Sinh năm 1981 hợp màu gì? Tuổi Tân Dậu kỵ màu gì?

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh có vai trò rất quan trọng. Nó không những mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, thể hiện tính sang trọng, quý phái. Mà nó mang lại sự may mắn và tài lộc trên tất cả các phương diện trong cuộc sống. Không những thế, lựa chọn màu hợp mệnh còn giúp gia chủ phòng tránh tai nạn, xui xẻo, phiền toái có thể xảy ra. Nhằm hướng đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. Vậy người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì? Tuổi Tân Dậu kỵ màu gì? Mời quý bạn cùng NgayAm theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé.

Sinh năm 1981 hợp màu gì? Tuổi Tân Dậu kỵ màu gì? 1

Thông tin chi tiết cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Năm sinh âm lịch: Tân Dậu (1981)

Sinh theo dương lịch: 5/2/1981 – 24/1/1982

Xương con gà , tướng tinh con chó

Con nhà Thanh Đế – Cô bần

Ngũ hành bản mệnh: Mộc (Thạch lựu Mộc)

Cung phi: Nam cung Khảm/ Nữ cung Cấn

Tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim, Thổ

Mỗi con người chúng ta sinh ra lại mang một cung mệnh khác nhau và hợp với những màu sắc riêng biệt. Vì vậy việc lựa chọn màu sắc hợp cung mệnh có vai trò rất quan trọng và ý nghĩa. Bởi màu sắc tương hợp không chỉ mang lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao. Mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp bản mệnh gặp nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Trong 5 mệnh của ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Tất cả vạn vật trong tự nhiều đều phụ thuộc vào 5 yếu tố này. Giữa chúng có mối quan hệ mật thiết với nhau, xuất hiện ngũ hành tương sinh, tương khắc. Tất cả sẽ tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau giúp bạn lựa chọn những màu sắc phù hợp với bản thân nhằm mang lai may mắn và tài lộc.

Sinh năm 1981 hợp màu gì? Tuổi Tân Dậu kỵ màu gì?

1. Nam mạng Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì?

Màu tương sinh với tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nam mạng: Màu đen và màu xanh nước biển

Màu hòa hợp với nam mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981: màu xanh lục

Màu chế khắc với nam mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981: màu vàng và màu nâu đất

Màu bị khắc với nam mạng Tân Dậu sinh năm 1981: màu trắng, màu xám và màu ghi

2. Nữ mạng Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng: Đen, Xanh Nước Biển, Khói, Xanh Lá Cây, Xanh Lục

Màu tương khắc với nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981: Vàng Sậm, Nâu Đất

Màu Đại Kỵ nữ mạng Tân Dậu sinh năm 1981: màu trắng, màu xám và màu ghi

Kết luận: Việc lựa chọn màu sức tương hợp với cung mệnh khá là quan trọng. Trước hết bạn nên xác định rõ bản thân thuộc cung mệnh gì trong ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Dựa vào đó, bạn sẽ lựa chọn được màu hợp bản mệnh nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho vạn vật trong tự nhiên. Từ cách thức chọn màu sắc quần áo, giày dép, phụ kiện đi kèm hay màu xe, màu sơn nhà,... Không những thế màu sắc hợp cung mệnh còn mang lại nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu xe gì?

1. Nam mạng Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì?

Nam mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nên mua xe màu: Đen, Xanh Lam, Khói, Xanh Lá Cây, Vàng Chanh, Xanh Lục, Xanh Rêu, Tím, Da Cam.

Tùy theo sở thích của bạn mà việc chọn lựa màu xe khác nhau. Mỗi màu xe thể hiện một vẻ đẹp riêng biệt. Tuy nhiên tất cả đều mang lại vận may cho người sở hữu. Tránh tai nạn bất ngờ xảy ra, tránh làm ảnh hưởng đến tiền của trong tương lai.

2. Nữ mạng Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì?

Đối với nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nên chọn màu xe: Đen, Xanh Lam, Khói, Xanh Lá Cây, Vàng Chanh, Xanh Lục, Xanh Rêu, Tím, Da Cam.

=> Việc chọn màu xe cho người sinh năm 1981 Tân Dậu vô cùng quan trọng. Bởi màu xe hợp bản mệnh sẽ giúp người sở hữu đi lại an toàn và làm ăn thuận lợi hơn. Phương tiện ít hư hỏng, tránh được vận hạn không tốt có thể gây tai nạn giao thống bất ngờ. Đồng thời màu sắc hợp mệnh còn giúp chủ nhân thể hiện cá tính, vẻ đẹp thẩm mỹ.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp đá màu gì?

1. Nam mạng Tân Dậu 1981 hợp đá màu gì?

Nam mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nên mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Agate, Jadde, Aventurine, Kim cương.

Ngoài ra, nam mạng sinh năm 1981 có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng. Nó có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

2. Nữ mạng Tân Dậu 1981 hợp đá màu gì?

Đối với nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mua đá: Sapphire đen, Đá Ruby, Xanh bích, Topaz xanh. Bên cạnh đó, nữ mạng có thể sử dụng nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu sơn gì?

Sở hữu một ngôi nhà xinh đẹp và rộng rãi là ước mơ của nhiều người. Trước khi xây dựng chủ nhân phải suy tính cẩn thận về cách thiết kế, trang trí như thế nào. Sau khi hoàn thành thì việc lựa chọn màu sắc trang trí lại khiến chủ nhân phải nhức đầu. Để chọn được môt màu sắc hợp với mệnh vô cùng quan trọng. Bởi chúng không những mang lại vẻ đẹp cho căn nhà mà chúng còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và tài lộc.

1. Phòng khách hợp màu sơn gì?

Để tạo không gian trong lành và thoáng mát trong căn nhà, nhất là phòng khách. Chủ nhân tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nên chọn màu xanh dương hoặc màu xanh nước biển để làm tông màu chủ đạo sơn nhà.

Bên cạnh đó, chủ nhân có thể phối hợp màu tối như đen, xám làm điểm nhấn. Mang lại sự ấn tượng và thu hút ánh nhìn của người khác.

2. Phòng ngủ hợp màu sơn gì?

Phòng ngủ là nơi để bạn lấy lại tinh thần sau một ngày làm việc vất vả. Để giúp chủ nhân nhanh chóng đi vào giấc ngủ. Người sinh năm 1981 nên chọn màu xanh nhạt để sơn màu phòng ngủ.

Không chỉ tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho căn phòng. Mà chúng còn giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn trong mọi việc của cuộc sống.

3. Nhà bếp hợp màu sơn gì?

Màu bếp hợp mệnh tuổi Tân Dậu 1981, quý bạn nên chọn màu đen bóng. Màu này giúp căn bếp của bạn trở nên sạch sẽ và ngăn nắp hơn. Tránh màu nâu đất, vàng sậm vì đó là màu tương khắc của mệnh Mộc.

Ý nghĩa màu hợp với tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Màu đen: màu này tượng trưng cho quyền lực bóng tối, bí ẩn, thể hiện sự nghiêm minh, nhã nhặn nhưng đầy nguy hiểm. Song đó, màu đen còn mang ý nghĩa của sự tiêu cực, buồn bã và tối tăm của ma quỹ.

Màu xanh nước biển: Màu của biển cả, bao la và rộng lớn. Ngoài ra màu xanh nước biển là màu của sự trong sáng, tinh khiết và ngây thơ. Màu này còn thể hiện sự trung thành, tính chuyên nghiệp và thông minh, trí tuệ.

Màu xanh lục: tượng trưng cho sự sống, hòa bình và phát triển thịnh vượng. Là màu của hi vọng, hướng đến điều tốt đẹp.

Như vậy, quý bạn đã giải đáp thắc mắc thành công người sinh năm 1981 hợp màu gì? Tuổi Tân Dậu kỵ màu gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp bản mệnh trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đóng vai trò khá quan trọng. Nó không những mang lại tính thẩm mỹ cao trong cuộc sống. Mà nó còn mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Thông qua việc lựa chọn màu sắc của trang phục, màu xe, màu đá phong thủy, màu sơn nhà,... Bên cạnh đó, quý bạn không nên chọn màu đại kỵ với cung mệnh của bản thân. Bởi nó sẽ khiến bản mệnh gặp nhiều xui xẻo, vận hạn không tốt. Chẳng hạn chuyện làm ăn dễ lâm vào tình cảnh thất bại, thua lỗ. Sức khẻo giảm sút, bệnh tật thường xuyên mắc phải. Chuyện tình cảm luôn gặp rắc rối, lâm vào tình trạng chia ly, xa cách.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN