Muốn khỏe mạnh giàu sang tiền vàng ngập két thì “rinh” ngay lu thống phong thủy về nhà

Lu thống phong thủy là gì?

Muốn khỏe mạnh giàu sang tiền vàng ngập két thì “rinh” ngay lu thống phong thủy về nhà 1

Lu thống phong thủy là vật phẩm có hình lăng trụ tròn ở giữa đục lỗ được làm từ đá mã não, ngọc cẩm thạch hoặc các loại đá phong thủy quý hiếm khác trong tự nhiên. Lu thống hội tụ trong mình nguồn năng lượng bí ẩn từ trời đất, là một vật phẩm hộ mệnh của người Tây Tạng từ xa xưa.
Theo truyền thuyết Phật giáo Tây Tạng, lu thống đã xuất hiện từ cách đây 5000 năm, khi những tu sĩ Tây Tạng phát hiện ra vật phẩm này từ vùng đất Hy Mã Lạp Sơn kỳ bí.
Với hình thù sơ khai là một lăng trụ dài tròn với các hoa văn uốn lượn tự nhiên, vật phẩm này được các tu sĩ đeo trên người với mục đích thanh lọc tâm trí và cơ thể, bảo vệ sức khỏe và xua đuổi tà ma.

Muốn khỏe mạnh giàu sang tiền vàng ngập két thì “rinh” ngay lu thống phong thủy về nhà 2

Còn theo truyền thuyết của người Trung Hoa, lu thống (天珠; tiān zhū) còn được gọi là “hạt ngọc thiên đường” là món đồ luôn được các bậc vua chúa đeo bên mình.
Không chỉ là một món đồ trang sức quý giá mà lu thống làm từ các loại đá quý hiếm còn có tác dụng trị liệu chữa bệnh kỳ lạ. Như ở thời nhà Tần, các vương phi hoàng hậu đã sử dụng lu thống bằng ngọc cẩm thạch này để lăn lên mặt, lên cơ thể để khí huyết lưu thông, làn da tươi trẻ và khỏe mạnh.

Ý nghĩa, tác dụng của lu thống trong phong thủy

Muốn khỏe mạnh giàu sang tiền vàng ngập két thì “rinh” ngay lu thống phong thủy về nhà 3

Lu thống có hình dáng tựa như chiếc lu, chiếc bình lớn, là một đồ vật xưa chuyên dùng chứa đựng vàng bạc của cải châu báu hay những thứ quý giá của các vua chúa, quan lại, người giàu có thời xưa. Đó chính là biểu tượng của sự giàu có sung túc, tiền bạc đầy kho, sức khỏe đầy người.
Ngoài ra, với hình dáng cùng nguồn năng lượng bí ẩn trong mình, lu thống còn là một công cụ hỗ trợ làm đẹp, vật lý trị liệu, cân bằng cảm xúc và tăng cường sức khỏe hữu hiệu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN