Những điều tối kỵ trong nhà ảnh hưởng đến tài vận

Nếu đồ vật trong nhà không được bố trí thích hợp, rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Dưới đây là những điều tối kỵ mà bạn cần tránh.

1. Trong nhà có quá nhiều gương

Những điều tối kỵ trong nhà ảnh hưởng đến tài vận 1

Trong phong thủy, gương kính được xem là vật dễ bị chiếu tà. Trong nhà có quá nhiều gương sẽ làm gia chủ hao tốn tài. Nếu để lâu, kinh tế trong nhà ngày càng bị sa sút.

2. Bản lề và cánh cửa bị cong, hoặc bị nứt, vỡ

Nếu bản lề, cánh cửa bị cong, nứt vỡ, điều này khiến thần Tài khó bước vào nhà. Do vậy, tài lộc khó đến với gia chủ.

Những điều tối kỵ trong nhà ảnh hưởng đến tài vận 2

3. Bếp đun hoặc nồi cơm bị nứt, vỡ

Theo truyền thuyết, thần bếp (Táo Quân) trước đêm Giao Thừa sẽ lên trời báo cáo tình hình của gia đình trong cả năm cho Ngọc Hoàng. Vì vậy, Táo Quân có vị trí rất quan trọng.

Những điều tối kỵ trong nhà ảnh hưởng đến tài vận 3

Một số gia đình, khi bếp đun hoặc nồi cơm bị nứt vỡ mà không thay thế, điều này tối kỵ. Theo phong thủy, như vậy sẽ làm cho Táo Quân không hài lòng, thần Tài cũng không tìm đến gia đình đó.

4. Tường trong phòng ngủ ốp gạch men

Những điều tối kỵ trong nhà ảnh hưởng đến tài vận 4

Thông thường, gạch men chỉ ốp trong phòng tắm và nhà bếp, nhưng cũng có một số gia đình dùng gạch men để ốp cho tường phòng ngủ, điều này rất cấm kỵ. Theo quan niệm phong thủy, nó sẽ làm tài vận của gia đình không tốt.

5. Giường ngủ có 3 mặt giáp tường

Những điều tối kỵ trong nhà ảnh hưởng đến tài vận 5

Một số gia đình vì để tiết kiệm không gian, nên đặt giường ngủ có 3 mặt đều giáp tường. Bài trí như vậy sẽ làm cho người ngủ có cảm giác bị giam cầm. Hơn nữa, phòng ngủ đại diện cho tài vị. Nếu tài vị bị giam tất gia chủ không được lộc.

6. Nhà có sông ngòi chảy qua

Những điều tối kỵ trong nhà ảnh hưởng đến tài vận 6

Những người lãng mạn rất thích thú khi được sở hữu căn nhà gần nơi có sông suối chảy qua. Nhưng theo phong thủy, nhà cửa không nên xây ở vị trí này. Vì nó ảnh hưởng xấu đến tài vận gia chủ.

(Theo Tinmoi)

Những điều tối kỵ trong nhà ảnh hưởng đến tài vận 7

BÀI VIẾT LIÊN QUAN