Tử vi Chủ nhật 10/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp may

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ nhật của Bạch Dương (10/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/07/2022 1

Mặt Trời 60 độ sao Thiên Vương đòi hỏi cung hoàng đạo Bạch Dương cần phải đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn cho những việc diễn ra trong ngày.- Công việc: Đừng tiện một công đôi việc trong ngày này. Bạn nên tập trung hoàn thành từng hạng mục một nếu không muốn nhầm lẫn và sai sót.- Tình cảm: Đôi khi bạn cũng nên tận hưởng niềm vui do chính mình tạo ra. Sự đòi hỏi khiến tình cảm hai người nhạt dần.- Tiền bạc: Tình hình tài chính có nhiều tiến triển tốt đẹp một phần vì bạn rất chăm chỉ làm việc để tích lũy tiền bạc. Thu nhập của bạn có thể vượt trội hơn mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ nhật của Kim Ngưu (10/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/07/2022 2

Mặt Trăng 60 độ Sao Diêm Vương khuyên Kim Ngưu hãy để ý hơn tới những lời cảnh báo mà người khác đang muốn bạn chú ý trong thời gian này.- Công việc: Bạn cần lưu ý khi quyết định hợp tác hay kinh doanh cùng bất kỳ ai. Chớ nên để sự hào nhoáng bên ngoài khiến bạn quên mất những gì bản thân thật sự cần khi cùng nhau làm việc.
- Tình cảm: Sự nhanh nhạy khiến bạn dễ được lòng người khác giới. Bạn bắt được đúng tần số của cuộc trò chuyện và điều chỉnh cách ứng xử của mình theo đó.
- Tiền bạc: Tình hình đang thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ khá nhanh và kịp thời nên gặt hái nhiều hợp đồng quan trọng, đem lại nguồn thu nhập dồi dào.

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ nhật của Song Tử (10/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/07/2022 3

Mặt Trăng 60 độ Sao Diêm Vương khuyên Song Tử nên để ý hơn tới cách sử dụng ngôn từ. Nhớ tránh xa những người tiêu cực trong ngày này để hạn chế rắc rối có thể xảy ra nữa nhé.- Công việc: Khó khăn xuất hiện trong ngày này lại là lúc để bạn thể hiện năng lực của mình, do đó, đừng vội bỏ cuộc nhé. Hãy giữ vững niềm tin vào bản thân.
- Tình cảm: Dù thể hiện sự khéo léo với đối phương nhưng đừng quá gượng ép mọi việc, bạn sẽ sớm có được những gì bạn mong đợi.
- Tiền bạc: Là người biết nhìn xa trông rộng, bạn luôn là người biết tính toán chi tiêu sao cho hợp lý, bởi vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ nhật của Cự Giải (10/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/07/2022 4

Mặt Trời 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Cự Giải tự nhận thấy mình không làm gì sai cả nhưng vẫn có người tỏ ra hằn học, khó chịu với bạn. Lúc này hãy ngừng lại việc để ý đến những người kia là được.- Công việc: Chớ nên nói dối vì những thông tin bạn đưa ra sẽ chống lại bạn. Có nguy cơ người ta phát hiện ra bạn đang giấu đi sự thật.
- Tình cảm: Cuối cùng bạn cũng có thể mở lòng với một nửa của mình. Nếu có gì cần nói hãy chia sẻ một cách cụ thể.- Tiền bạc: Chuyện tiền nong có thể là nguyên nhân gây tranh cãi trong ngày hôm nay. Bạn không thể thống nhất được vấn đề này nên thường xuyên cảm thấy khó xử.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ nhật của Sư Tử (10/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/07/2022 5

Mặt Trăng 60 độ Sao Diêm Vương dự báo có kết quả bất ngờ mà Sư Tử không ngờ tới. Có thể may mắn ập tới trong ngày này đấy nhé.- Công việc: Hôm nay làm gì cũng nên nhớ một điều nhịn bằng chín điều lành. Do đó hạn chế tối thiểu việc gây ra tranh cãi nhé.
- Tình cảm: Hai người hôm nay hạnh phúc mặn nồng và hứa hẹn sẽ đạt được những mục tiêu thú vị mà cả hai đã đề ra.
- Sức khỏe: Chăm sóc cơ thể thôi là chưa đủ đâu, bạn thường bận rộn với nhiều thứ bên ngoài mà quên “chăm sóc” cho tâm hồn sâu thẳm bên trong đang tổn thương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật của Xử Nữ (10/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/07/2022 6

Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời cho thấy một số điều mà Xử Nữ cho là tất nhiên nhưng người khác lại nhiệt tình phủ nhận. Thay vì cố cãi cọ thì bạn học cách lắng nghe sẽ tốt hơn đấy.
- Công việc: Sự cầu toàn chỉ khiến bạn mỏi mệt thêm nữa mà thôi. Hôm nay, bạn đang cố gắng ôm đồm mọi thứ và làm việc quá sức.
- Tình cảm: Đừng mong ai đó thấu hiểu bạn trong mọi hoàn cảnh. Chính bạn cũng có những quyết định ngớ ngẩn mà bản thân mình không hiểu cơ mà.
- Sức khỏe: Ngưỡng mộ về cơ thể đẹp đẽ của ai đó là chưa đủ. Đây là lúc bạn nên nghiêm túc xem xét lại cách sinh hoạt của mình, điều chỉnh lại chế độ tập luyện.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ nhật của Thiên Bình (10/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/07/2022 7

Tiếp nối Tử vi ngày 9/7/2022 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy Thiên Bình cố gắng tỏ ra thật thà, thân thiện thì người khác lại lấn tới, tìm cách áp đảo. May mắn là có người đứng ra bênh vực cho bạn trong ngày hôm nay.- Công việc: Để tránh bị sao nhãng, bạn hãy bắt đầu với những công việc như sắp xếp lại giấy tờ hoặc hộp thư của mình, dần dần, bạn sẽ thấy kết quả thay đổi theo hướng tích cực.
- Tình cảm: Nếu có thể hãy cùng một nửa của mình tới một nhà hàng bạn yêu thích. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn chia sẻ những mong muốn sắp tới của mình với nửa kia.
- Tiền bạc: Tránh cho những người không đáng tin cậy vay tiền vì bạn có thể mất trắng đấy. Hãy trân trọng tiền do mồ hôi và nước mắt của bạn đã làm ra.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ nhật của Hổ Cáp (10/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/07/2022 8

Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp cho thấy cảm xúc của bạn hơi quá độ trong ngày hôm nay. Thậm chí có những chuyện người khác không thấy đáng buồn thì bạn cũng ủ ê, sầu não.- Công việc: Tránh việc chê bai, chỉ trích ai đó trong ngày hôm nay đi nhé. Việc chê họ không làm bạn tốt hơn đâu mà còn khiến cả hai rơi vào tình huống khó xử.- Tình cảm: Hãy thôi xét nét tính xấu của đối phương, ai cũng có điểm yếu, bạn cũng không phải là ngoại lệ đâu nhé.- Tiền bạc: Nhớ phân định rạch ròi đâu là tiền cho mượn, đâu là tiền cho hẳn. Nếu bạn còn nhập nhằng thì dễ gây ra mất uy tín.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ nhật của Nhân Mã (10/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/07/2022 9

Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy bạn tìm được niềm vui khi thấy người khác hạnh phúc. Mọi việc tuy diễn ra không theo ý mình nhưng bạn vẫn cảm thấy hài lòng.- Công việc: Với những ai thích học hỏi, đang muốn mở rộng phạm vi chuyên môn thì đây chính là cơ hội cho bạn. Những ý tưởng của bạn đã thu hút được một số người có sức ảnh hưởng.
- Sức khỏe: Duy trì việc tập luyện nhưng đừng gắng sức quá, nếu tập thể dục không đúng cách sẽ làm giảm hiệu quả đáng kể, thậm chí còn gây hại sức khỏe.
- Tiền bạc: Bạn không quá lo lắng nhiều về tiền nong vì cơ bản nhu cầu mua sắm của bạn trong thời gian này không nhiều. Cuộc sống bận rộn nhiều khi cũng là lợi thế, nó giúp bạn không lãng phí tiền và thời gian với các trang mua hàng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ nhật của Ma Kết (10/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/07/2022 10

Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời khuyên Ma Kết nên thực tế hơn trong chuyện tình cảm. Viễn cảnh bạn đang vẽ ra có vẻ đang xa rời thực tế.- Công việc: Hôm nay chớ nên tiết lộ hết bí mật của mình cho người khác. Bạn cứ kể lể hết mọi thứ là điều không hay chút nào.- Tình cảm: Rắc rối giữa hai người chỉ xảy ra khi bạn sống khép kín. Hãy cởi mở và lắng nghe quan điểm của họ để giảm bớt căng thẳng và có thể cùng đi đến một thỏa hiệp lành mạnh.- Sức khỏe: Bạn có thể thử đi bộ nhanh vì việc này giúp rèn luyện chức năng tim phổi, thúc đẩy tuần hoàn máu, chống loãng xương, tuy nhiên, không nên vận động quá sức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ nhật của Bảo Bình (10/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/07/2022 11

Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy sự kiên quyết và nhanh nhẹn của Bảo Bình. Thực ra bạn đang ấp ủ những ý tưởng mới và nỗ lực không ngừng để hoàn thành chúng.- Công việc: Bạn dũng cảm nói ra ý kiến để chỉnh sửa lối tư duy sai lệch của ai đó. Có thể đối phương không thuận theo nhưng bạn cũng cảm thấy thoải mái khi nói ra được suy nghĩ của mình.- Tình cảm: Hãy lắng nghe nhận định của người lớn tuổi trong chuyện tình cảm của bạn. Họ sẽ cho bạn lời khuyên quý giá đấy nhé.- Tiền bạc: Tài chính của bạn đang có dấu hiệu đáng mừng sau một thời gian bạn không ngừng tìm cách gia tăng thêm các nguồn thu nhập khác ngoài lương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật của Song Ngư (10/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/07/2022 12

Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy sự nhạy cảm giúp Song Ngư đoán biết được tương lai. Bạn dự đoán chính xác cả những điều mà không ai dám nghĩ tới.- Công việc: Bạn cần phải đặc biệt lưu ý tới phát ngôn của mình trong ngày. Bạn sẽ có thể vô tình đưa ra những lời nói thẳng thắn và vô tình mà khó có thể rút lại được.
- Tình cảm: Hôm nay, các cặp đôi có thể sẽ phải phải ngồi lại để nói rõ về những bất đồng của cả hai. Chỉ khi thẳng thắn với nhau thì các bạn mới có thể cùng nhau đối phó và chữa lành.
- Tiền bạc: Bạn nên phân biệt rạch ròi giữa tiền bạc và chuyện tình cảm hoặc các mối quan hệ. Nếu cứ cả nể và ngại từ chối, bạn có thể bị ai đó lợi dụng về tài chính.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN