Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu có, 3 đời xài không hết

Hầu hết ai trong chúng ta đều sở hữu một vài nốt ruồi trên cơ thể. Thế nhưng không phải ai cũng có được nốt ruồi phú quý giàu sang. Tướng nốt ruồi này sẽ mang lại nhiều điều thú vị trong cuộc sống, giúp vận khí trở nên may mắn, gặt hái nhiều tài lộc trong cuộc sống. Vậy nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu có, tất cả được chúng tôi tổng hợp qua bài viết dưới đây.

10 nốt ruồi giàu sang phú quý của phụ nữ

1. Nốt ruồi ở huyệt Thái Dương

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu có, 3 đời xài không hết 1

Vị trí này thuộc về cung đi xa, việc xuất ngoại. Vì thế chị em có tướng nốt ruồi ở vị trí này nên làm ăn kinh doanh xa nhà. Điều này giúp vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn, làm tới đâu thành công tới đó.

Sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, tiền của tiêu xài 3 đời cũng không hết. Đặc biệt nếu ở huyệt Thái Dương sở hữu nốt ruồi màu đỏ thì vận may vô cùng tốt, cơ hội thành công tự đến. Vì thế quý bạn tuyệt đối không xóa tẩy nhé.

2. Nốt ruồi ở Ấn Đường

Thường phụ nữ có nốt ruồi ở Ấn Đường luôn có số giàu sang, sống trong nhung lụa. Con đường làm ăn lúc nào cũng thuận thành, mặc dù bản thân không có nhiều tài năng nhưng luôn được quý nhân tương trợ nên thành công quá bất ngờ. Cuộc sống nhanh chóng đổi thay, tiền của tiêu xài không hết.

Tuy nhiên nếu vị trí này xuất hiện nốt ruồi màu đen đậm và kích thước lớn thì nên loại bỏ ngay. Bởi đây là điềm báo xui xẻo, đặt biệt nhắc nhở là chuyện chết yểu, sống không thọ.

3. Nốt ruồi ở đỉnh đầu

Đây là vị trí rất hiếm gặp, không phải chị em nào cũng sở hữu nốt ruồi ở vị trí này. Bởi thế những ai sở hữu nốt ruồi trên đình đầu đều có số mệnh giàu sang phú quý. Sống trong giàu sang, ấm no và hạnh phúc.

Mặc khác nói rằng chuyện làm ăn vô cùng suôn sẻ, làm tới đâu thành công tới đó. Tiền của vật chất rủng rỉnh, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

4. Nốt ruồi trên lông mày

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu có, 3 đời xài không hết 2

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chân mày tuy khá sắc sảo, trông hơn mạnh mẽ. Nhưng chính sự mạnh mẽ này khiến cô nàng luôn đưa ra những quyết định chín chắc và đúng đắn. Điều này quyết công việc làm ăn luôn thành công, mang lại tiền của vật chất lớn. Sống cuộc sống giàu sang mà không phải ai cũng có được.

Đặc biệt vị trí này xuất hiện nốt ruồi son thì điều may mắn luôn đến với cô nàng. Thành công trên cả tuyệt vời, làm là thành công.

5. Nốt ruồi ở chân ngực

Người ta thường bảo phụ nữ có nốt ruồi ở ngực khá dâm dục, khoái dục vọng. Không chung thủy trong tình yêu nhưng về mặt kinh doanh làm ăn thì cô nàng rất thông minh và tài giỏi. Con đường làm ăn lúc nào cũng may mắn, thành công trên cả tuyệt vời.

Có thể nói con đường làm ăn luôn thuận thành, bỏ 1 nhưng được 2 hoặc 3, thậm chí thu lại còn nhiều hơn. Chính vì thế chị em không nên xóa tẩy nốt ruồi vị trí này nhé.

6. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Thường phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay khá thông minh và tài giỏi. Tuy nhiên hoàn hảo về mặt nội trợ nhưng không chiến trường kinh doanh thì nàng là một đối thủ mạnh, đáng chú ý.

Những quyết định trong kinh doanh của nàng khá táo bạo nhưng vô cùng chính xác. Vì thế con đường làm ăn của cô nàng vô cùng thuận thành, tiền của vô số. Càng về hậu vận thì con đường sự nghiệp càng tỏa sáng, tiền của tiêu xài 3 đời cũng không hết.

7. Nốt ruồi ở cằm

Với phụ nữ có nốt ruồi ở cằm thì họ có tướng phú quý, số hưởng điền sản. Sinh ra vốn sống trong giàu sang, nhung lụa, được yêu chiều các thứ. Lớn lên gặp được vận khí tốt trong làm ăn nên tiền của tiêu xài 3 đời cũng không hết.

Tuy nhiên nếu nốt ruồi ở cằm quá to và sở hữu màu đen đậm thì vận số hoàn toàn trái ngược. Không phải giàu sang mà nó là số bần hèn, số nghèo nhưng mộng tưởng.

8. Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu có, 3 đời xài không hết 3

Chị em sở hữu nốt ruồi ở môi trên vô cùng sắc sảo và ranh ma trong chiến lược kinh doanh. Chính điều này mà thành công với nàng vô cùng bất ngờ, tiền của tiêu xài 3 đời không hết. Tuy nhiên sự bần hèn trước đó khiến cô nàng rất xem trọng đồng tiền hiện tại. Luôn đo lường cân điếm trước khi tiêu xài số tiền lớn.

9. Nốt ruồi ở trước cổ

Những cô nàng sở hữu nốt ruồi trước cổ thì chẳng cần lo lắng quá về chuyện tiền nong. Bởi nàng lúc nào cũng sống trong giàu sang, công việc làm ăn vô cùng thuận thành, làm tới đâu thành công tới đó.

Tuy nhiên nốt ruồi ở vị trí này không nên quá đen hoặc quá to, khi đó không phải là chuyện tốt, may mắn nữa. Nó là tai họa nguy hiểm, đưa chủ nhân gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.

10. Nốt ruồi ở bả vai sau

Chị em có nốt ruồi ở bả vai sau rất giỏi trong ăn nói. Mỗi lời nói của cô nàng đều mang lại thành công trong làm ăn. Đặc biệt họ là người tài giỏi trong kinh doanh, mọi quyết định của nàng luôn thành công và mang lại tiền của lớn.

Đặc biệt càng về hậu vận, công việc làm ăn càng thuận lợi. Việc này đồng nghĩa tiền của mang lại rất nhiều, sống trong giàu sang sung túc, chằng tiền nong chẳng cần lo lắng nhiều.

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang phú quý rồi phải không. Tin chắc những ai sở hữu 10 nốt ruồi ở vị trí trên đều có cuộc sống giàu sang, 3 đời tiêu tiền cũng không hết. Vì thế những chị em sở hữu nốt ruồi phú quý trên thì tuyệt đối không xóa tẩy nhé. Chúc tất cả may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN