Lưu ý Phong thủy đặc biệt dành cho ai muộn vợ muộn chồng

Chúng ta thường cho rằng nhân duyên của chúng ta do trời định, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta ngồi chờ duyên sẽ tới. Để mong cầu hạnh phúc, mọi người vẫn thường xuyên áp dụng những mẹo phong thủy, nhất là phong thủy cho người độc thân sẽ giúp họ tăng cơ hội làm quen, thu hút người khác giới.Sau đây là một số cách áp dụng phong thủy cho những ai muộn vợ muộn chồng:

1. Đặt vật thu sinh khí trong phòng ngủ

Cũng như phong thủy đã từng nhắc tới, bạn có thể đặt quả cầu tinh thủy tinh trong suốt trên giá hoặc trên bàn tại phương vị Tây Nam là phương vị tình duyên. Nếu đặt tại đây những vật trong suốt như vậy, sẽ làm cho căn phòng thêm nhiều sinh khí, giúp bạn tăng cơ hội thú hút những người khác giới.

Lưu ý Phong thủy đặc biệt dành cho ai muộn vợ muộn chồng 1

2. Kích hoạt cung tình duyên

Để áp dụng phong thủy cho người độc thân có thể tìm thấy tình yêu của mình, chúng ta cần kích hoạt cung tình duyên. Trên mặt bằng ngôi nhà hoặc căn phòng ngủ, cung tình duyên nằm tại phương vị tây Nam, hành Thổ, do vậy cần làm cho phương vị Thổ này mạnh lên. Để làm cho phương vị này mạnh lên, nên tăng Hỏa (để sinh Thổ), như lắp tại đây đèn chiếu sáng, nên sử dụng ánh sáng đỏ, không dùng đèn ánh sáng trắng. Trên vị trí Tây Nam căn phòng đặt đôi ngựa bằng gốm để tăng năng lượng thuộc hành Thổ.
Trên tường phòng ngủ phương vị tây Nam treo tranh uyên ương, tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN