Nếu có ý định chuyển nhà vào năm 2019, bạn nhất định phải biết ngay 5 điều kiêng kị này

Đối với nhân dân ta từ xưa đến nay, việc xây sửa nhà, mua nhà hay chuyển nhà là một trong những việc lớn của gia đình, cần phải chọn được ngày lành tháng tốt, tránh những điều kiêng kị kẻo sẽ ảnh hưởng đến vận khí của chủ nhà sau này.Vậy nếu trong năm 2019 này bạn có dự định chuyển nhà, bạn có biết mình cần phải lưu ý đến những vấn đề phong thủy gì không?

Nếu có ý định chuyển nhà vào năm 2019, bạn nhất định phải biết ngay 5 điều kiêng kị này 1

1. Bỏ lỡ ngày lành tháng tốt, chuyển nhà vào ngày hung

Đa số mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng, ít nhất là về mặt tâm linh của việc chọn ngày tốt để bắt đầu bất cứ một việc gì, chứ không chỉ riêng việc chuyển nhà.Theo phong thủy chuyển nhà, nếu chọn được đúng ngày lành tháng tốt và giờ hoàng đạo phù hợp với tuổi của gia chủ thì các thành viên trong gia đình sẽ luôn khỏe mạnh, công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển.
XEM NGÀY TỐT XẤU NĂM 2019 theo từng tháng âm lịch, để chọn ngày lành tháng tốt phù hợp cho việc chuyển nhà suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.Còn nếu chuyển vào ngày xấu thì chuyện gì cũng gặp trắc trở, thậm chí tai ương. Vì thế, nếu đã lựa chọn được ngày phù hợp, bạn nên tiến hành đúng theo kế hoạch, không nên chần chừ, thay đổi nhiều lần làm lỡ dở kế hoạch.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN