Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể đàn ông

Nốt ruồi là một đặc điểm không thể bỏ qua trong thuật tướng số. Bởi nốt ruồi luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo tốt xấu có thể trong sự nghiệp, cuộc sống lẫn tình duyên của một người. Tùy theo vị trí mụn ruồi xuất hiện trên cơ thể mà điềm báo hung cát khác nhau. Dưới đây là những nốt ruồi may mắn trên cơ thể đàn ông, vị trí tài lộc giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể đàn ông

Để thành công trong cuộc sống, người đàn ông không chỉ tài giỏi, thông minh họ cần thật nhiều vận may. Bởi vận may không những giúp họ gặt hái thành tích đáng kể trong sự nghiệp mà họ còn hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống hôn nhân.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi là một trong những đặc điểm quan trọng trong tướng số. Nốt ruồi ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo tốt – xấu của một người. Dưới đây là những nốt ruồi may mắn trên cơ thể đàn ông, luôn mang lại tài lộc trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở giữa trán

Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể đàn ông 1

Một khi đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì vận số vô cùng tốt, tướng đại phú đại quý. Làm gì cũng thuận thành và hanh thông, cuộc sống khá sung túc và đầy đủ. Mặc dù họ không quá thông minh và tài giỏi nhưng mọi việc làm ăn của chàng đều thuận thành và gặt hái nhiều tiền của. Mang lại cuộc sống an nhàn và hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Những chàng trai có nốt ruồi trên đỉnh đầu thì xác định cả đời may mắn. Mặc dù họ không có nhiều tài năng nổi bật nhưng làm gì cũng thuận thành và hanh thông. Mỗi lần vấp ngã hay trở ngại đều có quý nhân phù trợ và vượt qua mọi sóng gió một cách dễ dàng nhất. Họ là người nằm trong top thành công từ hai bàn tay trắng. Phần lớn sự nghiệp của họ thành công là nhờ vào vận may.

Nốt ruồi trong chân mày

Đây là vị trí xuất hiện nốt ruồi cực kỳ may mắn, những ai có được đặc điểm này thì vận số vô cùng tốt. Dường như mọi việc làm của họ đều thuận thành và suôn sẻ. Có thể nói họ là người cực kỳ may mắn, hầu như mọi bước đi của họ đều có người lót sẵn thảm và chờ họ bước qua. Cùng một công việc nhưng người khác tiến hành khá vất vả và gian truân. Nhưng khi họ tiến hành thì khác suôn sẻ, chẳng vấp ngã hay gặp bất kỳ trở ngại nào.

Nốt ruồi ở huyệt Thái Dương

Những chàng trai có tướng nốt ruồi ở vị trí này luôn gặp được quý nhân phù trợ, vận khí may mắn luôn bao phủ xung quanh họ. Đặc biệt con đường xuất ngoại luôn rộng mở và chào đón. Với người có đặc điểm này càng lập nghiệp phương xa càng thành công và giàu có hơn người.

Nốt ruồi ở dái tai hoặc thùy tai

Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể đàn ông 2

Đặc điểm này cho thấy bạn là người may mắn, có phúc khí và tài vận tốt. Mặc khác cho thấy bạn là người cực kì thông minh và tài giỏi, luôn nắm bắt tình hình trong kinh doanh. Không những thế, xung quanh họ toàn là quý nhân. Làm gì cũng nhận được phù trợ nhiệt tình và chu đáo.

Nốt ruồi ở môi trên hoặc môi dưới

Theo đánh giá của nhiều người thì nốt ruồi trên môi biểu tượng cho sự nhiều chuyện và hóng hớt. Tuy nhiên trong tướng số nó lại hoàn toàn trái ngược, vận số người sở hữu vô cùng may mắn. Làm gì cũng thuận thành, tuy có phần bao đồng nhưng họ chẳng bao giờ toan tính hay hãm hại người khác.

Nốt ruồi trên gò má

Những chàng trai có đặc điểm này thường là người có quyền lực và tướng phú quý giàu sang. Cuộc sống lúc nào cũng sung túc và đầy đủ vật chất. Mặc dù họ không thành công nổi bật trong sự nghiệp nhưng tiền của mang lại lúc nào cũng tỏa sáng. Dù nốt ruồi ở gò má trái hoặc phải thì chuyện tình cảm hôn nhân vô cùng êm ấm. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó và yêu thương mặn nồng.

Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể đàn ông 3

Nốt ruồi ở cằm

Thường cánh mày râu có nốt ruồi ở cằm khá dẻo mồm dẻo miệng, mọi lời nói của họ nhường như có cánh bay. Luôn khiến người nghe tin tưởng tuyệt đối, đôi lúc họ trở thành chỗ dựa vững chắc cho người bên cạnh. Hơn thế, trong sự nghiệp chàng trai có nốt ruồi ở cằm vô cùng may mắn. Đôi lúc gặp phải khó khăn nhưng nhờ sự tương trợ của quý nhân nên mọi khó khăn đều vượt qua suôn sẻ.

Nốt ruồi sau gáy

Bất luận là ai, người có nốt ruồi sau gáy có vận số cực kỳ may mắn. Không những thành công trong sự nghiệp mà họ còn viên mãn hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Thường người này có quyền lực và lãnh đạo, lời nói của họ luôn có giá trị trong đám đông. Tuy nhiên đôi lúc người này khá cố chấp và bảo thủ. Cũng chính điều này mà họ gặp không ít rắc rối trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở ngực

Người có đặc điểm này thường là người có phúc mệnh tốt. Luôn nắm nhiều quyền lực trong tay, mọi lời nói của họ đều khiến người khác tuân theo. Trong sự nghiệp làm ăn, chàng trai có nốt ruồi ở ngực khá tài giỏi, luôn nắm bắt kịp thời cơ thành công. Bởi thế công việc kinh doanh lúc nào cũng thuận thành, tiền của rủng rỉnh và đong đầy, sống an nhàn và hạnh phúc hơn người.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể đàn ông 4

Một khi có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì xác định cả đời bạn sống sung túc và an nhàn hưởng phúc. Dù bản thân không quá tài giỏi nhưng cuộc sống lúc nào cũng thoải mái và gặt hái nhiều thành công. Đặc biệt người này có một quả đầu lạnh, mỗi khi gặp khó khăn họ luôn bình tĩnh và tìm cách giải quyết tích cực nhất. Luôn dịch chuyển bại thành thắng chỉ trong vài nốt nhạc.

Bên trên là những nốt ruồi may mắn trên cơ thể đàn ông thường gặp nhất. Những ai có đặc điểm này trên cơ thể thì xin chúc mừng nhé. Tin chắc cả đời bạn sẽ may mắn và nhận được nhiều thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên thành bại dịch chuyển tức thời, bạn không nên chủ quan không kẻo trắng tay lúc nào không hay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN