Sinh năm 1999 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mão kỵ màu gì?

Trong phong thủy thì màu sắc giữ vai trò rất quan trọng và ý nghĩa. Bởi màu sắc hợp mệnh tuổi không chỉ giúp cuộc sống thêm sinh động và tươi trẻ. Nó còn giúp bạn gia tăng tài lộc và vận may trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Nếu bạn biết cách sử dụng màu hợp mệnh đúng cách như chọn màu xe, màu sơn nhà hay màu từ trang phục,... thì mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi và hanh thông hơn. Nếu bạn đang băn khoăn, thắc mắc không người sinh năm 1999 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mão kỵ màu gì? Hãy cùng NgayAm theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Sinh năm 1999 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mão kỵ màu gì? 1

Thông tin chi tiết cho tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão (1999)

Sinh theo dương lịch: 16/2/1999 – 4/2/2000

Ngũ hành bản mệnh: Thổ (Thành đầu Thổ)

Cung phi: Nam cung Khảm/ Nữ cung Cấn

Tương sinh với mệnh: Kim và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Vạn vật trong tự nhiên được hình thành theo quy luật âm dương ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mỗi năm sinh sẽ ứng với 1 mệnh trong ngũ hành này. Giữa các hành sẽ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau.

Để tránh tình trạng chọn phải màu đại kỵ. Trước hết bạn nên xác định bản thân thuộc cung gì? Mệnh gi? trong ngũ hành âm dương. Bởi mỗi cung mệnh sẽ tương ứng với một số màu sắc nhất định.

Hãy sử dụng đúng cách màu sắc hợp mệnh nhằm gia tăng tài lộc, vận may trên tất cả các phương diện của cuộc sống. Hướng đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Sinh năm 1999 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mão kỵ màu gì?

1. Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?

Màu tương sinh với nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999: màu đỏ, màu hồng và màu tím

Màu hòa hợp với nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999: màu vàng và màu nâu đất

Màu chế khắc với nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999: màu đen và màu xanh nước biển

Màu bị khắc với nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999: màu xanh lục

2. Nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?

Màu hợp với nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng Sậm, Nâu Đất

Màu tương khắc với nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999: Đen, Xanh Nước, Xanh Trời, Khói

Màu Đại Kỵ nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999: Xanh Lá Cây

Kết luận: Dựa vào cung mệnh trong ngũ hành âm dương Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Bạn sẽ nắm rõ bản thân hợp với màu nào. Tận dụng màu sắc hợp mệnh này áp dụng vào lựa chọn màu xe, màu sơn nhà hay màu trang phu, màu phụ kiện,... Màu sắc phong thủy sẽ giúp cuộc sống trở nên muôn màu thú vị, tươi đẹp và năng động hơn.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp xe màu gì?

1. Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 hợp xe màu gì?

Xe là phương tiện giúp bạn di chuyển nhanh hơn trong việc đi lại. Trong đó màu xe là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn mua xe. Bởi màu sắc không những mang lại vẻ đẹp cho phương tiện. Nó còn giúp chủ nhân thể hiện cá tính, gu thời trang.

Vì vậy nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn mua xe màu Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Màu xe hợp mệnh sẽ giúp phương tiện bền bỉ hơn, tránh tình trạng hư hỏng hay tai nạn giao thông xảy ra trong thời gian sử dụng.

2. Nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 hợp xe màu gì?

Đối với nữ mạnh tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn mua xe màu Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Màu xe phù hợp với cung mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi sử dụng. Ngoài ra màu xe đẹp còn giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp đá màu gì?

1. Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 hợp đá màu gì?

Để kích thích tài lộc và vận may trong gia chủ. Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn mua đá: Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím. Bên cạnh đó, để gia tăng thêm sự may mắn trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Nam mạng Kỷ Mão có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng.

2. Nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 hợp đá màu gì?

Phần lớn mọi người lựa chọn màu sắc theo cảm tính, sở thích cá nhân. Nhưng ít ai biết rằng màu sắc có vai trò rất quan trọng trong phong thủy. Vì vậy để nữ mạng Kỷ Mão 1999 luôn thành công và may mắn trong cuộc sống. Hãy chọn mua đá: Đá citrien, Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ,... không những thế nữ mạng Kỷ Mão dùng phối hợp thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng nhé.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu sơn gì?

1. Phòng khách hợp màu sơn gì?

Phòng khách là nơi để chủ nhân ngôi nhà đón tiếp những vị khách quý. Để giúp không gian phòng khách thêm thoáng mát và rộng rãi. Người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão nên chọn sơn màu Vàng Sậm, Đỏ, Trắng, Da cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, Màu Kem. Tùy theo sở thích của mỗi người mà việc lựa chọn này có sự khác nhau.

2. Phòng ngủ hợp màu sơn gì?

Để tạo không gian thoải mái và trong lành trong phòng ngủ. Người sinh năm 1999 Kỷ Mão nên chọn sơn màu vàng chanh hay màu xanh nước biển.

Màu sắc của bức tường phòng ngủ sẽ giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ. Lấy lại tinh thần thoải mái và sẵn sàng chào đón ngày mới đầy năng lượng.

3. Nhà bếp hợp màu sơn gì?

Thông thường màu sơn nhà bếp sẽ trùng với màu sơn phòng khách. Song để giúp không gian nhà bếp trở nên gọn gàng và ngăn nắp. Người sinh năm 1999 Kỷ Mão nên chọn sơn màu vàng chanh hoặc màu xanh nước biển.

Ý nghĩa màu hợp với tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Màu đỏ: thể hiện sự quyền lực, sức mạnh và quyết tâm. Mặc khác màu đỏ là màu của máu, tượng trưng cho sự đe họa và nguy hiểm.

Màu hồng: thể hiện sự nhã nhặn, dịu dàng nhưng trang nghiêm. Bên cạnh đó màu hồng nói lên sự bền vững, chắc chắn và ổn định.

Màu tím: là màu của chung thủy và lãng mạn trong tình yêu. Màu tím đậm lại thể hiện sự thất vọng và buồn bã.

Màu vàng: là màu của ánh nắng Mặt trời khi vào xuân. Trong bảng dải màu sắc quang phổ, màu vàng là màu chói chan nhất, gây chú ý, thu hút hơn so với các màu sắc còn lại.

Màu nâu đất: là màu của đất, tượng trưng cho tình yêu quê hương, đất nước. Mặc khác màu nâu đất thể hiện sự bền bỉ, ổn định lâu dài.

Qua bài viết này, chắc hẳn quý bạn đã giải đáp thành công thắc mắc người sinh năm 1999 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mão kỵ màu gì? Tuy nhiên để tránh tình trạng chọn màu đại kỵ với bản mệnh. Bạn nên xác định rõ bản thân thuộc mệnh gì trong ngũ hành âm dương Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Màu hợp mệnh tuổi không chỉ mang lại sự tươi đẹp và sinh động cho cuộc sống. Nó còn giúp bạn gia tăng tài lộc, vận may trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN