Nằm mơ thấy mưa là điềm gì? Đánh đề số mấy?

Mưa là một hiện tượng tự nhiên của đất trời, nó mang lại cho con người nhiều tâm trạng cảm xúc khác nhau. Tùy theo cảm nhận của mỗi người mà mưa đem lại niềm vui hay nỗi buồn. Mặc khác, hiện tượng mưa này còn xuất hiện trong nhiều tác phẩm nghệ thuật, văn thơ trữ tình lãng mạn. Bỗng một hôm bạn nằm mơ thấy mưa khiến tâm trạng bồn chồn khá tả. Liệu giấc mơ này có ảnh hưởng gì đến cuộc sống tương lai không? Mời bạn cùng giải mã giấc mơ thấy mưa qua bài viết dưới đây.

Giải mã ý nghĩa về Mưa

Nằm mơ thấy mưa là điềm gì? Đánh đề số mấy? 1

Có thể nói, Mưa là hiện tượng thiên nhiên xảy ra khá bình thường và quá gần gũi với cuộc sống của con người. Hiện tượng này đem lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, buồn vui lẫn lộn. Bởi thế khi hiện tượng mưa xuất hiện trong giấc mơ được xem là một chuyện quá bình thường.

Mặc khác, Mưa lại là một hình ảnh đi sâu vào tiềm thức của nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật, trong thơ trữ tình lãng mạn. Tùy theo tâm trạng của mỗi người mà cảm nhận nét đẹp về mưa có sự khác biệt.

Khi bạn vui, tâm trạng phấn khởi, hào hứng mà ngồi ngắm mưa thì vô cùng tuyệt vời. Nhìn và cảm nhận từng hạt mưa rơi xuống đất thật huyền bí và sinh động biết mấy. Ngược lại khi bạn buồn, bực bội trong người mà ngắm mưa thì tâm trạng càng thêm nặng trĩu, buồn thêm buồn.

Nằm mơ thấy Mưa là điềm gì? Tốt hay xấu

Nằm mơ thấy mưa là điềm gì? Đánh đề số mấy? 2

Hình ảnh từng hạt mưa rơi khiến tâm trạng của một người có thể nhân đôi niềm vui hoặc buồn thêm buồn. Bởi thế, tùy theo cảm nhận và tâm trạng mỗi người mà mưa mang lại điềm tốt xấu khác nhau. Dưới đây là một số giấc mơ về Mưa, mời bạn tham khảo qua.

– Chiêm bao thấy mưa phùn. Báo hiệu điều tốt lành sắp xảy ra với bạn trong thời gian sắp tới. Bạn hãy tận dụng cơ hội đang nắm giữ hãy nhanh chóng tiến hành các dự định của bản thân. Tin chắc tương lai bạn sẽ gặt hái nhiều thành công, sự nghiệp thăng tiến, quyền cao chức trọng.

– Mơ thấy mưa rất to, có tiếng sấm sét. Điều này cho thấy bạn rất nhiều khó khăn và trắc trở trong thời gian sắp tới. Bạn và gia đình hãy cẩn thận hơn về vấn đề sức khỏe, tránh gây xung đột, mâu thuẫn với người khác, nhất là người lạ mặt. Tránh ăn nói quá lời, vướng vào thị phi, tai tiếng.

– Mơ thấy mưa đá chết người. Điềm báo xui xẻo, kém may mắn cho bạn. Trong tương lai bạn hãy cẩn thận và chú ý hơn trong việc làm ăn. Có kẻ hám lợi đang chờ đợi thời cơ hãm hại bạn đến trắng tay. Mọi thứ bạn hãy thật bình tĩnh và giải quyết mọi vấn đề theo cách tốt nhất.

– Nằm ngủ thấy mình đang dưới mưa. Điều này cho thấy bạn đang buồn bã và gặp chút vấn đề trong chuyện tình cảm. Cũng chính vì điều này mà tâm trạng của bạn khá buồn và đau khổ. Lúc nào cũng mệt mỏi, muốn buông bỏ mọi thứ. Kể cả đi dưới trời mưa vẫn không cảm thấy lạnh.

Nằm mơ thấy mưa là điềm gì? Đánh đề số mấy? 3

– Mơ thấy mình ngồi trong nhà ngắm mưa rơi. Báo hiệu bạn tương lai gặp phải một số chuyện buồn. Cuộc sống có chút thay đổi, xáo trộn nhưng điều này không quá ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp. Bạn nên cố gắng bình tĩnh và vượt qua mọi thứ.

– Chiêm bao thấy mưa to ướt sũng mọi thứ. Báo hiệu bạn gặp nhiều may mắn, tài vận trong chuyện làm ăn. Về mặt tài chính gặt hái khá nhiều, tiền của vật chất đong đầy. Tinh thần khá thoải mái và vui vẻ, cuộc sống tương lai khá sung túc, gia đạo bình an và hạnh phúc vui vẻ.

– Nằm ngủ thấy mưa, nước tràn vào nhà. Báo hiệu may mắn, tốt lành cho bạn. Mọi việc trong cuộc sống tương lai khá suôn sẻ và thuận lợi. Làm việc gì cũng hanh thông, luôn có người tương trợ và giúp đỡ. Đường công danh tươi sáng tốt đẹp.

– Mơ thấy trời mưa vừa tạnh. Điều này cho thấy bạn vừa vượt qua mọi chuyện khó khăn. Tương lai bạn sẽ gặt hái nhiều thành công, nhất là đường tình duyên. Thời gian gần bạn sẽ gặp được người yêu thương mình. Tình cảm luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

Nằm mơ thấy Mưa đánh đề số mấy dễ trúng?

Nằm mơ thấy mưa là điềm gì? Đánh đề số mấy? 4

Giấc mơ thấy mưa không chỉ dự đoán phần nào về cuộc sống, sự nghiệp tương lai. Mà nó còn đem lại vận may rủi trong các lô đề. Mỗi giấc mơ liên quan đến mưa sẽ ứng với các con số may mắn khác nhau. Tuy nhiên đây chỉ là trò chơi may rủi, bạn không nên chơi quá lớn tránh làm ảnh hưởng đến tài chính của bản thân và gia đình.

– Chiêm bao thấy mưa phùn nên đánh con 39 – 69

– Nằm ngủ thấy mưa to, sấm sét nên đánh con 08 – 78

– Mơ thấy mưa đá chết người nên đánh con 07 – 87

– Chiêm bao thấy mình đi dưới mưa nên đánh con 18 – 60

– Mơ thấy mình ngồi ngắm mưa nên đánh số 13 – 21

– Chiêm bao thấy mưa lớn ướt sũng mọi thứ, nên đánh số 11 – 71

– Mơ thấy mưa to, nước tràn vào nhà nên đánh số 36 – 86

– Nằm ngủ thấy mưa vừa tạnh nên đánh số 12 – 46

– Mơ thấy mình mặc áo mưa nên đánh số 02 – 32

Trên đây là những thông tin về giải mã giấc mơ thấy mưa. Bạn hãy tham khảo qua và dựa vào điềm báo may mắn, tốt lành của giấc mơ để tiến hành các dự định, kế hoạch của bản thân. Tìm cách hóa giải các vận hạn kém may mắn, xui xẻo. Tuy phần luận giải bên trên không chính xác hoàn toàn nhưng nó giúp bạn dự đoán phần nào trong cuộc sống, sự nghiệp tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN