Trường Lưu Thủy là gì? Tính cách, vận mệnh ra sao?

Theo ngũ hành nạp âm thì Trường Lưu Thủy là 1 trong 6 nạp âm hành Thủy. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ tính cách, cuộc đời của nạp âm này ngay cả người sở hữu. Vậy người mang nạp âm Trường Lưu Thủy sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì? Hợp khắc mệnh nào? Để tìm câu trả lời mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Trường Lưu Thủy là mệnh gì?

Trường Lưu Thủy là gì? Tính cách, vận mệnh ra sao? 1

Trong ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủ – Hỏa – Thổ thì Trường Lưu Thủy là 1 trong 6 nạp âm thuộc hành Thủy. Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì Trường Lưu Thủy là “nước chảy mạnh”. Nói cách khác đây là dòng nước dài, trường tồn chảy ra biển lớn.

Dựa vào nạp âm này mà bạn chọn lựa màu sắc, hướng nhà, người hợp mệnh nhằm đem lại may mắn, tài vận trong tương lai. Song đó dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của bản thân, tìm cách hóa giải vận hạn xui xẻo, tai ương.

Với những người mang nạp âm này thường có tính cách rất kiên định và quyết đoán. Một khi quyết định thì dù đúng hay sai vẫn chấp nhận. Đặc biệt sức sống rất cao, luôn bình tĩnh và đối diện với vấn đề. Luôn hướng đến điều tốt đẹp ở tương lai.

Trường Lưu Thủy hợp mệnh nào?

Mỗi người sinh ra vốn sở hữu cho mình một nạp âm riêng, không ai giống ai. Dựa vào nạp âm này mà chọn người hợp mệnh để đón tài lộc may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Nhất là trong tình yêu, chọn người hợp mệnh sẽ giúp tình cảm 2 người luôn gắn bó và yêu thương sâu nặng. Dù trong hoàn cảnh nào cả hai vẫn có cùng tiếng nói. Cuộc sống hôn nhân trở nên may mắn và đón nhận niềm vui hạnh phúc ở tương lai.

Vậy người mang nạp âm Trường Lưu Thủy nên chọn mệnh tương sinh tương hợp nhằm kích thích may mắn, tránh né tai ương đen đủi có thể xảy ra làm nguy hại đến tính mạng lẫn tài sản.

+ Mệnh tương sinh tương hợp với Trường Lưu Thủy: Hải Trung Kim, Đại Lâm Mộc, Kiếm Phong Kim, Giản Hạ Thủy, Bạch Lạp Kim, Dương Liễu Mộc, Tuyền Trung Thủy, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Sa Trung Kim, Bình Địa Mộc, Kim Bạch Kim, Thiên Hà Thủy, Thoa Xuyến Kim, Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy

+ Mệnh tương khắc với Trường Lưu Thủy: Lư Trung Hỏa, Lộ Bàng Thổ, Sơn Đầu Hỏa, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Bích Thượng Thổ, Phúc Đăng Hỏa, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, Thiên Thượng Hỏa

Tính cách, vận mệnh người mệnh Trường Lưu Thủy

Trường Lưu Thủy là gì? Tính cách, vận mệnh ra sao? 2

Những người mang nạp âm Trường Lưu Thủy thường có tính cách dễ thay đổi và sống trọng tình cảm. Người mang nạp âm này rất chăm chỉ và sôi nổi trong mọi hoạt động. Đặc biệt người này không thích ngồi yên một chỗ, càng ồn ào càng tạo hứng thú để họ phát huy tài năng của bản thân.

Tuy nhiên họ lại không có chủ kiến riêng cho bản thân, dễ dàng thay đổi một khi chịu tác động ở bên ngoài. Cuộc sống của người mang nạp âm này tương đối ổn định, mọi việc diễn ra khó suôn sẻ và thành công như mong muốn.

Đường công danh sự nghiệp của người mang nạp âm này khá tươi sáng, làm gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Tiền của vật chất mang lại đong đầy và rủng rỉnh đầy túi, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Về đường tình duyên thì họ chịu nhiều cay đắng và lận đận trong tình yêu và hôn nhân. Càng theo thời gian thì cuộc sống gia đạo mới tìm được nơi bình yên và hạnh phúc viên mãn.

Trường Lưu Thủy sinh năm bao nhiêu?

Những người mang tuổi Nhâm Thìn và tuổi Quý Tỵ đều thuộc nạp âmTrường Lưu Thủy. Dưới đây là những năm sinh thuộc nạp âm này, mời bạn xem qua:

– Tuổi Nhâm Thìn: những người sinh năm 1892, 1952, 2012, 2072. Mệnh nam Chấn Mộc, mệnh nữ thuộc Chấn Mộc.

– Tuổi Quý Tỵ: những người sinh năm 1893, 1953, 2013, 2073. Mệnh nam thuộc Khôn Thổ, mệnh nữ thuộc Tốn Mộc

Mỗi người sở hữu cho mình một nạp âm riêng, dựa vào nạp âm này mà bạn chọn màu xe, màu sơn nhà hoặc hướng hợp mệnh. Điều này sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ, mọi việc trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn.

Trường Lưu Thủy hợp màu gì?

Trường Lưu Thủy là gì? Tính cách, vận mệnh ra sao? 3

Việc chọn màu xe, màu sơn nhà, màu đá hợp mệnh rất cần thiết và quan trọng trong phong thủy. Bởi màu sắc hợp mệnh luôn đem lại may mắn, tài vận cho người sở hữu. Nhất là màu xe hợp mệnh không chỉ tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho chiếc xe giúp người sở hưu cảm thấy tự tin và thoải mái khi sử dụng. Đồng thời tránh tai nạn giao thông nguy hại đến tính mạng, sức khỏe.

Vậy người mang nạp âm Trường Lưu Thủy nên chọn màu xe, màu sơn nhà như: màu trắng, màu xám, màu đen, màu xanh dương hoặc màu xanh lục. Đây là những màu may mắn đem lại tài vận cho người sở hữu.

Song đó người mệnh Thủy nói chung không nên chọn màu xe, màu đá phong thủy như: màu vàng, màu nâu hoặc màu đỏ. Bởi đây là màu khắc mệnh, ức chế tinh thần, rào cản, kìm hãm công việc làm ăn.

Trường Lưu Thủy hợp hướng nào? Hợp cây gì?

Trường Lưu Thủy là gì? Tính cách, vận mệnh ra sao? 4

Trong phong thủy, việc chọn hướng nhà cũng rất quan trọng và ý nghĩa. Bởi hướng nhà tốt luôn đón gió và tài vận vào nhà. Giúp công việc làm ăn ngày càng phát triển thịnh vượng. Song đó gia đạo thêm bình an và hạnh phúc.

Những người mệnh Trường Lưu Thủy nói riêng và mệnh Thủy nói chung nên chọn hướng nhà phía chính Tây, chính Bắc và chính Nam. Đây là các hướng nhà tốt đem lại tài vận và may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Song đó để kích thích tài vận càng đong đầy hơn, người mệnh Thủy nên trồng và trang trí cây cảnh phong thủy trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Tốt nhất nên trồng cây tùng la hán, cây lưỡi hổ, cây thủy tùng, cây tuyết tùng,...

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết phần nào về tính cách, vận mệnh của người mang nạp âm Trường Lưu Thủy. Dựa vào nạp âm này mà bạn lựa chọn màu xe, màu sơn nhà, hướng nhà lẫn chọn người hợp mệnh. Nhằm đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, giúp mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Chúc bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công ở tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN