Lý do thực sự khiến bạn vẫn còn FA là gì?

Nhìn vào cách bố trí phong thủy nhà ở của bạn sẽ biết ngay lý do thực sự khiến bạn tới giờ vẫn còn cô đơn lẻ bóng.

► Cùng bói tình yêu theo cung hoàng đạo để biết một nửa kia của bạn sẽ như thế nào
Nếu phạm phải một trong những lỗi phong thủy nhà ở dưới đây, bạn khó thoát khỏi sự đeo bám của kiếp FA.1. Đầu giường sát cửa sổKhi kê giường trong phòng ngủ, rất nhiều người thích để đầu giường sát với cửa sổ. Dù ban ngày hay đêm đều không đóng cửa sổ để không khí lưu thông thuận lợi. Xét theo góc độ phong thủy, điều này không mang tới sự tốt lành, trái lại khiến vận đào hoa của người sinh sống trong đó ngày một đi xuống, chuyện tình cảm gặp nhiều trở ngại.

Lý do thực sự khiến bạn vẫn còn FA là gì? 1

Vị trí kê đầu giường tốt nhất là sát với tường. Tường tựa như núi vững chắc, chỗ dựa của phụ nữ chính là người chồng của mình. Do đó, nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi kiếp FA, bạn nên kê lại giường ngủ của mình. 2. Phía trên giường ngủ có treo đèn hình dáng kì dịNếu ở vị trí đầu giường hay phía trên giường (trần nhà) có treo đèn trang trí, đèn chùm với hình dáng kì dị hoặc treo theo phương thẳng đứng, bạn nên tìm cách thay thế, thậm chí có thể bỏ đi, tạo không gian càng đơn giản càng tốt.Theo phong thủy phòng ngủ, những đồ vật có hình dáng dị biệt này sẽ cản trở vận đào hoa, khiến bạn long đong lận đận trong đường tình duyên. Bạn có thể thay chúng bằng những kiểu đèn hình tròn hoặc vuông nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp nhân duyên tốt đẹp, sớm tìm được nửa kia ưng ý. 3. Thường xuyên trang điểm trong nhà vệ sinh

Lý do thực sự khiến bạn vẫn còn FA là gì? 2

Không ít cô nàng có thói quen trang điểm trong nhà vệ sinh vì tính tiện lợi mà không biết rằng điều đó ảnh hưởng không tốt tới vận đào hoa.Nhà vệ sinh có ngũ hành thuộc Thủy, các đồ trang điểm lại thuộc Hỏa. Như vậy, Thủy Hỏa tương khắc, khắc chế vận đào hoa. Thêm nữa, xú khí trong căn phòng này sẽ “lây sang” các đồ trang điểm, từ đó tạo ra rào cản vô hình, ngăn vận đào hoa đến với bạn, thậm chí không ai dám lại gần. 4. Phía dưới phòng ngủ có bể nước ngầmNgay phía dưới phòng ngủ có bể nước ngầm cho thấy kết cấu đất bất ổn, không vững chắc, dù là tài vận hay tình duyên của gia chủ cũng dễ bị sức mạnh của Thủy cuốn trôi. Tất nhiên, vận đào hoa cũng không ngoại lệ. Đó là lí do tại sao đến giờ kiếp FA vẫn đeo bám bạn. 5. Kê giường chới với giữa phòng ngủNếu bạn có sở thích “độc lạ” này, đừng trách vì sao tới giờ vẫn cô đơn lẻ bóng nhé. Việc đặt giường trong trạng thái chới với, không có điểm tựa, tứ bề trống rỗng như vậy khiến vận đào hoa chỉ đến trong thoáng qua, không dừng lại giúp bạn tìm được nửa kia phù hợp.An Khánh (Theo MGSP)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN