Sinh năm 1968 hợp màu gì? Tuổi Mậu Thân kỵ màu gì?

Mỗi người sinh ra vốn mang cho mình một cung mệnh nhất định. Ứng theo đó là các màu sắc hợp mệnh, khắc mệnh. Màu sắc hợp mệnh không chỉ đem lại vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn đem lại điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Màu sắc khắc mệnh sẽ đem lại nhiều tai ương, xui rủi trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Vậy người sinh năm 1968 hợp màu gì? Kỵ màu gì? Tuổi Mậu Thân nên chọn màu xe, màu đá phong thủy, màu sơn nhà gì? Mời bạn cùng NgayAm tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết tuổi Mậu Thân 1968

Sinh năm 1968 hợp màu gì? Tuổi Mậu Thân kỵ màu gì? 1

Năm sinh âm lịch: Mậu Thân (1968)

Sinh theo dương lịch: 29/01/1968 đến 15/02/1969

Ngũ hành bản mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà.

Cung phi: Nam cung Khôn/ Nữ cung Khảm

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

Sinh năm 1968 hợp màu gì? Tuổi Mậu Thân kỵ màu gì?

Việc lựa chọn và sử dụng màu sắc hợp mệnh không chỉ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài. Mà nó còn đem lại nhiều điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Giúp chuyện làm ăn trở nên thuận lợi, hanh thông. Giúp chuyện tình cảm, gia đạo thêm bình an và hạnh phúc. Sức khỏe ngày càng khỏe và tràn ngập niềm vui. Vậy người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp màu xe, màu đá phong thủy, màu sơn nhà gì? Mời bạn cùng tham khảo.

Sinh năm 1968 hợp màu gì? Tuổi Mậu Thân kỵ màu gì? 2

1. Nam mạng Mậu Thân sinh năm 1968 hợp màu gì?

Màu tương sinh với nam mạng tuổi Mậu Thân 1968: màu đỏ, hồng, tím.

Màu tương hợp với nam mạng tuổi Mậu Thân 1968: màu vàng, nâu đất.

Màu khắc chế với nam mạng tuổi Mậu Thân 1968: màu trắng, xám, ghi.

Màu bị khắc với nam mạng tuổi Mậu Thân 1968: màu xanh nước biển.

2. Nữ mạng Mậu Thân sinh năm 1968 hợp màu gì?

Màu hợp nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968: màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng Sậm, Nâu Đất.

Màu tương khắc nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968: Màu Đen, Xanh Nước, Xanh Trời, Khói.

Màu Đại Kỵ nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968: Màu xanh nước biển.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp màu xe gì?

Màu xe hợp mệnh không chỉ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc xe mà còn giúp người chủ sở hữu cảm thấy tự tin, thoái mái khi điều khiển phương tiện. Mặc khác màu xe hợp mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn, giúp đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra đe dọa đến sức khỏe, tính mạng.

Sinh năm 1968 hợp màu gì? Tuổi Mậu Thân kỵ màu gì? 3

1. Nam mạng Mậu Thân 1968 hợp màu xe gì?

Để thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính của nam mạng tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, bạn nên chọn màu xe như: Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói.

Để giúp chủ nhân sở hữu chiếc xe cảm thấy tự tin và thoải mái. Việc lựa chọn màu xe không chỉ phụ thuộc vào cung mệnh, hợp phong thủy mà còn dựa vào sở thích của mỗi người. Bởi thế việc lựa chọn và sử dụng màu xe hoàn toàn khác nhau.

2. Nữ mạng Mậu Thân 1968 hợp màu xe gì?

Thường nữ mạng sẽ chịu màu tông dịu dàng, ngọt ngào. Bởi thế người tuổi Mậu Thân 1968 nên chọn màu xe như: Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Màu xe hợp mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và thoái mái khi điều khiển phương tiện. Giúp bạn tránh né tai nạn giao thông bất ngờ xảy ra.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp đá màu gì?

Màu đá phong thủy là một vật phẩm mang tính tâm linh, đem lại nhiều sự may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Bạn không chỉ sử dụng vòng tay phong thủy mà bạn có thể sử dụng làm vật trang trí trên bàn làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ.

Sinh năm 1968 hợp màu gì? Tuổi Mậu Thân kỵ màu gì? 4

1. Nam mạng Mậu Thân 1968 hợp đá màu gì?

Đối với nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 nên chọn màu đá phong thủy như Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nhẫn đeo màu trắng hoặc màu vàng để kích thích vận may, tài lộc trong kinh doanh, chuyện tình cảm, sức khỏe.

2. Nữ mạng Mậu Thân 1968 hợp đá màu gì?

Nữ mạng tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nên chọn màu đá phong thủy như: Đá citrien, Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của mỗi người mà việc lựa chọn màu đá phong thủy khác nhau.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp màu sơn gì?

Màu sơn nhà hợp mệnh sẽ mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà. Không chỉ thế còn đem lại may mắn, điều tốt lành trong cuộc sống. Mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát và sạch sẽ cho ngôi nhà.

Sinh năm 1968 hợp màu gì? Tuổi Mậu Thân kỵ màu gì? 5

1. Phòng khách hợp màu sơn gì?

Để mang lại bầu không khí trong lành và thoáng mát cho ngôi nhà. Người tuổi Mậu Thân 1968 nên chọn màu sơn phòng khách như: Vàng Sậm, Đỏ, Trắng, Da cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, Màu Kem.

2. Phòng ngủ hợp màu sơn gì?

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Màu sơn phòng ngủ hợp mệnh sẽ giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ, giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nên chọn màu sơn phòng ngủ: Vàng Chanh, Xanh Da Trời.

3. Nhà bếp hợp màu sơn gì?

Thường nhà bếp sẽ chọn tông màu sáng nhằm đem lại sự thoáng mát, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Người tuổi Mậu Thân 1968 nên chọn màu sơn nhà bếp như Vàng Chanh, Xanh Da Trời.

Ý nghĩa màu hợp với tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

Sinh năm 1968 hợp màu gì? Tuổi Mậu Thân kỵ màu gì? 6

– Màu đỏ: là màu tượng trưng cho máu và lửa. Thể hiện sự nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Mặc khác, màu đỏ còn thể hiện sự chiến thắng, thành công. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm.

– Màu hồng: là màu trung tính tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, thùy mị và nết na. Mặc khác trong tình yêu màu hồng là màu của sự ngọt ngào và lãng mạn. Màu hồng mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút.

– Màu tím: là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh. Thể hiện sự mạnh mẽ, vững chắc. Trong tình yêu màu tím tượng trưng cho sự chung thủy, lãng mạn. Màu tím đậm là sự đau buồn, nỗi nhớ.

Với thông tin bên trên, chắc hẳn quý bạn đã biết người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp màu gì? Kỵ màu gì? Bạn hãy tham khảo và lựa chọn màu sắc hợp mệnh với cung mệnh của mình. Nhằm đem lại may mắn, điều tốt lành trong cuộc sống, sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Chúc bạn ngày mới thành công và tràn ngập niềm vui.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN