"Mổ xẻ" những công dụng tuyệt vời của gương Bát Quái không phải ai cũng tường tận

Gương Bát quái là sự lựa chọn thông minh để hóa giải thế nhà hoặc thế đất không thuận phong thủy. Vậy công dụng của gương Bát quái trong phong thủy như thế nào?

Ngũ hành tương sinh và những ảnh hưởng đến cuộc đời, vận mệnh
Việc sử dụng gương Bát quái phong thủy như một phương thức hóa giải những khiếm khuyết về phong thủy nhà ở.Nó mang ý nghĩa là biến đổi vật chất từ môi trường chưa phù hợp trở thành phù hợp để đạt được hiệu quả phong thủy hoàn thiện nhất, mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.

Gương bát quái là một loại pháp khí phong thủy nổi tiếng và thường gặp nhất trong đời sống hiện nay có khả năng hội tụ được năng lượng của vũ trụ, có tác dụng chính là trấn áp tà khí đối với nhiều ngôi nhà có phong thủy không được tốt.Ngoài tác dụng rấn trạch hóa sát, gương Bát Quái cũng có thể chiêu tài tiến bảo.
Tuy nhiên, nếu ngôi nhà của gia chủ đã hợp phong thủy, bạn không nên treo gương bát quái vì có thể tạo ra những luồng xung khí cho ngôi nhà.
Treo gương bát quái là để sửa lại các khiếm khuyết trong phong thủy, mang ý nghĩa làm biến đổi vật chất từ môi trường chưa được phù hợp đến môi trường phù hợp hơn để phong thủy đạt đến mức hoàn thiện nhất, đạt được các điều kiện tốt nhất cho con người.
Những chiếc gương này thực sự phát huy tác dụng với những trường hợp nhà thiết kế quá nhiều góc cạnh, đối diện với cột điện, máy biến áp, kiến trúc cao tầng khác, nhà vệ sinh, nhà bếp...giúp thay đổi trường khí, loại trừ những ảnh hưởng tiêu cực.Mỗi loại gương lại có những công dụng hóa giải phong thủy khác nhau. Xem chi tiết hơn tại bài bài viết:Có thể tổng hợp lại ở những công dụng chủ yếu sau:

1. Phân tán nguồn năng lượng xấu để chúng không ảnh hưởng đến ngôi nhà

Công dụng này nằm trong chiếc gương Bát Quái lồi, dùng cho phía ngoài nhà nhằm hóa giải các thế nhà xấu như nhà đối diện cột đèn, các vật nhọn, cầu thang máy, đường chạy thẳng vào nhà, cột điện, biển báo giao thông...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN