Sinh tháng 1 cung gì? Tính cách về cung hoàng đạo

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một cung hoàng đạo khác nhau. Dựa vào ngày sinh, tháng sinh mà bạn xác định chính xác mình thuộc cung hoàng đạo nào. Những người sinh trong tháng 1 thuộc đến 2 cung hoàng đạo Ma Kết và Bảo Bình. Vậy người sinh tháng 1 cung gì? Tính cách, vận mệnh cung hoàng đạo ra sao? Mời bạn cùng ngayam tham khảo bài viết dưới đây.

Người sinh tháng 1 cung gì?

Sinh tháng 1 cung gì? Tính cách về cung hoàng đạo 1

Những người sinh trong tháng 1 rơi vào 2 trường hợp. Người nào sinh từ ngày 01/01 – 19/01 thuộc cung Ma kết. Người nào sinh vào ngày 20/01 – 31/01 thuộc cung Bảo Bình. Như vậy để biết chính xác những người sinh trong tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào thì bạn cần xác định chính xác ngày sinh của bản thân.

Những người sinh tháng 1 được xem là người may mắn và tài trí hơn người. Bởi đây là tháng đầu tiên trong năm mới, tượng trưng cho cái đẹp, may mắn. Người sinh trong tháng 1 thường có phẩm chất tốt đẹp, nhân cách cao quý. Luôn sống hướng thiện, trọng tình cảm và yêu quý gia đình. Người này luôn đặt mục tiêu của bản thân và từng bước thăng tiến trong cuộc sống.

Người sinh tháng 1 cung Ma Kết có gì nổi bật

Sinh tháng 1 cung gì? Tính cách về cung hoàng đạo 2

Cung Ma Kết (22/11 – 19/01). Như vậy người nào sinh từ ngày 01/01 – 19/01 thuộc cung Ma Kết. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của người cung Ma Kết sinh trong tháng 1, mời bạn xem qua.

1. Tính cách

Dù bạn là nam hay nữ sinh trong tháng 1 thuộc cung Ma Kết đều sở hữu cá tính rất nổi bật. Yêu ghét rất rõ ràng, luôn sống nghiêm minh, trước sau như một. Cuộc sống lúc nào cũng đơn giản và mộc mạc. Đôi lúc tính toàn cầu quá mức đến các mối quan hệ trong giao tiếp cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Bề ngoài người này rất vui vẻ, hòa đồng và dễ chịu. Tuy nhiên bên trong họ ẩn chứa nhiều bí ẩn mà ít ai đoán trước, kể cả người thân bên cạnh. Đặc biệt người này không thích giao tiếp quá nhiều người, chỉ thích cuộc sống hướng nội. Càng yên lặng càng giúp họ cảm thấy thoải mái, không gian tĩnh lặng giúp họ đưa ra những quyết định rất chính xác.

2. Sự nghiệp

Người sinh trong tháng 1 thuộc cung Ma Kết thường có tố chất lãnh đạo tốt. Trước khi thực hiện một việc gì đó, người này luôn suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng. Họ luôn đặt mục tiêu cho bản thân, từng bước tiến hành và thăng tiến trong đường công danh sự nghiệp.

Với sự thông minh, nhanh nhẹn đã giúp họ gặt hái khá nhiều thành công trong chuyện làm ăn. Người này tham công tiếc việc, thích ôm nhiều việc vào người. Đôi lúc điều này khiến họ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng khi công việc không suôn sẻ như ý muốn. Họ ít khi tin tưởng một ai đó, kể cả tình yêu nhưng khi tin họ trao hết lòng.

3. Tình yêu hôn nhân

Khi lựa chọn mẫu người yêu lý tưởng, cung Ma Kết có yêu cầu khá cao. Chính vì điều này mà đường tình duyên đến khá muộn. Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, họ luôn tìm hiểu kỹ về đối phương.

Khi xác định đã yêu, họ luôn dành tình cảm chân tình và chung thủy. Họ là tuýp người kiên nhẫn, sẵn sàng lắng nghe đối phương mỗi khi gặp khó khăn và chuyện đau buồn. Đây là mẫu người của gia đình, sẵn sàng hi sinh đánh đổi tất cả để gia đình luôn êm ấp, hòa thuận.

Người sinh tháng 1 cung Bảo Bình có gì nổi bật

Sinh tháng 1 cung gì? Tính cách về cung hoàng đạo 3

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02). Vậy người sinh trong tháng 1 từ ngày 20/01 – 31/01 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình.

1. Tính cách

Những người thuộc cung Bảo Bình luôn là người thông thái, hiểu chuyện và biết lý lẽ. Luôn sống tình cảm và đặt gia đình ở vị trí cao nhất khi giải quyết mọi vấn đề.

Thường tính cách cung Bảo Bình sẽ chia làm 2 loại. Một là thích sống trầm lặng, khép kín, không thích giao thiệp quá rộng với người xung quanh. Hai là loại người thích sống nổi loạn, làm những việc lập dị, khác người. Với người cung Bảo Bình sinh từ 20/01 – 31/01 rơi vào tuýp người sống khép kín, sống nội tâm.

2. Sự nghiệp

Dù bạn là nam hay nữ sinh trong tháng 1 thuộc cung Bảo Bình thường sống và làm việc có trách nhiệm. Luôn dành sự nhiệt huyết cao độ trong bất cứ việc gì, luôn đặt mục tiêu phải thành công.

Người này đôi lúc đưa ra những quyết định khác người nhưng lại đem lại hiệu quả. Song đó người này thích làm việc vào ban đêm, bởi thời gian này là thời điểm sáng tạo khai sáng nhất giúp họ dễ dàng thành công.

3. Tình yêu hôn nhân

Nhìn chung đường tình duyên của người sinh tháng 1 thuộc cung Bảo Bình chịu nhiều cay đắng. Nỗi đau tận đáy lòng của người cung Bảo Bình luôn tồn tạo một ký ức khắc cốt ghi tâm. Tâm trí luôn tồn tại một hình bóng người quá khứ mà không thể nào quên được.

Đó có thể là một chuyện tình cực kỳ ngắn nhưng để lại nhiều kỷ niệm buồn vui. Tuy nhiên sau đau khổ họ nhận thấy mọi thứ xung quanh điều là màu hồng. Họ sống nghĩ cho bản thân nhiều hơn, tuy thời trẻ họ chịu nhiều cay đắng nhưng đến thời hậu vận họ lại sống an nhàn và vô cùng hạnh phúc.

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết người sinh tháng 1 cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung hoàng đạo tháng 1. Dựa vào điều may mắn, tốt lành từ cung hoàng đạo, bạn nên tận dụng tiến hành các dự định của bản thân. Nắm bắt cơ hội vươn tới thành công trong cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN