Nốt ruồi ở môi đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi không chỉ là đặc điểm nhận dạng một ai đó về hình thức bên ngoài. Mà nó còn đem lại nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống tương lai. Tùy theo vị trí nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể, đặc biệt ở môi thì vận may vô cùng tuyệt vời. Vậy nốt ruồi ở môi đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì? Có nên xóa bỏ nốt ruồi ở môi này không? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi ở môi đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi có thể xuất hiện bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Mỗi vị trí sẽ đem lại tài vận, may mắn khác nhau. Đặc biệt là nốt ruồi ở môi luôn đem lại sự thành công trong công việc và cuộc sống. Mặc dù vị trí này sẽ là khuyết điểm lớn về vẻ đẹp hình thức bên ngoài. Bởi nhiều người cho rằng, nốt ruồi ở môi là nốt ruồi “ăn vụng”, nốt ruồi kém duyên. Dưới đây là một vài vị trí nốt ruồi ở môi thường gặp, mời bạn xem qua.

1. Nốt ruồi môi trên

Nốt ruồi ở môi đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì? 1

Đàn ông có nốt ruồi môi trên thường năng động và hoạt bát trong giao tiếp. Lúc nào cũng làm chủ động hành động và lời nói của bản thân. Là người lãnh đạo tài năng, mọi quyết định của người này luôn đem lại thành công của mình và người bên cạnh. Vốn là con người bình dị, đơn giản nên cuộc sống luôn được bình an, thoải mái và tràn ngập niềm vui hạnh phúc.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường có có số vượng phu, sống trong giàu sang phú quý. Làm việc gì cũng được người khác yêu thương và giúp đỡ, thành công đến với họ khá dễ dàng. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Gia đạo luôn bình an, hạnh phúc viên mãn.

2. Nốt ruồi môi dưới

Đàn ông có nốt ruồi ở môi dưới có số đào hoa, thích trêu hoa ghẹo người. Chuyện tình cảm yêu thương vô cùng may mắn, đi đến đâu cũng có người quan tâm và yêu thương đến đó. Chính vì điều này là họ thường xuyên gặp nhiều chuyện rắc rối trong chuyện tình cảm, gia đình gặp phải chuyện bất hòa, vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi. Gia đạo sớm rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi môi dưới chứa nhiều tham vọng. Để đặt lấy sự thành công, họ có thể sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác để đem lại tiền của vật chất cho bản thân. Chính vì tính cách này mà cuộc sống của người họ ít có mối quan hệ thân thiết. Cuộc sống lúc nào cũng lợi dụng lẫn nhau, sống trong tham vọng và lòng ích kỷ, đố kỵ lẫn nhau.

Nốt ruồi ở môi đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì? 2

3. Nốt ruồi quanh môi

Đàn ông có nốt ruồi quanh môi thường rất khôn ngoan và thông minh hơn người. Là vị lãnh đạo tài năng, luôn đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác. Trước khi đưa ra quyết định nào đó, họ luôn suy tính, cân nhắc, xem xét tình hình rất kỹ càng. Luôn đứng ở nhiều góc độ ở xem xét vấn đề một cách chu đáo nhất.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi quanh môi có tính cách rất mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy bề ngoài của họ có chút lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng bên trong khá mềm lòng và nhạy cảm. Cuộc sống của người này luôn êm đềm và giản dị. Gia đạo luôn bình an, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui tiếng cười.

4. Nốt ruồi bên trái môi

Nốt ruồi ở môi đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì? 3

Đàn ông có nốt ruồi bên trái môi rất khéo léo trong giao tiếp, lúc nào cũng chủ động trong lời nói của mình. Sự khôn khéo trong giao tiếp chính là một lợi thế giúp họ gặt hái thành công trong sự nghiệp. Luôn được mọi người xung quanh tin tưởng và yêu thương giúp đỡ. Công việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển thuận lợi, cuộc sống trở nên sung túc, giàu sang.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên trái môi thường yếu đuối và rụt rè trong giao tiếp. Chính nhược điểm này mà họ không mấy thành công trong con đường sự nghiệp. Làm việc gì cũng gặp rào cản, thành công thì ít, thất bại có thừa. Tuy cuộc sống không giàu sang phú quý nhưng tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái và lạc quan yêu đời.

4. Nốt ruồi bên phải môi

Đàn ông có nốt ruồi bên phải môi thường mạnh mẽ, kiên cường trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Làm việc gì họ cũng đặt mục tiêu rõ ràng, từng bước tiến hành mà không vội vàng hay hấp tấp. Sự thành công của họ không chỉ một sớm một chiều, mà họ không ngừng phấn đấu, nổ lực hết mình để vươn lên thành công. Người đàn ông có nốt ruồi ở bên phải môi luôn sống trọng tình cả, đặt gia đình con cái lên vị trí cao nhất. Làm việc gì cũng nghĩ đến gia đình đầu tiên.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên phải môi có tính cách khá hiền lành, chân thành và chung thủy trong tình yêu. Người này yêu ghét rất rõ ràng, sống không gian dối hay lừa gạt ai. Một khi yêu họ dành hết tình cảm cho đối phương, một lòng một dạ, luôn chung thủy trong tình yêu. Tuy nhiên vì quá chung thủy trong chuyện tình cảm nên họ dễ dàng bị người khác lợi dụng. Luôn chịu nhiều sự tổn thương trong hôn nhân gia đình.

Nốt ruồi ở môi đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì? 4

Có nên xóa bỏ nốt ruồi ở môi hay không?

Nốt ruồi không chỉ là đặc điểm nhận dạng ai đó mà nó còn đem lại vận may, tài lộc trong cuộc sống tương lai. Tùy theo vị trí xuất hiện nốt ruồi ở đâu mà bạn quyết định có nên xóa tẩy nốt ruồi hay không?

Tuy vị trí nốt ruồi ở môi ảnh hưởng phần nào đến nét đẹp thẩm mỹ bên ngoài của một người. Nhưng đây là nốt ruồi tài lộc, bạn không nên xóa tẩy chúng. Chẳng may bạn đánh mất tài vận vốn có của bản thân. Hãy nắm bắt cơ hội may mắn thay đổi số phận trở nên tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Trên đây là những vị trí nốt ruồi ở môi thường gặp ở đàn ông và phụ nữ. Dù vị trí này không đem lại vẻ đẹp cho một người nhưng nó vô cùng may mắn trong công việc và cuộc sống. Tuyệt đối bạn không nên tùy tiện xóa bỏ nốt ruồi ở môi, chẳng may đánh mấy tài vận vốn có của bản thân. Chúc bạn luôn may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN