Sức mạnh phong thủy của pha lê

1. Lợi ích của pha lê Pha lê có khả năng kích hoạt năng lượng ở các khu vực thuộc hành Thổ trong nhà. Đối với hướng Tây Nam, sự hữu hiệu của pha lê có thể tăng cường năng lượng chủ về tình yêu và sự hòa hợp.

Sức mạnh phong thủy của pha lê 1

Treo chùm pha lê ở hướng Tây Nam sẽ kích hoạt rất mạnh năng lượng của khu vực này. Pha lê càng lớn thì mức độ ảnh hưởng đến năng lượng của vùng không gian càng lớn.
Quả cầu làm từ pha lê thiên nhiên cũng có hiệu quả khá mạnh. Ngoài ra, những viên pha lê hình trái tim, biểu tượng của tình yêu cũng có tác dụng mạnh trong việc kích hoạt năng lượng chủ về tình duyên.
Khi bài trí pha lê, hãy đặt trên bàn, không được đặt dưới sàn.
2. Cách giữ pha lê Pha lê rất hữu ích về mặt phong thủy, do đó nên giữ chúng một cách cẩn thận. Dao động năng lượng của người tiếp xúc rất dễ để lại dấu ấn năng lượng trên pha lê. Nếu năng lượng đó là âm, thì pha lê sẽ phát ra những dao động âm. Vì vậy, không được để quá nhiều năng lượng âm xâm nhập vào pha lê. Khi tình trạng này xảy ra, có thể khắc phục bằng cách rửa pha lê với nước muối sau đó phơi dưới ánh nắng mặt trời trong khoảng 3 giờ đồng hồ.
(Theo Phong thủy cho tình yêu)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN