Nốt ruồi ở chân trái – phải của nam, nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể (nhất là bàn chân) không phải do bệnh lý hay tác động bên ngoài. Mà nó xuất hiện bởi những sắc tố melanin tích tụ dưới da, lâu ngày sắc tố này tụ thành những chấm đen. Vậy nốt ruồi ở chân trái – phải của nam, nữ nói lên điều gì? Mỗi vị trí nốt ruồi xuất hiện trên bàn chân nói lên phần nào tính cách, sự nghiệp, tình yêu trong tương lai. Hãy cùng ngayam tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Nốt ruồi ở chân trái – phải của nam, nữ nói lên điều gì?

Tùy theo vị trí xuất hiện của nốt ruồi mà vận mệnh, tính cách có sự khác biệt, không ai giống nhau. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi ở chân thường gặp, mời bạn xem qua:

1. Nốt ruồi lòng bàn chân

Nốt ruồi ở chân trái – phải của nam, nữ nói lên điều gì? 1

Dù bạn là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi lòng bàn chân thường có tích cách khá hòa đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh. Họ là người rất khéo léo trong giao tiếp, ăn nói rất ngọt ngào và nhẹ nhàng.

Bởi thế người có nốt ruồi ở lòng bàn chân luôn được mọi người yêu thương và quý mến. Làm việc gì người này cũng cân nhắc rất kỹ càng và chu đáo. Luôn nghĩ trước nghĩ sau, không để phật lòng người bên cạnh. Mọi việc điều diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

2. Nốt ruồi bắp chân

Những người sở hữu nốt ruồi bắp chân thường có số mệnh không quá may mắn. Làm việc gì cũng bị tiểu nhân quấy phá và cản trở, mặc dù sự nghiệp có thành công nhưng phải trải qua nhiều vất vả và khó khăn.

Một ở khía cạnh khác, người có nốt ruồi bắp chân thường chịu nhiều đau khổ trong tình yêu. Gia đạo không được hòa thuận, sớm lâm vào cảnh gia đình ly tán, chia cách. Mãi đến thời hậu vận, người này mới hưởng cuộc sống bình an và hạnh phúc từ con cháu.

3. Nốt ruồi ngón chân

Nốt ruồi ở chân trái – phải của nam, nữ nói lên điều gì? 2

Tùy theo vị trí nốt ruồi xuất hiện ở từng ngón chân mà vận mệnh, tính cách hoàn toàn khác nhau.

+ Nốt ruồi ngón chân cái thường thể hiện sự quyền lực, khả năng lãnh đạo rất tốt. Con đường sự nghiệp lúc nào cũng tươi sáng và thành công ngoài mong đợi.

+ Nốt rồi ngón chân trỏ. Sự xuất hiện này thể hiện sự khéo léo trong giao tiếp. Bạn là người nhanh nhẹn và thông minh, luôn tạo dựng các mối quan hệ ở mức tốt đẹp nhất có thể.

+ Nốt ruồi ngón chân giữa. Thể hiện sự danh lộc của người sở hữu, màu sắc nốt ruồi càng đậm thì thành công danh lộc càng tốt. Tiền của vật chất càng đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

+ Nốt ruồi ngón chân giáp út. Tượng trưng cho sự xui xẻo, kém may mắn. Tương lai bạn sẽ gặp nhiều tai ương nguy hiểm đến sức khỏe và đường công danh sự nghiệp. Một chút bất cẩn dễ làm thất bại trong kinh doanh.

+ Nốt ruồi ngón chân út. Biểu hiện cho sự vất vả, khổ đau trong cuộc sống. Tình cảm luôn chịu chi phối từ nhiều khía cạnh, gia đình luôn xuất hiện nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

4. Nốt ruồi ở gót chân

Dù nốt ruồi xuất hiện ở bên chân trái hay chân phải đều là người có đầu óc phán đoán, luôn đưa ra những quyết định chính xác. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, người này luôn xem xét tình hình ở một góc độ. Dù việc lớn hay việc nhỏ, người có nốt ruồi ở gót chân luôn giải quyết trọng tình cảm hơn. Sống hòa đồng, thích giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

5. Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở chân trái – phải của nam, nữ nói lên điều gì? 3

Những người sở hữu nốt ruồi mu bàn chân thường có số mệnh rất lận đận, chịu nhiều cay đắng trong cuộc sống lẫn tình yêu. Mặc dù người này chịu nhiều vất vả nhưng không có tướng giàu sang, làm việc suốt ngày chỉ đủ ăn chứ không quá dư giả.

Trong tình yêu thì người có nốt ruồi mu bàn chân luôn gánh nặng về phía gia đình. Họ luôn dành thời gian rảnh của bản thân để chăm lo gia đình và con cái. Tuy nhiên điều này vẫn không níu kéo hạnh phúc của một gia đình.

6. Nốt ruồi ở cẳng chân

Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi cẳng chân trái – phải đều có số mệnh khá lận đận và đau khổ. Công việc làm ăn không được suôn sẻ và thành công như những gì bản thân đặt ra và mong muốn. Trong cuộc sống người này thường xuyên chịu cảnh tai tiếng, tai bay vạ gió.

Mặc dù người này luôn cố gắng phấn đấu nhưng đường công danh sự nghiệp vẫn không gặt hái nhiều thành công. Cuộc sống chỉ đủ nhưng gia đình lúc nào cũng vui vẻ và tràn ngập niềm vui tiếng cười.

7. Nốt ruồi ở cổ chân

Nốt ruồi ở chân trái – phải của nam, nữ nói lên điều gì? 4

Người nào sở hữu nốt ruồi cổ chân thường có tính cách rất hiền lành và chân thành. Sống lúc nào cũng hòa đồng và giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ và tràn ngập niềm vui.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của người này không mấy thuận lợi và suôn sẻ. Mặc dù mọi kế hoạch đã được vạch ra nhưng chính sự rụt rè và nhút nhát để cản trở sự thành công trong tương lai.

8. Nốt ruồi ở mép bàn chân

Người có nốt ruồi hai bên mép bàn chân thường có tính tự lập rất cao. Luôn xây dựng cho bản thân những kế hoạch phát triển sự nghiệp khá hoàn hảo. Chính vì điều này mà con đường sự nghiệp của người này vô cùng may mắn và thành công. Một phần của sự thành công chính là do sự nhanh nhẹn và khả năng nắm bắt tình hình, tiến hành các dự định để vươn đến thành công mới.

9. Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi ở chân trái – phải của nam, nữ nói lên điều gì? 5

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi mắt cá chân trái – phải đều có số vượng phu. Tình yêu luôn may mắn, được người bên cạnh yêu thương và quý mến. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Bản tính hiền lành, thích giúp đỡ người khác chính là ưu điểm khiến họ được nhiều người theo đuổi và yêu thương.

10. Nốt ruồi ở đầu gối, khuỷu chân

Người có nốt ruồi khuỷu chân tương có số may mắn, làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Đi đến đâu có người theo đuổi đến đó, dù ở hoàn cảnh nào thì họ luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết các vị trí nốt ruồi ở chân đem lại may mắn, tài lộc trong cuộc sống tương lai. Thông qua nốt ruồi bàn chân mà bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu. Mặc dù nốt ruồi ảnh hưởng không tốt đến vẻ đẹp bên ngoài nhưng bạn không nên xỏa bỏ, tránh làm mất đi vận may vốn có của bản thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN