sẵn sàng nuông chiều bản thân bằng mọi giá khi Mặt Trăng lục hợp với sao Kim.
- Sự nghiệp: Những bạn làm thẩm mỹ, dịch vụ, du lịch, buôn bán mỹ phẩm sẽ gặp may mắn trong ngày này. Cái miệng nhanh nhảu của Leo mà không kéo được khách thì còn ai kéo được nữa!
- Tình cảm: Nay bạn sẽ đối xử với bản thân mình tốt hơn một chút, không vì ai hay vì lý do gì mà gây tổn thương cho chính mình. Leo tự do chơi đùa bên cạnh những người mình yêu thương chứ không ru rú ở nhà.
- Tiền bạc: Tuy nhiên cung hoàng đạo này đang đứng trước tình trạng “cháy túi”. Bạn có bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu nên tình hình túng thiếu vào đầu tháng không còn xa lạ với bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (2/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 02/05/2022 6

Xử Nữ bận rộn hơn mọi ngày, là trung tâm giải quyết rắc rối giùm những người xung quanh khi Mặt Trăng trùng tụ với sao Thủy.
- Sự nghiệp: Bạn tò mò về những lĩnh vực mới, dành thời gian để gặp đối tác hoặc tìm hiểu thêm một kỹ năng mới. Tinh thần cầu tiến này nếu được duy trì lâu sẽ đem lại kết quả tốt đẹp.
- Tình cảm: Bạn thể hiện cảm xúc và suy nghĩ một cách rõ ràng, không từ bỏ việc theo đuổi crush. Người có đôi vẫn đang tung tăng với người yêu ở vùng đất mới, chúng tôi thấy 2 bạn đang rất hạnh phúc đó!
- Tiền bạc: Đây có thể là thời điểm tuyệt vời cho các dự án hợp tác làm ăn đem lại khoản tiền lớn. Người khác tranh thủ ngày lễ để nghỉ ngơi, còn bạn thì tranh thủ để làm ăn, quả là thông thái.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (2/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 02/05/2022 7

Thiên Bình mơ mộng về một điều gì đó mới mẻ, về những chuyến đi dài ngày kích thích tinh thần tự do của mình khi sao Kim bán vuông góc với sao Thiên Vương.
- Sự nghiệp: Bạn rũ bỏ hết công việc thường ngày. Những ý tưởng bất chợt và ảo tưởng có thể có tác dụng vơi những khó khăn mà bạn đang gặp phải trong công việc và học tập.
- Tình cảm: Có thể có sự xa cách hoặc nổi loạn trong các mối quan hệ, bạn thích ở một mình hơn là sà vào đám đông. Buổi tối hôm nay không chừng lại có cuộc hẹn bất ngờ.
- Tiền bạc: Có sự nổi loạn trong cách tiêu tiền, nó trái ngược với tính cách của bạn thường ngày. Nhưng đừng vội phê bình chòm sao này vì họ chỉ tiêu tiền cho những người mình thương thôi.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (2/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 02/05/2022 8

Hổ Cáp táo bạo, ưa mạo hiểm, thích những trải nghiệm với cùng những chuyến đi, đây cũng chính là ham muốn sâu kín của bạn khi sao Kim đi vào Bạch Dương.
- Sự nghiệp: Nay mà muốn thúc giục ai đó ký hợp đồng hoặc tìm kiếm khách hàng thì nên làm ngay, lâu lâu mới có cơ hội tốt như thế này. Những bạn đang buôn bán nên mạnh mồm hơn một chút để có nhiều đơn hàng.
- Tình cảm: Cáp Nhi yêu đương khá lãng mạn, bạn sẽ chấm dứt hết mối quan hệ ngoài luồng chỉ để quan tâm đến một người. Nhiều cặp đôi sẽ tổ chức hẹn hò ở bên bãi biển cùng món ăn nhẹ.
- Tiền bạc: Đừng hấp tấp trong chuyện tiền nong kẻo tiền lương nhận chưa kịp nóng đã cháy sạch túi. Đi đâu cũng phải tỉnh táo trước những lời ngon ngọt dụ dỗ của các cửa hàng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (2/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 02/05/2022 9

Nhân Mã đang tìm kiếm thế thượng phong và chống lại sự kiểm soát của người khác khi sao Hỏa bán vuông góc với sao Diêm Vương.
- Sự nghiệp: Ham muốn của bạn trong công việc, học tập rất mãnh liệt và khó được thỏa mãn. Xu hướng bắt nạt và đối đầu có thể chiếm ưu thế, bạn thích được ở vị trí cao, không thích bị người ta vượt mặt.
- Tình cảm: Mã Nhi trở nên hơi nóng tính, nhưng không bị mất đi lý trí. Bản chất của chòm sao này vẫn là hiền hòa, dù có xung đột nho nhỏ với người thân hay người yêu thì bạn cũng không bị ảnh hưởng cho lắm.
- Tiền bạc: May mắn là ngoài những giây phút rối trí thì bạn vẫn khá tự chủ và có thể kiểm soát được tiền bạc vủa mình. Hãy giải quyết từ từ rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi, đừng nghĩ nhiều nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (2/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 02/05/2022 10

Đoạn quá cảnh của sao Diêm Vương ở Ma Kết là liều thuốc chữa lành cho tổn thương bên trong của chòm sao này.
- Sự nghiệp: Bạn đã nhóm lên hy vọng và những ước mơ của mình chưa? Chỉ cần bạn đủ dũng cảm và quyết tâm, năng lượng từ chiêm tinh sẽ giúp bạn bứt phá sau kỳ nghỉ lễ.
- Tình cảm: Sao Diêm Vương khuyến khích Kết dành thời gian hướng nội. Hãy để tâm đến cảm xúc của mình nhiều hơn thay vì cứ im ỉm đứng sau lưng lo lắng cho người khác.
- Tiền bạc: Chòm sao sống biết điều

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (2/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 02/05/2022 11

Sao Thủy quá cảnh ở Kim Ngưu kích thích Bảo Bình quan tâm đến vật chất nhiều hơn, bớt coi trọng tình cảm hơn tiền bạc.
- Sự nghiệp: Bảo Bảo không quá thoải mái và cởi mở với những ý tưởng mới mẻ. Mặc dù vậy, nếu đã bắt đầu tham gia một dự án thì hiếm khi bạn chịu từ bỏ dù đây là ngày nghỉ lễ.
- Tình cảm: Bạn yêu và ghét rõ ràng, không thích thì rời đi chứ không trêu đùa với tình cảm người ta. Nay sẽ có người trách móc bạn trong âm thầm nhưng không nói ra vì bạn mải chơi.
- Tiền bạc: Cẩn thận trong tham gia giao thông, chơi đùa với lửa kẻo tốn tiền oan vào cuối ngày đó nhé. Dù đi đâu cũng phải cẩn thận, đừng vì chút bốc đồng để ví bay hơi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (2/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 02/05/2022 12

Nay Song Ngư gặp sao Hỏa nên đã kịp thời giải quyết hết mớ rắc rối còn tồn đọng để có những ngày nghỉ lễ thảnh thơi cho mình.
- Sự nghiệp: Hôm nay, bạn lại thẳng thắn đáp trách lỗi lầm của đồng nghiệp, bạn học vì thế mà bạn bị họ cho là thô lỗ. Nhưng không sao, bạn làm đúng, người khác thấy bạn hiền rồi ăn hiếp quen thói là không được.
- Tình cảm: Cuộc tình buồn nhất là khi buộc phải chia tay vì không thể đi xa thêm nữa. Nếu thấy áp lực quá thì nên đi chơi cùng bạn bè thân thiết, anh chị em trong nhà, họ là điểm tựa đáng tin cậy của bạn.
- Tiền bạc: Ngư Nhi trong thời gian gần đây khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá nên mua sắm có phần mạnh tay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN