Phong thủy cho góc nhà

Theo phong thủy, năng lượng âm quá thịnh sẽ ảnh hưởng rất xấu tới người sống trong khu vực đó.Trong một ngôi nhà hay căn phòng, năng lượng âm thường có xu hướng tập trung ở các góc nhà, nơi u tối, bụi bặm. Đó cũng chính là những nơi mà gia chủ ít quan tâm đến.

Phong thủy cho góc nhà 1

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một số góc nhà cũng là nơi tập trung loại khí tốt. Góc nhà nằm ở vị trí chéo góc với cửa chính là nơi quan trọng nhất để đánh giá chất lượng khí trong ngôi nhà của bạn. Chính tại góc này, sự lưu thông và tích lũy của khí tốt sẽ mang vận may đến cho mọi người trong nhà.

Chính vì thế bạn đừng đặt bàn hoặc tủ án ngữ góc này. Bởi như thế sẽ tạo điều kiện cho bụi bặm và mạng nhện tích tụ. Phải giữ cho nơi này được thông thoáng và không có đồ đạc bừa bộn. Nên chiếu ánh sáng mạnh vào góc này để kích hoạt sự lưu thông của khí.Đối với các góc phòng, bạn cũng nên làm tương tự. Đừng để khí ở góc phòng trở nên nặng mùi và tù đọng. Ngoài ánh sáng, bạn cũng có thể sử dụng âm thanh cho mục đích này. Để loa ở góc phòng là cách rất tốt để truyền năng lượng dương ở đây. Khi góc phòng sạch sẽ và có năng lượng, khí sẽ lưu thông dễ dàng.

(Theo Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN