Tử vi Chủ Nhật ngày 13/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ Nhật của Bạch Dương (13/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/03/2022 1

Tiếp nối tử vi ngày 12/3/2022, sao Thủy nằm ở góc 30 độ với sao Hỏa khuyên Bạch Dương nên cẩn thận, cảnh giác hơn khi buôn chuyện với ai đó trong ngày hôm nay.
- Công việc: Bạn có những suy nghĩ, có những quyết định của riêng mình. Sự quyết đoán sẽ giúp cho chòm sao này tránh được những sự lỡ dở do chần chừ do dự mà để mất cơ hội của mình ngay trước mắt.
- Tình cảm: Những bạn độc thân sẽ cảm thấy khá cô đơn và trống rỗng vào hôm nay. May mắn là bạn rất cởi mở, hòa đồng nên có nhiều mối quan hệ xã hội. Bạn rất có thể sẽ gặp được người phù hợp trong các bữa tiệc của bạn bè.
- Sức khỏe: Hôm nay, Bạch Dương nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Đây là thời điểm tốt để bạn tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ Nhật của Kim Ngưu (13/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/03/2022 2

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trời nằm trùng với vị trí của sao Hải Vương, Kim Ngưu cần điều chỉnh cảm xúc của mình trước hết rồi sau đó mới dần cải thiện được những khía cạnh khác của cuộc sống.
- Công việc: Bạn luôn biết cách giải quyết những rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa. Bạn chẳng né tránh điều gì bởi bạn biết rằng càng trốn tránh thì vấn đề càng không biến mất.
- Tình cảm: Ngày này bạn nên chú ý hơn tới tâm trạng của người thân. Nếu thấy họ đang tỏ ra bực bội, không vui, bạn không nên "đổ thêm dầu vào lửa" với những câu nói thiếu suy nghĩ của mình.
- Sức khỏe: Tập thể dục là một thói quen tốt, nhưng bạn không nên vận động quá sức nếu không muốn bị chấn thương trong ngày Chủ Nhật này.

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ Nhật của Song Tử (13/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/03/2022 3

Mặt Trăng 120 độ với sao Hải Vương, Song Tử tỏ ra cực kì linh hoạt và dễ dàng thích nghi với mọi tình huống phát sinh trong ngày này.
- Công việc: Những công việc bạn phải xử lí trong ngày hôm nay là cực kì quan trọng, vì thế bạn nên biết cách điều chỉnh bản thân, phân chia thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lí để đảm bảo hiệu quả công việc.
- Tình cảm: Bạn sẽ rất sẵn lòng giúp đỡ "một nửa" của mình trong những hoàn cảnh khó khăn. Điều này khiến đối phương thực sự rất xúc động, trân trọng mối quan hệ này nhiều hơn nữa.
- Tiền bạc: Tài chính của bạn không có biến động gì đáng lưu ý, nhìn chung hiện tại tình hình tài chính của bạn khá cân bằng, ổn định.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ Nhật của Cự Giải (13/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/03/2022 4

Mặt Trăng và sao Thiên Vương nằm cách nhau 72 độ mang tới cho Cự Giải một ngày đủ thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, có cả thời gian chăm lo cho gia đình.
- Công việc: Bạn trở nên rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng của riêng mình. Bạn không muốn để thời gian trôi qua lãng phí nên sẽ tranh thủ bắt tay vào thực hiện lý tưởng của mình sớm.
- Tình cảm: Bạn sẽ cùng người ấy thưởng thức một bữa tối lãng mạn và điều đó khiến tình cảm giữa hai bạn phát triển rất tốt đẹp. Những Cự Giải độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân trong ngày hôm nay.
- Tiền bạc: Hôm nay cảm hứng đầu tư của bạn sẽ lên cao, vì thế bạn cần hết sức thận trọng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào, đừng để sau này phải hối hận.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ Nhật của Sư Tử (13/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/03/2022 5

Mặt Trăng 180 độ với sao Diêm Vương nhắc nhở Sư Tử nên sẵn sàng gánh vác trách nhiệm nặng nề nhưng đừng quên đón nhận và kêu gọi sự trợ giúp khi cần.
- Công việc: Hôm nay bạn có cảm giác mọi việc đang trôi qua thật chậm. Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, hãy tranh thủ lên kế hoạch trước cho công việc của tuần sau.
- Tình cảm: Chuyện tình cảm không thuận lợi cho lắm, bạn nên chú ý hơn tới cảm xúc của bản thân cũng như của đối phương. Nếu có điều gì chưa rõ, hãy trao đổi thẳng thắn với nhau.
- Tiền bạc: Những người làm ăn kinh doanh nên cẩn thận về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Các kế hoạch tài chính cần căn cứ vào thực tế để tránh rủi ro.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ Nhật của Xử Nữ (13/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/03/2022 6

Mặt Trăng 144 độ sao Thủy giúp Xử Nữ đang tỏ ra rất tự tin, cuốn hút trong mắt mọi người xung quanh.
- Công việc: Dù không làm được gì nhiều trong ngày Chủ Nhật này, Xử Nữ vẫn thấy vui vì bạn đã cố gắng hết sức, đã thử bắt đầu một vài công việc mới mẻ.
- Tình cảm: Hôm nay người ấy của Xử Nhi cũng sẽ mang tới cho bạn nhiều tin vui. Có lẽ 2 bạn sẽ sớm lên kế hoạch cho một chuyến du lịch thú vị.
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có những dấu hiệu tích cực. Dù không phải là người eo hẹp, nhưng nhờ biết cách chi tiết thông minh nên bạn vẫn có thể vừa hưởng thụ cuộc sống vừa không hoang phí.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ Nhật của Thiên Bình (13/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/03/2022 7

Mặt Trăng 135 độ sao Mộc, Thiên Bình cảm thấy có đôi chút căng thẳng khi những việc bạn đang làm có vẻ chưa đạt kết quả như mong muốn.
- Công việc: Bạn có thể dễ dàng vượt qua các tình huống khó khăn, dễ dàng có được những thứ mình muốn. Tuy nhiên, đừng vội mừng vì dường như may mắn này không kéo dài quá lâu.
- Tình cảm: Bạn đang tỏ ra khá xa cách với người mình yêu. Hãy xem xét lại cảm xúc của mình, sớm tìm ra nguyên nhân tại sao bạn lại hành động như vậy.
- Tiền bạc: Tình hình tài chính trong ngày của bạn tương đối tốt nhưng cùng với tăng thu thì bạn cũng chi tiêu kha khá bởi có nhiều khoản nằm ngoài dự kiến phát sinh.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ Nhật của Hổ Cáp (13/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/03/2022 8

Sao Thủy 30 độ sao Hỏa, Hổ Cáp quyết định sẽ dành ngày nghỉ cuối tuần bên người thân và gia đình, hoặc làm những việc mình muốn.
- Công việc: Lời khuyên cho bạn là khi có ý định lập kế hoạch phát triển, hãy căn cứ vào năng lực thực tế của mình. Đừng cố chấp với những đích đến xa tầm với nếu không bạn sẽ sớm phải bỏ cuộc nửa chừng thôi.
- Tình cảm: Các bạn độc thân không thật sự tự tin vào bản thân lắm, vậy nên để chiếm được cảm tình của đối phương thì bạn cần phải rèn luyện sự tự tin, tích cực giao tiếp với người khác giới để không bỏ lỡ cơ hội tốt.
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể kiềm chế bản thân mình, không mua đồ theo cảm hứng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ Nhật của Nhân Mã (13/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/03/2022 9

Mặt Trời nằm trùng với sao Hải Vương, Nhân Mã có thể tỏ ra khá cảm tính, dễ xúc động vì những điều nhỏ nhặt nhất.
- Công việc: Bạn có cảm giác mọi người xung quanh đang mong đợi quá nhiều ở mình và điều này vô tình khiến bạn thấy khá áp lực, mệt mỏi. Hãy cố gắng điều chỉnh lại bản thân, đừng chỉ chạy theo mong muốn của người khác.
- Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy nhìn chung không có nhiều biến động quá lớn. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy thẳng thắn trao đổi với người ta thay vì cứ ngồi đoán già đoán non rồi ghen tuông mù quáng nhé.
- Tiền bạc: Vận tài lộc trong ngày của bạn không có biến động gì đặc biệt, riêng những bạn làm việc trong lĩnh vực đầu tư thì cần cân nhắc hoàn cảnh thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ Nhật của Ma Kết (13/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/03/2022 10

Mặt Trăng 120 độ với sao Hải Vương giúp Ma Kết có thể tận hưởng tối đa ngày nghỉ cuối tuần mà không gặp phải bất kỳ áp lực nào.
- Công việc: Hôm nay là ngày mà Kết Kết sẽ có có hội gặp gỡ một vài cộng sự mới, những người không chỉ đỡ đần bạn công việc sau này mà còn giúp bạn mở mang tầm mắt, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn.
- Tình cảm: Người độc thân có cơ hội gặp được người có khá nhiều điểm chung với mình, tuy nhiên nếu bạn quá vồ vập, hấp tấp trong tình yêu thì rất có thể mọi chuyện sẽ không như ý muốn.
- Tiền bạc: Người buôn bán, kinh doanh sẽ xuất hiện những cơ hội mở rộng hợp tác, tìm được nguồn khách hàng, ý tưởng mới. Thu nhập trong ngày tăng tiến khá nhanh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ Nhật của Bảo Bình (13/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/03/2022 11

Mặt Trăng và sao Thiên Vương nằm cách nhau 72 độ, hôm nay Bảo Bình bình tĩnh và lạc quan trong mọi tình huống trong cuộc sống.
- Công việc: Dù sẽ gặp phải một vài khó khăn tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn thành tốt một vài nhiệm vụ, công việc bạn tự đặt ra cho mình ngay trong ngày nghỉ. Cũng bởi chòm sao này luôn biết cách sắp xếp kế hoạch thích hợp.
- Tình cảm: Chòm sao này sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới và cơ hội để tìm được nửa kia lý tưởng là rất cao. Tình cảm của các cặp đôi đang tiến triển rất tốt đẹp.
- Tiền bạc: Thời điểm này, cơ hội kiếm tiền dành cho Bảo Bình không nhiều, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm và quản lý tài chính khôn ngoan hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ Nhật của Song Ngư (13/3/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/03/2022 12

Mặt Trăng 180 độ với sao Diêm Vương, Song Ngư chỉ muốn lười biếng cả ngày hôm nay nhưng vẫn khó tránh bận tâm về những việc còn dang dở.
- Công việc: Dù bạn đã cố làm việc chăm chỉ nhưng kết quả không được như mong muốn. Bạn nên cẩn trọng khi làm bất cứ điều gì vì sẽ gây ra hiểu lầm không đáng có.
- Tình cảm: Ngư Nhi nên dành nhiều thời gian cho đối phương trong ngày hôm nay, đừng lo vì bạn cũng sẽ được nhận lại tình cảm nồng nhiệt tương xứng.
- Sức khỏe: Những ngày cao điểm dịch bệnh này không làm lung lạc ý chí quyết tâm tập tành của Song Ngư. Ở nhà có thời gian nên bạn có điều kiện tập tành thể dục thường xuyên hơn để nâng cao sức đề kháng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN