Sinh năm 1980 hợp màu gì? Tuổi Canh Thân kỵ màu gì?

Mỗi con người chúng ta sinh ra đều có một cung mệnh tương ứng. Dựa vào cung mệnh trong ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa -Thổ. Bạn sẽ biết được bản thân hợp với màu sắc nào? Việc lựa chọn màu hợp mệnh không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy. Chọn màu hợp phong thủy sẽ giúp bạn kích thích tài lộc, vận may, vượt qua khó khăn, thử thách và đạt đến thành công trong cuộc sống. Vậy để người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu gì? Tuổi Canh Thân kỵ màu gì? Mời quý bạn cùng NgayAm theo dõi một số thông tin bổ ích sau đây.

Sinh năm 1980 hợp màu gì? Tuổi Canh Thân kỵ màu gì? 1

Thông tin chi tiết cho tuổi Canh Thân 1980

Năm sinh âm lịch: Canh Thân (1980)

Sinh theo dương lịch: 16/2/1980 – 4/2/1981

Ngũ hành bản mệnh: Mộc (Thạch lựu Mộc)

Cung phi: Nam cung Khôn/ Nữ cung Tốn

Tất cả vạn vật trong tự nhiên đều có mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Cụ thể là mỗi người chúng ta sinh ra sở hữu một cung mệnh tương ứng trong ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Trước hết để xác định màu sắc hợp bản mệnh, bạn nên làm rõ bản thân thuộc cung mệnh nào? Từ đó bạn sẽ nắm rõ màu sắc hợp mệnh.

Bởi màu hợp mệnh không chi mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, thể hiện tính sang trọng và quý phái. Màu sắc còn mang ý nghĩa phong thủy. Giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống từ sự nghiệp cho đến tình cảm, sức khỏe.

Sinh năm 1980 hợp màu gì? Tuổi Canh Thân kỵ màu gì?

1. Nam mạng Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu gì?

Màu tương sinh với tuổi Canh Thân 1980 nam mạng: Màu đen và màu xanh nước biển

Màu hòa hợp với nam mạng tuổi Canh Thân 1980: màu xanh lục

Màu chế khắc với nam mạng tuổi Canh Thân 1980: màu vàng và màu nâu đất

Màu bị khắc với nam mạng Canh Thân 1980: màu trắng, màu xám và màu ghi

2. Nữ mạng Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng: Đen, Xanh Nước Biển, Khói, Xanh Lá Cây, Xanh Lục

Màu tương khắc với nữ mạng tuổi Canh Thân sinh năm 1980: Vàng Sậm, Nâu Đất

Màu Đại Kỵ nữ mạng Canh Thân 1980: màu trắng, màu xám và màu ghi

Tóm lại: Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi khá là quan trọng và cần thiết. Bởi màu sắc hợp phong thủy không chỉ đẹp mà chúng còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Không may bạn chọn phải màu đại kỵ với cung mệnh, mọi nguy hiểm có thể xảy ra bất kỳ lúc nào đối với bản thân. Mọi việc trong làm ăn khó thành công như ước muốn. Sức khỏe ngày càng giảm sút, bệnh tật thường xuyên. Chuyện tình cảm luôn gặp phải mâu thuẫn dẫn đến chia ly, xa cách.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu xe gì?

1. Nam mạng Canh Thân 1980 hợp màu xe gì?

Nam mạng tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nên mua xe màu: Đen, Xanh Lam, Khói, Xanh Lá Cây, Vàng Chanh, Xanh Lục, Xanh Rêu, Tím, Da Cam.

Nếu bạn chọn được một chiếc có màu sắc hợp với bản mệnh, hợp tuổi. Không chỉ tôn dáng sang trọng, quý phái trong người điều khiển. Nó còn giúp người sở hữu luôn gặt hái nhiều thành công trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

2. Nữ mạng Canh Thân 1980 hợp màu xe gì?

Đối với nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 mua xe màu: Đen, Xanh Lam, Khói, Xanh Lá Cây, Vàng Chanh, Xanh Lục, Xanh Rêu, Tím, Da Cam. Những màu này giúp các bạn thể hiện cá tính của mình. Không những thế màu sắc đẹp và hợp phong thủy còn giúp bạn tránh tai nạn giao thông trong lúc điều khiển.

Chọn màu hợp phong thủy còn giúp xe giảm bớt rủi ro về xe cộ, tránh hư hỏng. Tránh làm ảnh hưởng, tiêu hao đến tiền của, vật chất.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp đá màu gì?

1. Nam mạng Canh Thân 1980 hợp đá màu gì?

Nam mạng tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nên mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Agate, Jadde, Aventurine, Kim cương.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng. Việc làm này giúp bạn kích thích thêm tài lộc và vận may trong chuyện làm ăn, sức khỏe lẫn tình cảm.

2. Nữ mạng Canh Thân 1980 hợp đá màu gì?

Đổi với nữ mạng tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mua đá: Sapphire đen, Đá Ruby, Xanh bích, Topaz xanh. Bên cạnh đó hãy phối hợp nhẫn đeo màu vàng và màu trắng.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu sơn gì?

1. Phòng khách hợp màu sơn gì?

Mặc dù có nhiều màu sắc hợp với bản mệnh tuổi Canh Thân sinh năm 1980. Nhưng để ngôi nhà thêm xinh và ấn tượng. Bạn nên chọn màu xanh nước biển làm màu chủ đạo để trang trí phòng khách. Ngoài ra hãy phối hợp thêm màu xanh lục làm điểm nhấn.

Bên cạnh đó để phòng khách của ngôi nhà thêm thu hút. Gia chủ nên chọn vật trang trí từ gỗ hoặc tranh treo tường mà tối nhưng nâu đất hoặc đen.

2. Phòng ngủ hợp màu sơn gì?

Để giúp chủ nhân của ngôi nhà nhanh chóng vào trong giấc ngủ. Tốt nhất nên chọn màu xanh nước biển hoặc màu xanh lá cây làm tông màu chủ đạo cho phòng ngủ.

Cách làm này không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nó còn giúp chủ nhân ngủ ngon giấc hơn. Nhanh chóng lấy lại tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng để chào đón 1 ngày mới.

3. Nhà bếp hợp màu sơn gì?

Thường màu trắng là tông màu ưa chuộng của tất cả mọi người dùng để sơn nhà bếp. Tuy nhiên người sinh năm 1980 tuyệt đối không nên chọn. Bởi màu này là màu đại kỵ với người tuổi Canh Thân.

Thay vào đó, gia chủ nên chọn tông màu khác chẳng hạn như màu xanh dương. Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn trong mọi việc của cuộc sống.

Ý nghĩa hợp màu với tuổi Canh Thân 1980

Màu đen: màu này tượng trưng cho sự huyền bí, quyền lực và bí ẩn. Song màu đen còn thể hiện sự yên bình, buồn bã và tâm tối.

Màu xanh nước biển: màu này là màu đại diện của mệnh Thủy. Tượng trưng cho biển cả, bao la rộng lớn.

Màu xanh lục: Màu này là màu đại diện cho bản mệnh Mộc. Nếu bạn chọn màu này để chọn mua xe, sơn nhà,... đều rất phù hợp. Mọi việc chủ về may mắn, thuận lợi và thành công.

Thông qua thông tin hữu ích trên, chắc hẳn quý bạn giải đáp thắc mắc người sinh năm 1980 hợp màu gì? Tuổi Canh Thân kỵ màu gì?Lựa chọn màu hợp bản mệnh không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy. Chọn màu sắc phong thủy sẽ giúp bạn kích thích tài lộc, vận may, phòng tránh tai ương, xui xẻo. Hướng đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. Chúc quý bạn luôn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN