Sinh năm 1986 hợp màu gì? Tuổi Bính Dần kỵ màu gì?

Phải công nhận rằng, ngoài tài giỏi thì may mắn là yếu tố quyết định của thành công. Trong đó phong thủy đóng vai trò quan trọng trong sự may mắn đó. Phong thủy không chỉ thể hiện vẻ đẹp bên ngoài của vật phẩm. Nó còn mang lại tài lộc và vận may trong cuộc sống. Vậy người sinh năm 1986 hợp màu gì? Tuổi Bính Dần kỵ màu gì? Chọn lựa màu sắc hợp mệnh được ứng dụng như thế nào trong việc chọn xe, chọn đá phong thủy hoặc màu sơn, màu trang phục,... Mời quý bạn cùng NgayAm tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.

Sinh năm 1986 hợp màu gì? Tuổi Bính Dần kỵ màu gì? 1

Thông tin chi tiết cho tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Năm sinh âm lịch: Bính Dần (1986)

Sinh theo dương lịch: 9/2/1986 – 28/1/1987

Ngũ hành bản mệnh: Hỏa (Lò Trung Hỏa)

Cung phi: Nam cung Khôn/ Nữ cung Khảm

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Kim và Thủy

Mỗi người sinh ra đã ứng với 1 tuổi, 1 năm sinh. Dựa vào tuổi – năm sinh đó, bạn sẽ biết bản thân thuộc cung mệnh gì? Hành gì? trong quy luật ngũ hành âm dương.

Tất cả vạn vật trong tự niên được hình thành và phát triển theo quy luật ngũ hành âm dương Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Giữa các hành sẽ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Chẳng hạn như:

  • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Ngày nay, việc lựa chọn màu sắc cho vật phẩm như màu xe, màu sơn nhà, màu đá phong thủy,... rất là quan trọng. Bởi chúng không chỉ mang lại tính thẩm mỹ. Nó còn mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Sinh năm 1986 hợp màu gì? Tuổi Bính Dần kỵ màu gì?

1. Nam mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp màu gì?

Màu tương sinh với nam mạng tuổi Bính Dần 1986 là màu xanh lục

Màu hòa hợp với nam mạng Bính Dần 1986 là màu đỏ, màu hồng và màu tím

Màu chế khắc với tuổi Bính Dần 1986 nam mạng là màu trắng, màu xám và màu ghi

Màu bị khắc với nam mạng Bính Dần 1986: màu đen và màu xanh nước biển

2. Nữ mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam

Màu tương khắc với nữ mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986: Trắng, Xám, Ghi, Bạc

Màu Đại Kỵ nữ mạng Bính Dần 1986: màu đen và màu xanh nước biển

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp màu xe gì?

1. Nam mạng tuổi Bính Dần 1986 hợp màu xe gì?

Đối với nam mạng Bính Dần 1986 nên mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói.

Với những màu tương hợp này, người sở hữu xe sẽ thể hiện hết cá tính của mình. Đồng thời phòng tránh xui xẻo, tai ương có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

2. Nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 hợp màu xe gì?

Màu sắc của xe không chỉ thể hiện cá tính của người sở hữu. Nó còn mang lại vận may cho chủ nhân chiếc xe gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Nữ mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nên mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp đá màu gì?

1. Nam mạng tuổi Bính Dần 1986 hợp đá màu gì?

Nam mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nên mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Emerald, Ngọc Lục Bảo, Agate, Jadde, Aventurine. Ngoài ra quý bạn có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng.

2. Nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 hợp đá màu gì?

Đối với nữ mạng Bính Dần 1986, để kích thích tài lộc và vận may. Người sinh năm 1986 nên chọn mua đá: Đá Ruby, Gannet, Thạch anh Tím.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp màu sơn gì?

1. Phòng khách hợp màu sơn gì?

Để giúp không gian phòng khác trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn. Người sinh năm 1986 Bính Dần thuộc mệnh Hỏa nên chọn màu sơn Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói, màu Bạc.

Tùy theo sở thích của từng người mà việc lựa chọn màu sơn có sự khác nhau. Tuy nhiên không nên chọn màu đại kỵ với bản mệnh. Tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống.

2. Phòng ngủ hợp màu sơn gì?

Giúp chủ nhân có được một giấc ngủ ngon và sâu sau 1 ngày làm việc vất vả. Người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa nên chọn màu sơn màu Ghi (Hạn chế dùng), Màu Bạc, Vàng Chanh, Xanh Lục, Tím, màu Kem, màu Hồng cho phòng ngủ.

3. Nhà bếp hợp màu sơn gì?

Không gian bếp là nơi để cả nhà cùng quây quần bên nhau. Để giúp không gian nhà bếp thêm sạch sẽ và gọn gàng. Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nên chọn màu sơn màu Ghi (Hạn chế dùng), Màu Bạc, Vàng Chanh, Xanh Lục, Tím, màu Kem, màu Hồng. Đôi khi màu sắc của nhà bếp lại giúp bạn sáng tạo ra những món ăn ngon cho cả nhà cùng thưởng thức.

Ý nghĩa màu hợp với tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Màu xanh lục: là màu của tuổi trẻ, may mắn và hy vọng. Ngoài ra màu xanh lục còn gợi ra những ý tưởng sáng tạo, thể hiện trí tuệ thông minh. Ở một khía cạnh khác, màu xanh lục tượng trưng cho sức khỏe, thể lực.

Màu đỏ: là màu của sự chiến thắng, của quyền lực và quyết tâm. Song màu đỏ là màu của máu lửa, màu của trái tim, là màu của cảm xúc, nhiệt quyết trong tình yêu. Ở một gốc độ khác, màu đỏ là màu của sự đe họa, nguy hiểm và chiến tranh.

Màu hồng: tượng trưng cho sự hạnh phúc, hòa hợp yên bình và ổn định. Mặc khác màu hồng là mà của cảm giác đồng cảm, sự quan tâm và chăm sóc.

Màu tím: là màu của mộng mơ, lãng mạn và ngọt ngào. Tuy nhiên màu tím đậm lại thể hiện sự buồn bã, thất vọng.

Với những thông tin này, quý bạn đã giải đáp thành công thắc mắc người sinh năm 1986 hợp màu gì? Tuổi Bính Dần kỵ màu gì? Nhìn chung mỗi người sẽ ứng với một cung mệnh ngũ hành. Dựa vào yếu tố này, người tuổi Bính Dần 1986 hãy lựa chọn những màu sắc tương sinh, tương hợp với bản thân nhất. Bởi màu sắc không những mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ bên ngoài. Mà nó còn mang ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy. Kích thích tài lộc và vận may trên tất cả các phương diện của cuộc sống. Giúp người sinh năm 1986 mệnh Hỏa hướng đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN