Tẩy nốt ruồi ở sơn căn có phá tướng không?

Nốt ruồi là một đặc điểm nhận dạng trên cơ thể một người. Nốt ruồi không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà nó còn ẩn chứa điềm tốt xấu trong tướng số. Tùy theo vị trí nốt ruồi mọc ở đâu trên cơ thể mà vận số may rủi khác nhau. Vậy nốt ruồi ở sơn căn có tốt không? Tẩy xóa nốt ruồi sơn căn có bị phá tướng không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu giải đáp nhé.

Sơn căn là ở đâu?

Tẩy nốt ruồi ở sơn căn có phá tướng không? 1

Trong thực tế có rất nhiều người không biết vị trí sơn căn nằm ở đâu trên cơ thể. Theo thuật tướng số thì sơn căn chính là khoảng sống mũi nằm giữa 2 mắt. Trong tâm linh, sơn căn được xem là nơi giao tiếp giữa trời và người, giữa âm và dương. Mặc khác, sơn căn đại diện cho sức khỏe, tuổi thọ của một người.

Nhìn vào sơn căn bạn có thể luận đoán phần nào cuộc đời, số mệnh của một người. Theo người xưa cho rằng, sơn căn cao, thẳng và ngay ngắn tượng trưng cho sức khỏe bền vững, cuộc đời tươi sáng tốt đẹp. Ngược lại ai sở hữu sơn căn lệch, nhọn hay nhỏ đều phản ánh điềm xui xẻo, nạn tai trong cuộc sống.

Đặc biệt khi sơn căn xuất hiện nốt ruồi sẽ mang lại nhiều điềm may rủi bất ngờ trong cuộc sống. Tùy theo màu sắc, hình dáng của nốt ruồi điềm báo tốt xấu mang lại khác nhau. Thường người có nốt ruồi sơn căn đều gặp may mắn trong cuộc sống. Hầu như mọi việc làm của họ đều thuận thành và hanh thông.

Xem tướng nốt ruồi sơn căn đoán vận số sang giàu

Hầu như ai trong chúng ta cũng sở hữu ít nhất một nốt ruồi trên cơ thể. Tùy theo vị trí nốt ruồi mọc mà vận số may rủi khác nhau. Không hẳn nốt ruồi son đã may mắn, bởi nếu nốt ruồi son mọc ở vị trí xấu thì vận số cũng xui xẻo như bao người. Cùng xem tướng nốt ruồi sơn căn và dự đoán vận mệnh tương lai nhé.

Đàn ông có nốt ruồi ở sơn căn

Theo thuật tướng số thì đàn ông có nốt ruồi ở sơn căn có tính cách khá lạnh lùng và nghiêm khắc. Lúc nào cũng thực hiện theo nghiêm tắc, khuôn khổ nhất định. Làm gì cũng có tổ chức và kế hoạch rõ ràng.

Bề ngoài của chàng trai này khá lạnh lùng và cứng chắc nhưng bên trong khá ấm áp và mềm lòng. Tuy họ bỏ ngoài tai mọi thứ nhưng việc họ quan tâm họ sẽ âm thầm tìm hiểu và quan sát từ xa.

Riêng trong công việc làm ăn, chàng trai này luôn kiên định và quyết tâm theo đuổi đam mê. Một khi xác định mục tiêu là họ theo đuổi đến cùng. Dù có bao nhiêu khó khăn, thử thách họ đều vượt qua và vươn đến đỉnh cao của thành công.

Mặc dù không được khéo léo trong ăn nói nhưng chàng trai này luôn nhận sự quan tâm và chào đón của mọi người. Đặc biệt trong tình duyên, chàng tai này không ngọt ngào, lãng mạn như bao chàng trai khác. Nhưng tình cảm ấy khá chân thành, họ âm thầm thực hiện những gì đối phương mong muốn.

Tẩy nốt ruồi ở sơn căn có phá tướng không? 2

Phụ nữ có nốt ruồi ở sơn căn

Tính cách của cô nàng có nốt ruồi ở sơn căn không khác mấy so với đàn ông. Mặc dù là nữ giới như tính cách của nàng khá mạnh mẽ và kiên cường. Những lúc khó khăn, nàng luôn tìm cách giải quyết tích cực. Với nàng khóc lóc, than thở là cách ngu ngóc nhất. Do đó cô nàng có mụn ruồi ở sơn căn ít khi nào rơi lệ.

Đôi lúc cô nàng này hay ngang bướng và cố chấp, chỉ thích làm theo cái suy nghĩ của bản thân. Bởi thế nàng gặp không ít khó khăn và vấp ngã trong cuộc sống. Điều này khiến sự nghiệp của nàng không thành công suôn sẻ như mong đợi.

Mặc dù nàng vẫn đạt được một số thành tựu nhất định như vẫn không giữ bên mình được lâu. Nhìn chung cuộc sống khá ổn, không giàu cũng không nghèo. Đổi lại tinh thần khá thoải mái và vô tư vui vẻ.

Chuyện tình duyên của cô nàng khá tốt đẹp, chính tính cách nổi bật này khiến thu hút sự quan tâm của người khác giới. Một khi yêu, cô nàng khá thật lòng. Một khi yêu ai họ sẽ sẵn sàng trao hết tất cả cho người mình thương.

Tẩy nốt ruồi ở sơn căn có ảnh hưởng tướng số không?

Tẩy nốt ruồi ở sơn căn có phá tướng không? 3

Xét về thẩm mỹ thì nốt ruồi ở sơn căn ảnh hưởng rất nhiều đến cái đẹp của một người. Một vị trí luôn đập vào ánh nhìn của người đối diện. Đặc biệt nốt ruồi này càng to và đậm màu càng ảnh hưởng rất xấu đến cái đẹp của người sở hữu.

Riêng nhân số học thì sơn căn chủ về sức khỏe, bệnh tật. Sự xuất hiện của nốt ruồi ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số. Thường người sở hữu đặc điểm này có vận số rất tốt, nắm chắc số đại gia trong tay, tuy giàu cũng sống an nhàn và hạnh phúc.

Do đó việc xóa tẩy nốt ruồi không hề tốt trong tướng số lẫn thẩm mỹ. Bạn nên tính toán thật kỹ trước khi quyết định. Đừng vì cái đẹp nhất thời mà đánh đổi cả sự nghiệp tốt đẹp ở phía trước.

Bất luận là con trai hay con gái có nốt ruồi ở sơn căn thì tuyệt đối không xóa tẩy nhé. Bởi vị trí sơn căn chứa nhiều điều bí ẩn về tướng số, chẳng may xóa bỏ đi bạn sẽ rước họa về người. Đặc biệt sơn căn là vị trí đại diện cho sức khỏe và tuổi thọ. Bất cẩn trong việc tẩy xóa khiến số mệnh trở nên đen tối, đối diện với nhiều khiếp nạn nguy hiểm.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Hãy cân nhắc kỹ càng trước mọi sự lựa chọn của mình nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN