Tử vi Chủ nhật ngày 3/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vui

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ nhật của Bạch Dương (3/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 03/07/2022 1

Ngày nghỉ bù của Bạch Dương chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng tạo với góc 30 độ so với Mặt Trời. Bạn cần tái tạo năng lượng, do đó đừng nghĩ ngợi gì quá nhiều cả.
- Sự nghiệp: Những ai thi cử thì cảm thấy khá tự tin với năng lực của mình sau một thời gian dài ôn luyện. Người đi làm thì có được một ngày nghỉ trọn vẹn bên gia đình.
- Tình cảm: Nhớ dành thời gian để làm mới tình cảm, bạn đã bỏ bê, thiếu sự quan tâm tới một nửa của mình trong thời gian dài vừa qua rồi đấy.
- Tiền bạc: Hôm nay bạn rất phóng khoáng trong việc tiêu xài, mua sắm. Bạn chi nhiều tiền để mua quà cho người thân của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ nhật của Kim Ngưu (3/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 03/07/2022 2

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương, hôm nay là một thời điểm tuyệt vời để đón nhận những cơ hội mới mang lại cảm giác thoải mái cho Kim Ngưu.
- Sự nghiệp: Hãy thể hiện sự tự tin và lạc quan của bạn và gặt hái thành quả. Nay những việc bạn từng làm sẽ đem lại quả ngọt như ý.
- Tình cảm: Hôm nay tình duyên bạn được thăng hoa nhờ chuyến đi xa bên người ấy. Các bạn độc thân thì đang tung tăng vui vẻ bên cạnh gia đình mình, đây là ngày hoàn hảo của bạn.
- Tiền bạc: Dù tiền làm ra để tiêu nhưng những chuyến du lịch ngốn khá nhiều tiền. Bạn cần lên kế hoạch trước cho mọi thứ đề không bị chông chênh vì thiếu tiền.

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ nhật của Song Tử (3/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 03/07/2022 3

Mặt Trăng 90 độ sao Diêm Vương nên mọi thứ của Song Tử hôm nay rất thuận lợi, luôn cố gắng hết sức vì những gì mình làm.
- Sự nghiệp: Những bạn đang phải đi làm vẫn có trách nhiệm rất cao với công việc, không để xảy ra sai sót. Dù ngày nghỉ thì bạn vẫn quan tâm đến công việc, không lảng tránh.
- Sức khỏe: Thời tiết thay đổi liên tục khiến bạn luôn trong tình trạng mỏi mệt, hãy nấu cho mình một món ăn bổ dưỡng để có thể nhanh hồi sức bạn nhé.
- Tiền bạc: Dù phải tiêu tiền nhưng lúc này bạn vẫn cân đối rất hợp lý. Từ việc ăn uống đến mua sắm bạn đều cân đo đong đếm cẩn thận.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ nhật của Cự Giải (3/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 03/07/2022 4

Mặt Trăng vuông góc sao Thổ mang lại cho Cự Giải những suy nghĩ mạnh mẽ và quyết liệt hơn bao giờ hết.
- Sự nghiệp: Bạn nhạy cảm và trực giác lúc này rất chính xác. Bạn có khả năng cảm nhận được chuyện gì sắp xảy đến cũng như đoán được tình huống trước khi nhúng tay vào.
- Tình cảm: Vẻ đẹp bên trong và bên ngoài của bạn sẽ đặc biệt thu hút người khác. Hôm nay mà bạn bè rủ đi ăn nhậu thì cứ mạnh dạn đi, biết đâu trong cuộc vui bạn lại tìm được người hợp cạ.
- Tiền bạc: Nay người khác khó lòng từ chối được sự nhờ vả của bạn. Thế nhưng, chớ nên mượn số tiền quá lớn đấy nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ nhật của Sư Tử (3/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 03/07/2022 5

Mặt Trăng 60 độ sao Kim mang lại cuộc sống thoải mái, là thời gian để bạn sẵn sàng nuông chiều bản thân bằng mọi giá.
- Sự nghiệp: Bạn biết rõ việc gì nên tập trung tối đa và việc gì cần bỏ qua trong ngày hôm nay. Đó chính là lợi thế trong làm ăn, kinh doanh không phải ai cũng có được.
- Tình cảm: Bạn cho đối phương tự do trong khuôn khổ. Còn bạn sẽ đối xử với bản thân mình tốt hơn một chút, không vì ai hay vì lý do gì mà gây tổn thương cho chính mình.
- Tiền bạc: Tuy nhiên cung hoàng đạo này đang đứng trước tình trạng “cháy túi”. Bạn có bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu nên tình hình túng thiếu vào đầu tháng không còn xa lạ với bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật của Xử Nữ (3/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 03/07/2022 6

Mặt Trăng trùng tụ với sao Thủy khiến cung hoàng đạo Xử Nữ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, bạn phải lo lắng, bận rộn hơn mọi ngày.
- Sự nghiệp: Bạn tò mò về những lĩnh vực mới, dành thời gian để gặp đối tác hoặc tìm hiểu thêm một kỹ năng mới. Tinh thần cầu tiến này nếu được duy trì lâu sẽ đem lại kết quả tốt đẹp.
- Tình cảm: Mối quan hệ hiện tại, bạn thể hiện cảm xúc và suy nghĩ một cách rõ ràng, không từ bỏ việc theo đuổi ai đó.
- Tiền bạc: Đây có thể là thời điểm tuyệt vời cho các dự án hợp tác làm ăn đem lại khoản tiền lớn. Thời gian này bạn rất chăm chỉ kiếm tiền và cũng đã có thành quả.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ nhật của Thiên Bình (3/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 03/07/2022 7

Sao Hỏa 45 độ sao Thiên Vương, Thiên Bình mơ mộng về một điều gì đó mới mẻ, có người sẽ mang lại cho bạn những gợi ý hay ho.
- Sự nghiệp: Bạn rũ bỏ hết công việc thường ngày. Những ý tưởng bất chợt và ảo tưởng có thể gây rakhó khăn mà bạn đang gặp phải trong công việc và học tập.
- Tình cảm: Có thể có sự xa cách hoặc nổi loạn trong các mối quan hệ, bạn thích ở một mình hơn là sà vào đám đông. Bạn muốn hiểu bản thân trước khi bắt đầu mối quan hệ nào đó.
- Tiền bạc: Có dấu hiệu chi tiêu nhiều một cách bất thường. Nhưng đừng vội phê bình chòm sao này vì họ chỉ tiêu tiền cho những người mình thương thôi.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ nhật của Hổ Cáp (3/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 03/07/2022 8

Hổ Cáp táo bạo, ưa mạo hiểm, thích những trải nghiệm với cùng những chuyến đi, đây cũng chính là ham muốn sâu kín của bạn khi sao Kim 60 độ Mặt Trời.
- Sự nghiệp: Bạn đã táo bạo hơn trong các quyết định của mình. Những bạn đang buôn bán nên mạnh mồm hơn một chút để có nhiều đơn hàng.
- Tình cảm: Tình yêu hiện tại khá lãng mạn, bạn sẽ chấm dứt hết mối quan hệ ngoài luồng chỉ để quan tâm đến một người. Nhiều cặp đôi sẽ tổ chức hẹn hò ở một quán ăn thơ mộng.
- Tiền bạc: Đừng hấp tấp trong chuyện tiền nong kẻo tiền lương nhận chưa kịp nóng đã cháy sạch túi. Đi đâu cũng phải tỉnh táo trước những lời ngon ngọt dụ dỗ của các cửa hàng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ nhật của Nhân Mã (3/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 03/07/2022 9

Nhân Mã đang có đầy lòng quyết tâm khi đối mặt với khó khăn trong ngày sao Hỏa vuông góc với sao Diêm Vương.
- Sự nghiệp: Ham muốn của bạn trong công việc, học tập rất mãnh liệt và khó được thỏa mãn. Bạn thích được ở vị trí cao, không thích bị người ta vượt mặt.
- Tình cảm: Bản chất của chòm sao này vẫn là hiền hòa, dù có xung đột nho nhỏ với người thân hay người yêu thì bạn cũng không bị ảnh hưởng cho lắm.
- Sức khỏe: Có thể bạn không để ý nhưng thực ra bạn đang có vấn đề về thể chất của mình. Nếu có thể nên thăm khám sớm để chữa bệnh bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ nhật của Ma Kết (3/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 03/07/2022 10

Mặt Trăng 90 độ sao Diêm Vương hỗ trợ vấn đề tâm lý cho Ma Kết. Đó là liều thuốc chữa lành cho tổn thương bên trong của chòm sao này.
- Sự nghiệp: Bạn đã nhóm lên hy vọng và những ước mơ của mình chưa? Chỉ cần bạn đủ dũng cảm và quyết tâm, năng lượng từ chiêm tinh sẽ giúp bạn bứt phá.
- Tình cảm: Bạn nên dành thời gian hướng nội. Hãy để tâm đến cảm xúc của mình nhiều hơn rồi bạn sẽ hiểu ra đối phương có thật lòng với mình không.
- Tiền bạc: Hãy tin rằng bạn có thể đạt được điều mình muốn bằng nỗ lực tự thân. Đường tiền bạc đang rất rộng mở, hãy chăm chỉ nhặt nhạnh thêm từ nhiều nguồn khác nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ nhật của Bảo Bình (3/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 03/07/2022 11

Sao Thổ 45 độ sao Thủy kích thích Bảo Bình quan tâm đến vật chất nhiều hơn, bớt coi trọng tình cảm hơn tiền bạc.
- Sự nghiệp: Bạn có phần bảo thủ, không quá thoải mái và cởi mở với những ý tưởng mới mẻ. Mặc dù vậy, nếu đã bắt đầu tham gia một dự án thì hiếm khi bạn chịu từ bỏ.
- Tình cảm: Bạn có thể táo bạo hơn khi chủ động bày tỏ tình cảm với người mình thích bất chấp là người ấy có thích mình hay không.
- Tiền bạc: Cẩn thận trong tham gia giao thông, chơi đùa với lửa kẻo tốn tiền oan vào cuối ngày đó nhé. Dù đi đâu cũng phải cẩn thận, đừng vì chút bốc đồng để ví bay hơi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật của Song Ngư (3/7/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 03/07/2022 12

Tiếp nối Tử vi ngày 2/07/2022, nay Song Ngư trở nên nóng nảy và mất kiểm soát hơn mọi ngày khi mà Mặt Trăng trùng góc với sao Hỏa.
- Sự nghiệp: Hôm nay, bạn quá hiền và bị người khác lên mặt. Thế nhưng bạn cũng không muốn lớn tiếng tranh cãi làm gì vì chỉ khiến sự việc thêm tồi tệ đi.
- Tình cảm: Chuyện gì cho qua được thì bạn nên cho qua, đừng để mãi trong lòng sinh muộn phiền nhiều thêm làm gì. Nếu còn yêu thì hãy cho đối phương một cơ hội.
- Tiền bạc: Tình hình tài chính lúc này không được tốt, bạn phải hạn chế việc mua sắm. Nếu những khoản cần chi số tiền lớn thì nhất định phải cân nhắc cẩn thận nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN