Phong thủy tăng vận may tình cảm cho người tuổi Dậu

- Năm Dậu là các năm: 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005...- Dậu là con giáp thứ 10 trong vòng tử vi.- Dậu thuộc hành Kim.- Giờ Dậu vào khoảng 17 - 19h.- Người sinh trong khoảng giờ này được xem là sinh vào giờ Dậu.- Hướng của la bàn của Dậu là ở giữa 247,5 độ và 277,5 độ.- Dậu nằm ở hướng Tây.- Khu vực thuộc Dậu chiếm 1 góc 30 độ, được xem là rất may mắn cho người tuổi Dậu.

Phong thủy tăng vận may tình cảm cho người tuổi Dậu 1

Một số năm Dậu được liệt kê ở trên. Nếu bạn sinh tháng 1, bạn có thể không phải tuổi Dậu, mà là tuổi Thân. Để chắc chắn, bạn hãy kiểm tra năm sinh theo âm lịch.

Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ, có nhiều biểu tượng mà người tuổi Dậu có thể áp dụng như:- Đặt hình ảnh con gà ở khu vực Dậu trong nhà. Để tăng cường năng lượng cho khu vực này, hãy trưng bày biểu tượng con gà làm bằng đất sét hay gốm sứ.- Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kích hoạt khu vực này với các vật thể thuộc hành Kim, vì Kim là hành tố cơ bản của Dậu. Vì vậy, chuông và chuông gió bằng kim loại rất thích hợp để treo ở đây. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực hướng Tây bị ảnh hưởng xấu do có toilet hoặc nhà bếp ở đó.- Tuổi Dậu còn có 2 khu vực khác rất tốt là khu vực Tỵ và Sửu. Hướng của Tỵ là Nam Đông Nam và hướng của Sửu là Bắc Đông Bắc.

(Theo Phong thủy trong tình yêu)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN