Mệnh Thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu sắc luôn gắn liền với cuộc sống của con người chúng ta. Thông qua màu sắc của trang phục, màu xe, màu đá phong thủy,... tạo nên một cuộc sống muôn màu và sinh động, tươi trẻ. Theo âm dương ngũ hành thì vạn vật trong tự nhiên đều sinh trưởng theo 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh hành sẽ có những màu sắc tương sinh, tương khắc với nhau. Đối với người mệnh Thủy, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại thu tài, hút lộc và đón nhận nhiều may mắn. Để biết cụ thể hơn người mệnh Thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì? Mời quý bạn cùng NgayAm tham khảo bài viết dưới đây.

Mệnh Thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Nam, nữ mạng sinh năm dưới đây đều thuộc mệnh Thủy:

– Giáp Dần sinh năm 1974

– Ất Mão sinh năm 1975

– Nhâm Tuất sinh năm 1982

– Quý Hợi sinh năm 1983

– Bính Tý sinh năm 1996

– Đinh Sửu sinh năm 1997

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh Thủy có lợi ích gì?

Mệnh Thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì? 2

Trong phong thủy, màu sắc được xem là một yếu tố quan trọng. Có vai trò hỗ trợ và cân bằng, hài hòa các quy luật âm dương – ngũ hành. Nếu người mệnh Thủy biết cách lựa chọn và sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho cuộc sống.

Màu sắc sẽ giúp cuộc sống của người mệnh Thủy trở nên sinh động và muôn màu, tươi sáng, tốt đẹp. Gia tăng tài lộc, vận may trong sự nghiệp. Gia đạo bình an và hạnh phúc vẹn tròn.

Tính cách của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có tính cách khá dịu dàng và ngọt ngào. Trong lời nói của người mệnh Thủy luôn chân thành và sâu sắc. Người mệnh Thủy luôn vạch ra những mục tiêu cho tương lai. Trước khi thực hiện dự định, người mệnh Thủy luôn phân định rõ ràng những việc nên và không nên làm trong sự nghiệp. Bởi thế con đường sự nghiệp của người mệnh Thủy luôn thành công như mong muốn.

Song đó người mệnh Thủy ẩn chứa một tinh thần rất mạnh mẽ, dù có khó khăn đến mấy họ luôn cố gắng vượt qua và chạm đến thành công. Những người mệnh Thủy rất khéo léo trong giao tiếp. Vì vậy các mối quan hệ của họ luôn thân thiết và khăng khít. Đây cũng là một trong những nền tảng thành công của người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy khá nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc. Họ luôn lắng nghe, thông cảm và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với những người bên cạnh.

Mệnh Thủy hợp màu gì?

Mệnh Thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì? 3

Màu tương sinh với mệnh Thủy

Màu tương sinh với mệnh Thủy bao gồm: màu trắng, xám, ghi

– Màu trắng: là màu tượng trưng cho sự trong sáng, ngây thơ. Mặc khác màu trắng còn thể hiện sự đau buồn của sự chia ly tử biệt.

– Màu xám: là màu của sự bất động và vô cảm. Tuy nhiên màu này lại thể hiện sự chắn chắc và ổn định với thời gian.

– Màu ghi: là màu của hòa bình, hòa nhập. Thể hiện sự trung tính về mọi mặt trong cuộc sống.

Màu hòa hợp với mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì? 4

Màu hòa hợp với mệnh Thủy bao gồm: màu đen và màu xanh nước biển.

– Màu đen: là màu của huyền bí, quyền lực và sức mạnh. Màu đen là màu tối tăm nhưng lại rất hợp với người mệnh Thủy. Thông qua việc sử dụng màu sắc hợp mệnh, người mệnh Thủy sẽ đón nhận nhiều tài lộc, may mắn.

– Màu xanh nước biển: là màu của trời và biển. Thể hiện sự bao la rộng lớn cùng với sự bình yên của thiên nhiên, gió biển.

Mệnh Thủy kỵ màu gì?

Nếu bạn là người mệnh Thủy thì nên hạn chế hoặc không sử dụng những màu sắc kỵ với bản mệnh như màu đỏ, hồng, tím, vàng hoặc nâu đất.

Nếu bạn lựa chọn nhầm phải màu đại kỵ với bản mệnh. Chúng sẽ đem lại nhiều điều xui xẻo, tai ương không tốt cho người mệnh Thủy. Cuộc sống trở nên bế tắc, gia đạo bất ổn, mất hòa khí....

Mệnh Thủy hợp màu xe gì?

Mệnh Thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì? 5

Lựa chọn màu xe hợp mệnh Thủy cần tuân theo nguyên tắc tương sinh, tương khắc với ngũ hành âm dương. Nếu người mệnh Thủy biết cách lựa chọn và sử dụng màu xe hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Bên cạnh đó, lựa chọn màu xe cần phù hợp với sở thích của bản thân.

Việc lựa chọn màu xe hợp mệnh Thủy lẫn hợp sở thích sẽ giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái và tự tin khi điều khiển phương tiện lưu thông trên đường. Trong phong thủy, người mệnh Thủy nên chọn màu xe: màu trắng, màu đen và màu xanh nước biển.

Xe màu trắng sẽ mang lại sự sang trọng, quý phái đồng thời giúp người mệnh Thủy vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, trở ngại trong thời gian sử dụng xe. Vì thế, xe màu trắng là màu xe thích hợp với người mệnh Thủy nhất.

Mệnh Thủy hợp màu sơn nhà gì?

Mệnh Thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì? 6

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sơn nhà hợp mệnh Thủy được rất nhiều người quan tâm. Theo quy luật ngũ hành âm dương thì màu sơn nhà thích hợp nhất cho người mệnh Thủy là màu đen và màu xanh dương.

Tuy nhiên đối với màu đen, người mệnh Thủy không nên sử dụng làm màu chủ đạo. Thay vì đó hãy kết hợp thêm một vài màu sắc tươi sáng hơn như màu vàng, màu bạc,... Lúc này màu sơn của ngôi nhà trở nên sang trọng và xinh tươi hơn.

Mệnh Thủy hợp đá phong thủy màu gì?

Mệnh Thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì? 7

Tùy theo sở thích của mỗi người mà việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh Thủy khác nhau. Để kích thích tài lộc và vận may cho người mệnh Thủy, nên chọn đá phong thủy có màu xanh dương, màu trắng hoặc màu đen.

Những màu sắc này không chỉ đem lại sự may mắn, hưng vượng mà còn cải thiện sức khỏe cho người sở hữu. Ví dụ, người mệnh Thủy nên đeo vòng, nhẫn bằng chất liệu đá như Thạch anh trắng, Thạch anh ưu linh trắng, vòng gỗ hóa thạch xám ghi, Đá mặt trắng (Moonstone), Đá mắt hổ xanh đen, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói đen, Đá Aquamarine, Đá Núi Lửa Obisidian, Đá topaz xanh dương

Qua những thông tin bên trên, chắc hẳn bạn đã biết người mệnh Thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì? Dựa vào đó, người mệnh Thủy nên lựa chọn và sử dụng những màu sắc tương hợp, hòa hợp với bản mệnh. Nhằm mang lại nhiều tài lộc và vận may cho bản thân, đồng thời đẩy lùi vận hạn không tốt, kém may mắn. Màu sắc của trang phục, màu xe, màu sơn nhà,... không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài, mà nó còn lại nhiều vận may trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN