Mơ Thấy Mồ Mả Có Điềm Gì? Đánh Con Gì?

Mồ mả là nơi an nghỉ của con người sau khi qua đời. Là nơi để con cháu hương khói nhớ đến cội nguồn, tưởng nhớ những công lao sinh thành của ông bà, tổ tiên. Phần lớn không ai dám động thổ gần ngôi mộ, không kẻo linh hồn người mất phạt trách. Bỗng một ngày nằm mơ thấy mồ mả khiến bạn cảm thấy hoang mang và sợ hãi. Hãy cùng ngayam giải mã chiêm bao xem điềm báo trong giấc mơ là tốt hay xấu nhé.

Giải mã chiêm bao thấy mồ mả

Mơ Thấy Mồ Mả Có Điềm Gì? Đánh Con Gì? 1

Mồ mà là một nơi rất linh thiêng được người còn sống chăm sóc, dọn dẹp mỗi khi lễ Tết. Có thể nói ngôi mộ là ngôi nhà , nơi an nghỉ của con người sau khi qua đời. Mộ phần chính là nơi để con cháu hướng đến cội nguồn, để con cháu hương khói, tưởng nhớ những công lao sinh thành của ông bà, tổ tiên.

Nếu một ngày đẹp trời, bạn nằm ngủ thấy mồ mả điều này cho thấy bạn đang rất mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Giấc mơ cho thấy bạn muốn buông xuôi tất cả để được bình an, sống một cuộc sống bình dị, không sân si, mưu tính.

Tùy theo cảm nhận của mỗi người mà điềm báo trong giấc mơ mang lại là điềm hung hay cát. Có thể nói rằng, điềm báo trong giấc mơ là nền tảng giúp bạn đoán trước những việc nên và không nên làm trong tương lai. Giúp bạn tránh né những việc tệ hại, không tốt trong cuộc sống. Đem lại cuộc sống ấm no, bình an hạnh phúc.

Vì vậy khi bạn nằm mơ thấy mồ mả người thân hay ai đó, bạn không nên bỏ qua. Thay vào đó hãy suy tính, cân nhắc điềm báo trong giấc mơ để mọi việc tương lai suôn sẻ và hanh thông hơn.

Mơ thấy mồ mả là điềm báo gì? Tốt hay xấu

Mơ Thấy Mồ Mả Có Điềm Gì? Đánh Con Gì? 2

Mỗi giấc mơ sẽ mang một điềm báo khác nhau. Tùy theo nhận thức của mỗi người mà điềm báo mang lại tốt hay xấu. Dưới đây là một vài giấc mơ thấy mồ mả thường gặp, mời bạn xem qua.

– Chiêm bao thấy mả người thân. Giấc mơ cho thấy bạn đang nhớ đến người thân quá cố. Những kỉ niệm giữa bạn và người mất bỗng dưng trỗi dậy khiến tâm trạn của bạn vô cùng buồn bã. Ngay lúc này bạn hãy đến mộ người mất và thắp hương, mong linh hồn người mất ra đi thanh thản.

– Mộng thấy ngôi mộ ghi tên mình. Điềm báo không may mắn cho bạn trong thời gian sắp tới. Hãy cẩn thận trong mọi việc, hãy bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Tránh xảy ra mâu thuẫn với người bên cạnh. Đặc biệt không đi xa nhà, tránh tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng.

– Mơ thấy mồ mả cũ nát, cỏ mọc um tùm. Điều này cho thấy cuộc sống của bạn xuất hiện nhiều rắc rối. Một đống hỗn lộn khiến tinh thần của bạn trở nên rối bời, không biết cách giải quyết. Đặc biệt dự báo sắp tới công việc gặp nhiều khó khăn, trăm sự không thành như mong muốn.

– Ngủ thấy mồ mả ai đó bị phá hủy. Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn xuất hiện kẻ xấu quấy phá. Công việc thì trắc trở, đứt đoạn giữa chừng, làm chẳng đi đến đâu. Gia đạo xuất hiện người thứ ba, nếu không giải quyết tốt dễ dẫn đến chia ly xa cách.

Một số giấc mơ thấy mộ khác

Mơ Thấy Mồ Mả Có Điềm Gì? Đánh Con Gì? 3

– Chiêm bao thấy mình đang xây mộ. Điềm báo cho thấy bạn là người rất cần cù và cố gắng. Từng bước xây dựng sự nghiệp cho bản thân, dù vận số cuộc đời của mình không hoàn hảo.

– Mộng thấy ngôi mộ ngập chìm trong nước. Sắp tới công việc của bạn gặt hái nhiều thành công. Cơ hội may mắn tràn ngập xung quanh bạn, làm gì cũng thành công, tiền của vật chất đong đầy. Cuộc sống ấm no, bình an, sung túc.

– Mơ thấy nhiều ngôi mộ chồng chất lên nhau. Giấc mơ cho thấy sắp tới bạn gặp muôn trùng sóng gió. Công việc đối diện nhiều rắc rối, tiểu nhân quấy phá, cản trở chuyện làm ăn. Gia đạo, tình cảm vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột.

– Chiêm bao thấy mình ngủ trên ngôi mộ. Cuộc sống sắp tới của bạn gặp nhiều khó khăn. Kinh tế giảm sút, không tính toán cẩn thận tán gia bại sản. Tiền của không còn, sống vô gia cư, không chỗ cư trú.

– Mơ thấy ngôi mộ bốc cháy. Điềm báo không tốt lành cho bạn trong cuộc sống tương lai. Sự nóng nảy, vội vàng của bạn ảnh hưởng rất lớn đến công việc sắp tới. Giấc mơ báo hiệu bạn cần thay đổi tính cách, lối sống của bản thân. Nếu không tương lai sẽ thất bại trắng tay, cuộc sống rơi vào tình trạng nghèo khổ, đói nát.

Mơ thấy mồ mả đánh con gì dễ trúng?

Mơ Thấy Mồ Mả Có Điềm Gì? Đánh Con Gì? 4

Đánh đề vốn là trò chơi may rủi dựa theo số đỏ đen của mỗi người. Tuy trò chơi này bị nghiêm cấm dưới mọi hình thức nhưng vẫn có nhiều người tham gia. Bởi sự may mắn giúp bạn trúng số, thay đổi số mệnh trở nên giàu có. Dưới đây là một vài con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy mồ mả. Hãy thử vận may của bản thân xem thế nào nhé.

– Chiêm bao thấy mả người thân, đánh đề số 36 – 76

– Mộng thấy ngôi mộ ghi tên mình, đánh đề số 34 – 43

– Mơ thấy mồ mả cũ nát, cỏ mọc um tùm, đánh đề số 03 – 33

– Ngủ thấy mồ mả ai đó bị phá hủy, đánh đề số 11 – 41

– Chiêm bao thấy mình đang xây mộ, đánh đề số 06 – 39

– Mộng thấy ngôi mộ ngập chìm trong nước, đánh đề số 21 – 43

– Mơ thấy nhiều ngôi mộ chồng chất lên nhau, đánh đề số 20 – 99

– Chiêm bao thấy mình ngủ trên ngôi mộ, đánh đề số 16 – 61

– Mơ thấy ngôi mộ bốc cháy, đánh đề số 09 – 58

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết giấc mơ thấy mồ mả là điềm báo gì rồi phải không? Dựa vào điềm báo này mà bạn dự đoán, đánh giá phần nào về cuộc sống, vận số trong tương lai. Song đó hãy thử vận may rủi của bản thân trong các lô đề. Biết đâu may mắn trúng số giúp bạn thay đổi cuộc đời, trở nên giàu sang phú quý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN