Top 5 cung hoàng đạo đào hoa, lăng nhăng nhất

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một số mệnh nhất định. Đặc biệt người đào hoa luôn được người khác giới yêu thích. Sự đào hoa này luôn khiến chuyện tình cảm gặp nhiều đau buồn và rắc rối. Người có số mệnh đào hoa thường có sức hút, ấn tượng khá đặc biệt với người khác giới. Vậy 12 chòm sao, cung hoàng đạo đào hoa, lăng nhăng nhất là ai? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Top 5 cung hoàng đạo đào hoa nhất

Đào hoa, lăng nhăng cũng được xem là tính cách của một người. Sự đào hoa vốn không có xấu nhưng đem lại nhiều đau buồn và rắc rối trong tình cảm. Chuyện tình yêu luôn đối diện với nhiều trắc trở, khó tìm kiếm người yêu thương thật lòng. Dưới đây là 5 cung hoàng đạo đào hoa nhất. Mời bạn cùng tham khảo.

1. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Top 5 cung hoàng đạo đào hoa, lăng nhăng nhất 1

Nói về mức độ đào hoa thì chòm sao Thiên Bình đứng vị trí cao nhất. Tuy hình thức bên ngoài của Thiên Bình không quá xuất sắc nhưng lời lẽ và hành động của người thuộc chòm sao khiến người khác giới phải siêu lòng, đem lòng nhớ thương.

Không chỉ thế người thuộc chòm sao có tính cách khá nhẹ nhàng và thùy mị khiến chuyện tình yêu đến nhanh như chớp, gặp ai cũng yêu cũng đem lòng nhớ thường. Cuộc sống của người Thiên Bình khá êm đềm, tuy không quá sung túc nhưng tinh thần khá lạc quan và yêu đời.

Sự duyên dáng đáng yêu của Thiên Bình luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện. Dù chỉ gặp lần đầu nhưng họ có thể yêu say đắm một người, nhưng rồi cuộc tình này nhanh chóng tan vỡ. Thường người thuộc chòm sao Thiên Bình thường xuyên gặp chuyện đau buồn và rắc rối trong chuyện tình cảm. Hôn nhân gia đạo khá hạnh phúc trọn vẹn.

2. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Top 5 cung hoàng đạo đào hoa, lăng nhăng nhất 2

Nhân Mã vốn có tính cách khá rõ ràng và minh bạch trong công việc. Nhưng trong chuyện tình cảm, Nhân Mã lại sở hữu tính vận mệnh đào hoa. Trong cùng 1 lúc Nhân Mã có thể yêu cùng 2 – 3 người. Sự đào hoa, lăng nhăng khiến cuộc sống, tình yêu của Nhân Mã không được hạnh phúc trọn vẹn.

Nhân Mã chỉ cần buông lời nói nhẹ nhàng trong các mối quan hệ thì người khác giới sẽ nhanh chóng siêu lòng và đem lòng yêu thương. Chỉ cần đối phương có chút tình cảm, say nắng thì lập tức Nhân Mã sẽ chú ý đến ngay.

Vốn tính cách sống hướng ngoại nên số mệnh đào hoa ngày càng tăng lên, Nhân Mã luôn gây ấn tượng và thu hút trong cái nhìn đầu tiên của người khác giới. Sự quan tâm, ân cần cần của Nhân Mã luôn khiến người khác loạn nhịp và tan chảy.

3. Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Top 5 cung hoàng đạo đào hoa, lăng nhăng nhất 3

Những người thuộc chòm sao Song Tử thường sống nghiêng nhiều về phía tình cảm. Luôn giải quyết vấn đề ở góc độ tình cảm, họ xem trọng tình nghĩa nên vấn đề tiền bạc, vật chất.

Cũng bởi tính cách này mà Song Tử luôn gây ấn tượng, thu hút trong mắt người khác giới. Sự đào hoa, lăng nhăng của Song Tử khiến cuộc sống hôn nhân, tình cảm gặp nhiều buồn phiền. Chuyện tình cảm của người thuộc chòm sao Song Tử khó tìm kiếm người yêu thương thật lòng.

Đặc biệt, đối với các nàng thuộc chòm sao này luôn khiến các chàng trai yêu say đắng dù chỉ gặp nhau lần đầu tiên. Bởi tính cách nhẹ nhàng, thùy mị của Song Tử khiến người khác giới cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ mỗi khi ở cạnh bên.

4. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Top 5 cung hoàng đạo đào hoa, lăng nhăng nhất 4

Bạch Dương vốn sở hữu cho mình tính cách khá mạnh mẽ và cá tính. Trong công việc lẫn cuộc sống người thuộc chòm sao Bạch Dương khá rõ ràng và minh bạch. Tuy nhiên trong tình yêu Bạch Dương lại khá đào hoa, lăng nhăng khiến người khác phải e ngại.

Hành động và lời nói của Bạch Dương khá ngọt ngào và lãng mạng khiến người khác giới phải siêu lòng và đem lòng thương nhớ dù chỉ gặp lần đầu tiên. Đối với nữ thuộc chòm sao này thường lời nói vô cùng dễ thường, khéo léo nên dễ lọt vào mắt xanh của các chàng.

Sự đào hoa của Bạch Dương khiến tình yêu và hôn nhân luôn đối diện với nhiều vấn đề rắc rối, khó tìm kiếm người yêu thương thật lòng. Khi yêu Bạch Dương luôn vun đắp, yêu thương đối phương khá chân thành. Tuy nhiên trong lúc này Bạch Dương cũng có thể tìm hiểu và chia sẻ tình thương này cho người khác.

5. Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

Top 5 cung hoàng đạo đào hoa, lăng nhăng nhất 5

Trong cuộc sống, Cự Giải luôn là mẫu người lý tưởng của gia đình. Bởi tính cách của Cự Giải khá rõ ràng và minh bạch. Sống khá chân thành và luôn giúp đỡ người khác. Tuy nhiên trong tình yêu thì Cự Giải hoàn toàn khác biệt.

Cự Giải có thể chia sẻ tình cảm với 2 người cùng một lúc. Hành động và lời nói của Cự Giải luôn khiến người khác cảm thấy hạnh phúc và loạn nhịp trong cái nhìn đầu tiên. Có lẽ Cự Giải là người quá tham lam trong tình yêu, họ có thể yêu cùng 1 lúc đến 2 – 3 người.

Sự đào hoa, lăng nhăng của Cự Giải khiến cuộc sống hôn nhân, tình cảm luôn đối diện với nhiều vấn đề khó khăn. Trong tình yêu, Cự Giải khó tìm kiếm người yêu thương thật lòng bởi tính cách này.

Bên trên là top 5 cung hoàng đạo đào hoa nhất. Những người đào hoa, lăng nhăng thường có sức hút, ấn tượng qua vẻ bề ngoài. Dù ở bất cứ tình huống nào, người đào hoa luôn được người khác giới yêu thích. Chuyện tình yêu của người đào hoa khó tìm kiếm được người yêu chân thành và lý tưởng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN