Sinh năm 1985 hợp màu gì? Tuổi Ất Sửu kỵ màu gì?

Theo quy luật âm dương – ngũ hành. Vạn vật trong tự nhiên được hình thành chủ yếu dựa vào 5 bản mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh, hành đều có những mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Trong đó màu sắc hợp bản mệnh đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Bởi màu sắc đẹp, hợp cung mệnh không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao. Nó còn mang ý nghĩa phong thủy, kích thích tài lộc, vận may trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Vậy người sinh năm 1985 hợp màu gì? Tuổi Ất Sửu kỵ màu gì? Mời quý bạn cùng NgayAm tham khảo bài viết dưới đây.

Sinh năm 1985 hợp màu gì? Tuổi Ất Sửu kỵ màu gì? 1

Thông tin chi tiết cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Năm sinh âm lịch: Ất Sửu (1985)

Sinh theo dương lịch: 25/2/1985 – 8/2/1986

Ngũ hành bản mệnh: Kim (Hải Trung Kim)

Cung phi: Nam cung Càn/ Nữ cung Ly

Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

Mỗi người sinh ra tương ứng với 1 tuổi 1 năm sinh nhất định. Tuổi – năm sinh này sẽ tương sinh với 1 hành trong ngũ hành âm dương Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Giữa các hành có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau.

Ngũ hành tương sinh có nghĩa là hành này sẽ tương trợ, giúp đỡ cho hành kia có lợi và phát triển. Cụ thể như: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Ngũ hành tương khắc có nghĩ là hành này sẽ kìm hãm, hủy diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng đến các hành còn lại. Cụ thể như: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Dù bạn là nam mạng hay nữ mạng sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu tức là con Trâu. Song đó cả hai đều sở hữu mệnh Kim – Hải Trung Kim tức là vàng trong biển. Tuy nhiên nam và nữ mạng sẽ có cung mệnh khác nhau, vì vậy màu sắc tương ứng cũng hoàn toàn riêng biệt.

Sinh năm 1985 hợp màu gì? Tuổi Ất Sửu kỵ màu gì?

1. Nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp màu gì?

Màu tương sinh với tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: màu vàng và màu nâu đất

Màu hòa hợp với nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: màu trắng, màu xám và màu ghi

Màu chế khắc với tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: màu xanh lục

Màu bị khắc với nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: màu đỏ, màu hồng và màu tím

2. Nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nữ mạng: Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng, Xám, Bạc, Ghi

Màu tương khắc với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nữ mạng: Xanh Lá Cây, Xanh Lục

Màu Đại Kỵ nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: Đỏ, Hồng, Tím

=> Cho dù bạn là nam hay nữ mạng. Để biết chính xác người tuổi Ất Sửu hợp với màu gì? Hãy xác định rõ ràng người sinh năm 1985 thuộc cung mệnh gì? Dựa vào đó, gia chủ sẽ tìm được màu sắc tương hợp với bản thân. Bởi màu sắc đẹp từ trang phục, màu xe, màu sơn nhà,... không chỉ thể hiện cá tính, thẩm mỹ. Mà nó còn mang lại tài lộc và vận may trong gia chủ.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp màu xe gì?

1. Nam mạng tuổi Ất Sửu hợp màu xe gì?

Để tránh hư hỏng xe cũng như đề phòng tai nạn giao thông xảy ra. Nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên mua xe màu: Đỏ (Hạn chế dùng), Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi.

Tùy theo sở thích mà nam mạng lựa chọn một màu xe ưng ý với bản thân mình nhất. Để thể hiện hết cả tính mạnh mẽ, quyền lực nam tính của nam mạng tuổi Ất Sửu. Quý bạn nên chọn màu đen huyền bí nhé.

2. Nữ mạng Ất Sửu hợp hợp màu xe gì?

Riêng đối với nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 nên mua xe màu: Đỏ (Hạn chế dùng), Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Đó là những màu hợp với cung mệnh của nữ mạng. Tuy nhiên để thể hiện nét dịu dàng và thanh lịch của nữ giới. Quý bạn nên chọn những màu nhẹ nhàng và trung tính. Chẳng hạn như màu trắng, màu ghi.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp đá màu gì?

1. Nam mạng tuổi Ất Sửu hợp đá màu gì?

Nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên mua đá: Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Ngoài ra có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng. Tất cả sẽ giúp người sinh năm 1985 mệnh Kim gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

2. Nữ mạng Ất Sửu hợp hợp đá màu gì?

Đối với nữ mạng sinh năm 1985 nên mua đá: Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, Sapphire trắng.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp màu sơn gì?

1. Phòng khách hợp màu sơn gì?

Sở hữu một ngôi nhà xinh đẹp và rộng rãi là ước mơ của nhiều người. Ngoài suy nghĩ kiểu dáng, thiết kế ngôi nhà thì màu sơn cũng rất quan trọng. Bởi màu sắc sẽ đánh giá và có cái nhìn khách quan về ngôi nhà của bạn.

Để ngôi nhà thêm thoáng mát và rộng rãi, nhất là phòng khách. Người sinh năm 1985 nên chọn màu Trắng, Xám, Bạc, Ghi, Vàng Chanh. Những màu này hoàn toàn phù hợp với người mệnh Kim.

2. Phòng ngủ hợp màu sơn gì?

Phòng ngủ là nơi chủ nhân lấy lại tinh thần sau một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Vậy người sinh năm 1985 nên sơn màu gì? Giúp chủ nhân sở hữu một căn phòng vừa đẹp vừa mang tính phong thủy. Quý bạn nên chọn màu sơn: Nâu Đất, Trắng, Bạc, Xám, Da Cam.

Tùy theo sở thích của gia chủ mà việc lựa chọn màu sắc hoàn toàn khác nhau. Vì thế hãy chú ý và cẩn thận hơn trong việc chọn lựa màu sắc.

3. Nhà bếp hợp màu sơn gì?

Nhà bếp là nơi bạn thực hiện những món ăn ngon. Những người sinh năm 1985 mệnh Kim nên chọn màu Nâu Đất, Trắng, Bạc, Xám, Da Cam, Xám để sơn nhà bếp. Màu sắc đẹp đôi khi là nguồn cảm hứng để gia chủ tạo ra những món ăn ngon và hấp dẫn.

Ý nghĩa màu hợp với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Màu vàng: trong dải màu sắc quang phổ thì màu vàng là màu sáng và chói nhất. Bởi vậy nó là thu hút và chú ý hơn so với các màu còn lại. Ở một gốc độ khác, màu vàng là mày của sự hạnh phúc, lạc quan, giác ngộ và sáng tạo. Ngoài ra màu vàng là màu đại diện của màu nắng.

Màu nâu đất: là màu của sự bền vững, chắc chắn và ổn định. Song màu nâu còn tượng trưng cho sự bảo vệ, hỗ trợ và giúp đỡ nhau.

Màu trắng: là màu của sự trong sáng, tinh khiết và ngây thơ. Ở một khía cạnh khác màu trắng tượng trưng cho sự thất bại, đầu hàng. Song màu trắng còn mang nghĩa là tang tóc, bi ai.

Chắc hẳn từ những thông tin trên, quý bạn đã giải đáp thắc mắc người sinh năm 1985 hợp màu gì? Tuổi Ất Sửu kỵ màu gì? Dựa vào cung mệnh và ngũ hành âm dương Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Bạn hãy lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp nhất. Nhằm mang lại nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công trên tất cả các phương diện của cuộc sống. Hướng đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. Song tuyệt đối không chọn màu sắc tùy tiện theo sở thích. Bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống. Chúc quý bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN