Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Chiếu mệnh tuổi nào?

Xem sao chiếu mệnh đầu năm luôn được mọi người quan tâm. Đây là bước khởi đầu nhằm xác định trong năm gia chủ được sao tốt xấu nào chiếu mệnh. Dựa vào sao chiếu mệnh này mà phát triển vận khí may mắn, song tìm cách hóa giải tai ương xui xẻo (nếu có). Vậy sao Vân Hớn tốt hay xấu? Chiếu mệnh những tuổi nào? Để tìm câu trả lời mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Sao Vân Hớn là gì? Tốt hay xấu?

Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Chiếu mệnh tuổi nào? 1

Trong 9 vì sao tinh tú thì Vân Hớn là 1 chòm sao trung tinh, không tốt cũng không xấu. Năm mới gặp phải sao này chiếu mệnh thì gia chủ nên giữ nguyên hiện trạng vốn có. Hãy cố gắng hoàn thành những công việc còn dở dang, chưa thành công. Không nên tiến hành dự định mới.

Năm gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh thường nghiêng về phần cát tinh, nhất là thời gian đầu năm. Gia chủ nên tận dụng điều này mà hoàn thành các dự định của bản thân. Song đó chòm sao này lại hung tinh thiên về sức khỏe. Gia chủ gặp sao này chiếu mệnh thường chủ về:

+ Sức khỏe: thường xuyên ốm đau bệnh tật, tinh thần hay bất an, lo lắng. Cơ thể mệt mỏi và suy nhược nhất là tâm trạng thay đổi bất thường, nắng mưa bất chợt.

+ Công việc làm ăn: nhìn chung trong năm sao Vân Hớn chiếu mệnh công việc tạm ổn. Không thành công cũng không thất bại. Mọi việc tiến triển thuận lợi, suôn sẻ. Mặc dù không thành công như mong muốn nhưng cuộc sống khá sung túc và bình an ấm no.

+ Tình duyên: tình cảm yêu đương khá may mắn, các mối quan hệ luôn gắn kết và yêu thương. Đổi lại tình cảm hôn nhân, gia đạo xảy ra nhiều vướng mắc. Điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng và gìn giữ.

Đặc biệt trong tháng 4 và tháng 8, nếu không có việc gì cần thiết tránh ra ngoài. Hãy cẩn thận và chú ý hơn trong mọi hành động và lời nói. Không may xảy ra tai ương bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe.

Vân Hớn thuộc hành gì? Kỵ màu gì?

Theo ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa. Dựa vào quy luật tương sinh tương của hành Hỏa thì Vân Hớn tương sinh với hành Mộc và hành Thổ. Đồng thời tương khắc với hành Kim và hành Thủy.

Dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc với sao Vân Hớn mà gia chủ chọn màu sắc hợp khắc khác nhau. Dưới đây mà màu kỵ với chòm sao chiếu mệnh này:

– Vân Hớn hợp với màu xanh lá cây (hành Mộc) và màu vàng, nâu đất (hành Thổ).

– Vân Hớn kỵ màu trắng, bạc, ánh kim (hành Kim) và màu đen, xanh nước biển (hành Thủy).

Do Vân Hớn là chòm sao trung tinh, bởi vậy gia chủ cần chọn màu sắc tương sinh tương hợp. Nhằm đem lại may mắn và tài lộc trong tương lai. Tránh chọn màu kỵ kẻo rước họa vào thân.

Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Chiếu mệnh tuổi nào? 2

Sao Vân Hớn chiếu mệnh tuổi nào?

Dựa vào tuổi mụ và giới tính để xác định năm tuổi sao Vân Hớn chiếu mệnh. Vận khí ở mỗi người vốn thay đổi qua từng năm. Dựa vào năm tuổi sao chiếu mệnh tốt xấu mà tiến hành các dự định của bản thân. Dưới đây là năm tuổi gặp Vân Hớn chiếu mệnh, mời bạn xem qua.

  • Nam mạng: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87 và 96 tuổi
  • Nữ mạng: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83 và 92 tuổi

Dựa vào độ tuổi này mà gia chủ tận may vận may trong năm tiến hành các kế hoạch. Song đó tìm cách hóa giải vận hạn kém may mắn, xui xẻo. Với năm gặp Vân Hớn chiếu mệnh, gia chủ nên giữ nguyên hiện trạng về công việc lẫn tình cảm. Hãy cố gắng hoàn thành những công việc còn dang dở.

Cúng Vân Hớn vào ngày nào? Cách cúng ra sao?

Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Chiếu mệnh tuổi nào? 3

Vốn Vân Hớn là chòm sao trung tinh, không tốt cũng không xấu. Nhưng để kích thích vận khí may mắn, gia chủ nên cúng sao giải hạn vào đầu năm. Một phần để kích vận may, mang lại tài lộc cho bản thân. Một phần là hóa giải vận khí xui xẻo có thể gặp phải trong năm.

Cúng sao Vân Hớn cũng khá đơn giản, bạn có thể cúng tại nhà hoặc tại chùa. Cách cúng tại gia bạn chỉ cần chuẩn bị lễ vật đầy đủ rồi trưng bày ngoài sân vào ngày 29 hàng tháng.

Khi cúng sao gia chủ hãy đặt mâm lễ vật theo hướng chính Tây và đọc bài văn khấn cúng sao nhằm hóa giải vận hạn kém may mắn trong năm.

Có nên xây nhà khi Vân Hớn chiếu mệnh?

Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Chiếu mệnh tuổi nào? 4

Thắc mắc “có nên xây nhà khi Vân Hớn chiếu mệnh” được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vốn dĩ chòm sao này thuộc sao trung tinh, không tốt không xấu. Việc xây nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như năm làm nhà, tuổi làm nhà,...

Năm gặp chòm sao này chiếu mệnh, tốt nhất gia chủ không nên tiến hành những công việc trọng đại. Thay vào đó hãy giữ nguyên hiện trạng vốn có, hãy cố gắng hoàn thành công việc còn dở dang. Chờ đợi năm tốt sao cát tinh chiếu mệnh mà tận dụng tiến hành các dự định của bản thân.

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết sao Vân Hớn là sao tốt hay sao xấu. Dựa vào sao chiếu mệnh này mà gia chủ lên kế hoạch hoàn hảo cho bản thân. Với sao Vân Hớn, tốt nhất nên giữ nguyên hiện trạng, không nên tiến hành những công việc lớn. Thay vào đó hãy cố gắng hoàn thành những công việc còn dở dang. Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN