Hạn Thiên Tinh là gì? Tuổi nào gặp hạn này

Cuộc đời mỗi người vốn trải qua nhiều hạn xấu nói chung và hạn Thiên Tinh nói riêng. Đây là hạn xấu chủ về sức khỏe và kiện cáo, song đây là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ. Nếu không cẩn thận khi gặp hạn này thì tai ương xui xẻo rất nặng ảnh hưởng đến cả sức khỏe lẫn tinh thần. Vậy hạn Thiên Tinh tốt xấu thế nào? Tuổi nào gặp hạn Thiên Tinh? Để tìm câu trả lời mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hạn Thiên Tinh là gì? Tốt hay xấu

Hạn Thiên Tinh là gì? Tuổi nào gặp hạn này 1

Mỗi năm ứng với một niên hạn chiếu mệnh, dựa vào niên hạn này mà bạn biết được tai ương xui xẻo xảy ra trong năm ít hay nhiều, nặng nhẹ ra sao. Song đó tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt điều xấu, đem lại may mắn cho gia chủ trong cuộc sống tương lai.

Nhắc đến hạn Thiên Tinh, người xưa có câu thơ như sau:

“Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

Có nghĩa Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Hạn Thiên Tinh là hạn nặng nhất với chị em phụ nữ, hạn chủ về:

+ Sức khỏe: Người nào gặp phải hạn này, nhất là nữ mạng. Sức khỏe ngày một yếu đi, mắc phải những căn bệnh về đường tiêu hóa, rối loạn chức năng hấp thụ. Nhẹ thì cảm thấy đau bụng, tiêu chảy. Nặng thì bị ngộ độc thực phẩm đe dọa đến tính mạng, cái chết. Đặc biệt là những chị em mang thai gặp hạn này dễ gặp tai nạn té ngã hoặc sinh non.

+ Kiện cáo: Khi gặp hạn này, gia chủ gặp nhiều tranh cãi dẫn đến kiện tụng, vướng vào vòng lao lý. Công việc làm ăn không chính đáng vướng vào vòng tù ngục, tội phạm. Tai bay vạ gió, bị người khác vu khống hãm hại trong chốn ngục tù. Kiện tụng luôn nhận phần thua, nhẹ thì chịu tai tiếng, nặng thì chịu phạt án tù.

+ Chịu nhiều áp lực, tinh thần cảm thấy bất an và lo lắng. Sống trong buồn rầu, mệt mỏi. Đặc biệt gia đạo trở nên bất hòa, tình cảm vợ chồng ra tòa ly hôn.

Tuổi nào gặp hạn Thiên Tinh

Hạn Thiên Tinh là gì? Tuổi nào gặp hạn này 2

Dựa vào tuổi âm lịch và giới tính mỗi người mà xác định năm hạn Thiên Tinh. Dưới đây là các năm tuổi gặp phải hạn Thiên Tinh, mời bạn xem qua.

  • Nam mạng: 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84, 93
  • Nữ mạng: 11, 19, 20, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91

Dựa vào năm hạn này mà bạn đoán trước phần nào tai ương xui xẻo xảy ra trong năm. Song đó tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào chuyện xấu ở tương lai. Đem lại tài vận may mắn, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp và hanh thông hơn.

Mỗi năm sẽ gặp phải một niên hạn khác nhau. Với hạn Thiên Tinh, người nào gặp phải cần chú ý đến sức khỏe. Tránh vướng vào vòng lao lý, kiện tụng tranh chấp. Nhẹ thì chịu tai tiếng, nặng thì phạt tù ít nhiều theo mức phạm tội mỗi người.

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh?

Hạn Thiên Tinh là gì? Tuổi nào gặp hạn này 3

Mỗi năm con người sẽ gặp phải một niên hạn xấu chiếu mệnh. Mỗi niên hạn sẽ ứng với những tai ương xui xẻo khá nhau. Riêng hạn Thiên Tinh thường chủ về sức khỏe đường tiêu hóa, kiện tụng hậu tòa.

Việc hóa giải hạn Thiên Tinh không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, từ nặng sang nhẹ. Dưới đây là một vài cách hóa giải hạn Thiên Tinh, mời bạn xem qua.

+ Sức khỏe: Người nào gặp hạn Thiên Tinh, nhất là phụ nữ. Hãy chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu. Nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy. Nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.

Nhất là phụ nữ mang thai cẩn thận trong việc đi lại, tránh bị té ngã ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ lẫn bé. Song đó không ăn những thực phẩm nhiều dầu mỡ hay đồ đông lạnh. Không may mắc phải một số bệnh như rối loạn tiêu hóa, thắt ruột,...

+ Kiện tụng: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.

+ Song đó người gặp hạn này cần tu tâm, làm nhiều việc thiện. Thường xuyên thắp hương cửa Phật cầu bình an, sức khỏe dồi dào, gia đạo hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt nên rèn luyện thể thao để tăng cường sức đề kháng phòng tránh bệnh tật.

Bên trên là những thông tin về hạn Thiên Tinh. Đây là hạn xấu, hạn nặng nhất đối với chị em phụ nữ. Hạn này chủ về sức khỏe, kiện cáo. Người nào gặp hạn này không cẩn thận dễ vướng vào lao tù. Song đó cuộc sống gặp nhiều rào cản, nhẹ thì tinh thần bất an, lo lắng, nặng thì nguy hiểm đến cái chết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN