Thần số học gieo hạt là gì? Chúng giúp gì cho cuộc sống của bạn?

Định nghĩa thần số học gieo hạt chắc hẳn vẫn còn là điều xa lạ với nhiều người mới biết đến thần số học. Vì đây là bộ môn khoa học mới ở Việt Nam, để hiểu rõ hơn thì bạn có thể tham khảo những nội dung trong bài viết này.

1. Thần số học gieo hạt là gì?

Thần số học Pythagoras ra đời cách đây khoảng 2600 năm và cho đến ngày nay vẫn đang được nghiên cứu và phát triển. Mong muốn mang đến cho mọi người nhiều kiến thức quý báu. Theo Pitago thì thần số học là lĩnh vực nghiên cứu về sự tương quan giữa những con số trong tên gọi, ngày tháng năm sinh của mỗi người và giải mã chúng thành những thông tin cụ thể theo logic và khoa học thần số.

Thần số học gieo hạt là bộ môn mới của Việt Nam nó được phát triển dựa trên Thần số học và luật nhân quả. Bộ môn này căn cứ vào tên và ngày sinh của mỗi người để tìm hiểu về bản thân. Dù có trùng tên, trùng ngày sinh, thì bạn chỉ có năng lượng giống nhau. Còn tần số hoạt động và ý nghĩa đường đời của bạn sẽ mang ý nghĩa riêng biệt.

Theo thần số học gieo hạt thì bạn gieo nhân nào thì sẽ gặt quả nấy. Quả không chỉ ở trong kiếp này mà nó còn lên quan tới kiếp trước của bạn nữa. Dựa vào bộ môn này mà bạn có thể gieo hạt được chính xác. Từ đó gặt hái được quả ngọt như mong muốn, tránh các tội nghiệp, định hướng nghề nghiệp tương lai, thấu hiểu nửa còn lại, con cái và đồng nghiệp...

Thần số học gieo hạt là gì? Chúng giúp gì cho cuộc sống của bạn? 1

2. Thần số học gieo hạt thường dùng làm gì?

Thần số học gieo hạt sẽ giúp bạn biết rõ được luật nhân quả trong cuộc sống. Nó có thể giúp bạn thấy được rất nhiều điều bổ ích trong cuộc sống và thấu hiểu bản thân mình hơn. Việc thấu hiểu bản thân sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, tình cảm.

  • Tránh cho bạn mắc phải những sai lầm, thêm lòng tin vào bản thân. Vì thần số học giúp bạn hiểu tính cách, những điều ẩn sâu bên trong mình. Nhờ vậy mà sẽ phát huy hết những năng lực mà bản thân mình có/
  • Hiểu về luật nhân quả sẽ giúp bạn không còn tin vào những bói toán, mê tín dị đoan. Có cái nhìn rõ hơn về mọi việc trong cuộc sống. Tinh thần thoải mái thì chắc chắn mọi chuyện sẽ dễ dàng, thuận lợi.
  • Giúp bạn biết được cái gì đúng cái gì sai. Từ đó sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn trong công việc, cuộc sống, tình yêu. Nhân số học gieo hạt được coi là kim chỉ nam giúp bạn định hướng cuộc đời.

Thần số học gieo hạt là gì? Chúng giúp gì cho cuộc sống của bạn? 2

3. Kết luận – Lời khuyên

Thần số học gieo hạt sẽ giúp bạn hiểu bản thân mình hơn, cải thiện cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Nó có thể giúp bạn hòa hợp với mọi người xung quanh mình, duy trì được cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy vui vẻ.

Đồng thời giúp bạn tránh xa được các tệ nạn xã hội, bỏ đi những thói hư tật xấu như Tham – Sân – Si, kiêu ngạo, luôn nghi ngờ người khác. Việc này sẽ giúp bạn có cuộc sống, các mối quan hệ và mọi điều trong cuộc sống tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN