Nằm mơ thấy có bầu là điềm gì? Đánh số mấy?

Niềm vui lớn nhất của người phụ nữ chính là làm mẹ, tuy nhiên không phải ai muốn cũng được. Bởi có rất nhiều chị em khao khát có một đứa con nhưng chờ mãi không thấy. Bỗng một hôm nằm mơ thấy có bầu khiến nhiều người vui vẻ, mừng rỡ nhưng có chút lo lắng, bất an. Liệu giấc mơ này có xảy ra trong thực tế hay không? Mời bạn cùng giải mã giấc mơ thấy có bầu qua bài viết dưới đây.

Nằm mơ thấy có bầu là điềm gì? Tốt hay xấu

Nằm mơ thấy có bầu là điềm gì? Đánh số mấy? 1

Sau khi kết hôn, chuyện có bầu (mang thai) là điều đương nhiên mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải trải qua ít nhất 1 lần. Tuy nhiên một số trường hợp, có bầu là niềm mơ ước, khao khát trông chờ mà vẫn không có. Thường phụ nữ mang thai khoảng 9 tháng 10 ngày sẽ hạ sinh một em bé dễ thương, đáng yêu chào đời.

Việc nằm mơ thấy có bầu ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Theo quan niệm của dân gian thì giấc mơ thấy có bầu báo hiệu trong tương lai bạn sắp đón nhận tin vui. Gia đình có thêm thành viên mới. Tuy nhiên một số giấc mơ thấy mang thai khác lại ẩn chứa nhiều điều xui xẻo, nguy hiểm.

Để biết rõ hơn giấc mơ thấy mang thai là điềm báo tốt hay xấu? Mời các bạn cùng khám phá bí ẩn bên trong giấc mơ qua nội dung dưới đây.

– Chiêm bao thấy mình có bầu. Giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặt hái thành công trong công việc đang thực hiện. Mặt khác báo hiệu gia đình bạn sắp đón thành viên mới, thành viên này đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười, hạnh phúc trong hôn nhân.

– Mơ thấy người thân, bạn bè có thai. Điều này cho thấy bạn là người sống khá ôn hòa, hiền lành và trung thực trong cuộc sống. Các mối quan hệ trong quan hệ luôn dành trọn niềm tin, được mọi người xung quanh yêu mến và giúp đỡ. Cộng với sự ăn nói khéo léo giúp đường công danh ngày càng thuận lợi, hanh thông.

– Ngủ thấy người chưa kết hôn nhưng có bầu. Điều này cho thấy bạn là người khá vội vàng, hấp tấp trong cuộc sống. Mọi việc luôn làm trước rồi mới tính sau, luôn đi ngược lại với mọi thứ nên đường công danh không được thành công lắm.

– Chiêm bao thấy đàn ông mang bầu. Báo hiệu điềm xui xẻo, kém may mắn. Bởi trong thực tế đàn ông không thể mang bầu được, bạn và gia đình cần cẩn thận và chú ý hơn trong mọi việc. Đề phòng tai ương nguy hiểm xảy ra đe dọa đến sức khỏe, tính mạng.

– Mơ thấy mình có bầu nhưng bị sảy thai. Điều này cho thấy bạn sắp gặp nhiều nguy hiểm trong cuộc sống. Bạn hãy cẩn thận hơn trong việc đi lại, những người đang có bầu nằm mơ thấy điều này thì hãy chú ý và thận trọng hơn nhé.

Giấc mơ thấy mang thai khác

Nằm mơ thấy có bầu là điềm gì? Đánh số mấy? 2

– Ngủ mơ thấy người lạ mặt có bầu bụng rất to. Điều này cho thấy bạn là người có tham vọng khá lớn, luôn khao khát muốn hơn người bên cạnh. Điều này đôi lúc khiến bản thân trở nên kiêu hãnh, tự ái làm cuộc sống của bản thân trở nên cô đơn và buồn tẻ.

– Mơ thấy mình có thai nhưng đi phá bỏ. Điều này cho thấy bạn là người khá ích kỷ, vì bản thân mà có thể hi sinh đứa con của mình. Đôi lúc giấc mơ này được xem là ác mộng, chứng tỏ bạn có rất nhiều chuyện ác đã, đang và sắp xảy ra. Tốt nhất bạn hãy nên ngừng lại và suy nghĩ mọi hành động của bản thân để tránh những hậu quả sai lầm.

– Chiêm bao thấy mang thai nhưng sinh con chết lưu. Điều này xui xẻo, đen đủi trong cuộc đời của người phụ nữ. Hãy cẩn thận và chú ý hơn trong mọi, hãy giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất. Tránh tạo ra mâu thuẫn, xung đột làm nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe.

– Mơ thấy mình mang song thai. Giấc mơ may mắn, tốt lành cho bạn và gia đình. Trong tương lai bạn sẽ gặt hái rất nhiều thành công, có thể lợi nhuận mang lại tăng gấp đôi dự tính ban đầu. Mọi việc trong cuộc sống điều thuận lợi và hanh thông như ý muốn. Cuộc sống sung túc, giàu sang, gia đình hạnh phúc vui vẻ.

Mơ thấy cho con bú. Điều này may mắn cho bạn và gia đình. Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng tốt đẹp, gia đạo bình an và hạnh phúc. Mọi thứ trong cuộc sống điều suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió.

Nằm mơ thấy có bầu đánh số mấy?

Nằm mơ thấy có bầu là điềm gì? Đánh số mấy? 3

Giấc mơ thấy mang thai không đơn thuần dự đoán phần nào trong cuộc sống, sự nghiệp, hôn nhân gia đình. Mà nó còn đem lại may rủi trong các lô đề, mỗi giấc mơ thấy mang thai sẽ ẩn chứa nhiều ý nghĩa, điềm báo ứng theo đó là các con số may mắn khác nhau. Đây chỉ là trò chơi may rủi, bạn không nên chơi quá lớn làm ảnh hưởng đến tài chính của bản thân và gia đình.

– Chiêm bao thấy mình có bầu, đánh đề số 10 hoặc 50

– Mơ thấy người khác mang thai, đánh đề số 41 hoặc 46

– Ngủ mơ thấy người thân, bạn bè, đánh đề số 67 hoặc 75

– Mơ thấy mình đi thăm bà bầu đẻ, đánh đề số 12 hoặc 82

– Chiêm bao thấy mình có bầu nhưng bị sảy, đánh đề số 31 hoặc 52

– Mơ thấy mình mang song thai, đánh đề số 06 hoặc 36

– Ngủ mơ thấy có bầu nhưng thai lưu, đánh đề số 27 hoặc 92

– Chiêm bao thấy đàn ông mang bầu, đánh đề số 34 hoặc 53

– Mơ thấy bà bầu bụng rất to, đánh đề số 79 hoặc 95

– Nằm mơ thấy người yêu có thai, đánh đề số 69 hoặc 77

– Mơ thấy mang thai nhưng đi phá bỏ, đánh đề số 13 hoặc 43

Dựa vào điềm báo tốt xấu của giấc mơ thấy có bầu, bạn hãy tận dụng vận may để tiến hành các dự định của bản thân. Tìm cách hóa giải vận hạn kém may mắn, xui xẻo và đen đủi. Đề phòng tai ương nguy hiểm bất ngờ xảy ra. Tuy phần luận giải bên trên không chính xác hoàn toàn nhưng nó giúp bạn dự đoán phần nào trong cuộc sống, sự nghiệp của tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN