Hải Trung Kim là gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Theo ngũ hành nạp âm thì Hải Trung Kim là 1 trong 6 nạp âm của hành Kim, có nghĩa là Vàng dưới biển. Nói cách khác là vàng bạc hay kim loại quý hiếm nằm tiềm ẩn trong biển cả, chìm lắng dưới lòng đại dương bao la rộng lớn. Vậy người thuộc nạp âm Hải Trung Kim có tính cách ra sao? Hợp màu gì? Hợp hướng nào? Để tìm câu trả lời mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Hải Trung Kim là mệnh gì? Hợp mệnh nào?

Hải Trung Kim là gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu 1

Theo ngũ hành nạp âm thì Hải Trung Kim là 1 trong 6 nạp âm của mệnh Kim. Hiểu theo nghĩa Hán Việt là “Vàng dưới biển”. Nói cách khác Hải Trung Kim có nghĩa là vàng bạc, kim loại quý báu nằm tiềm ẩn trong biển cả bao la rộng lớn.

Trong 6 nạp âm mệnh Kim thì Hải Trung Kim được xem là nạp âm hiền nhất. Người nào thuộc nạp âm này đều có tính cách hiền lành, tốt bụng, sống rất điềm tĩnh, an nhiên trong cuộc sống. Dù có vất vả, khó khăn đến mấy họ luôn thư thái, lạc quan và yêu đời.

Mỗi người sinh ra và lớn lên sở hữu cho mình một cung mệnh khác nhau. Dựa vào cung mệnh này bạn biết ai là người hợp và khắc với mình. Đặc biệt trong làm ăn, tránh hợp tác người khắc mệnh. Chẳng may rước họa vào thân, làm ăn thua lỗ, thất bại. Dưới đây là cung mệnh tương sinh tương khác với nạp âm Hải Trung Kim, mời bạn xem qua.

+ Mệnh tương hợp với Hải Trung Kim: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim. (Có nghĩa là 6 nạp âm trong hành Kim đều tương hợp với nhau).

+ Mệnh tương sinh với Hải Trung Kim: Lộ Bàng Thổ, Giản Hạ Thủy, Thành Đầu Thổ, Tuyền Trung Thủy, Ốc Thượng Thổ, Trường Lưu Thủy, Bích Thượng Thổ, Thiên Hà Thủy, Đại Trạch Thủy, Đại Khe Thủy, Sa Trung Thổ, Đại Hải Thủy.

+ Mệnh tương khắc với Hải Trung Kim: Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Sơn Đầu Hỏa, Dương Liễu Mộc, Thích Lịch Hỏa, Tùng Bách Mộc, Sơn Hạ Hỏa, Bình Địa Mộc, Phú Đăng Hỏa, Tang Đố Mộc, Thiên Thượng Hỏa, Thạch Lựu Mộc.

Tính cách, vận mệnh người mệnh Hải Trung Kim

Hải Trung Kim là gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu 2

Những người thuộc mệnh Hải Trung Kim thường là người sống trầm lặng, sống nội tâm. Cuộc sống của họ khá khép kín, ít khi tâm sự hay chia sẻ với người khác. Họ luôn độc lập và chủ động trong từng hành động và lời nói của chính mình.

Đặc biệt ý chí quyết tâm của người này khá cao, không làm thì thôi, một khi là thì quyết tâm thành công đến cùng. Đôi lúc khó khăn đã tạo thêm động lực và sức mạnh để họ tiếp bước trong cuộc sống.

Chính vì tính cách này mà con đường công danh của họ khá thành công. Một phần là do bản lĩnh thông minh, tài trí hơn người. Một phần là do sự toan tính, ích kỹ, lòng tham của bản thân. Đôi lúc họ còn giẫm đạp lên lợi ích của người khác để giành lấy lợi ích cho bản thân.

Nói về đường tình duyên thì người này khá may mắn. Mặc dù bề ngoài khá lạnh lùng và nghiêm khắc nên tính cẩn thận và tỉ mỉ khiến đối phương cảm thấy an toàn. Khi sống chung với người mệnh Kim, bạn sẽ cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Bởi họ luôn dành mọi điều tốt đẹp cho người mình yêu thương.

Để tránh những bất đồng trong hôn nhân, người bên cạnh phải nhường nhịn và thấu hiểu họ nhiều hơn. Càng cố chấp, bướng bỉnh thì đường hôn nhân càng nhanh đỗ vỡ. Đặc biệt họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ và che chở mái ấm gia đình.

Người mệnh Hải Trung Kim sinh năm nào?

Theo ngũ hành nạp âm thì những người thuộc tuổi Giáp Tý và Ất Sửu đều thuộc mệnh Hải Trung Kim. Cụ thể như sau

– Tuổi Giáp Tý: những người sinh năm 1864, 1924, 1984, 2044. Mệnh Nam thuộc Đoài Kim, Mệnh Nữ thuộc Cấn Thổ

– Tuổi Ất Sửu: những người sinh năm 1865, 1925, 1985, 2045. Mệnh Nam thuộc Càn Kim, Mệnh Nữ thuộc Ly Hỏa.

Dù bạn là nam hay nữ, khi thuộc 2 tuổi này đều thuộc nạp âm Hải Trung Kim. Dựa vào năm sinh âm lịch của mỗi người để xác định chính xác cung mệnh của bản thân.

Mệnh Hải Trung Kim hợp màu gì?

Hải Trung Kim là gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu 3

Mệnh Kim hợp màu xe gì? Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim sinh Thủy. Như vậy người mệnh Hải Trung Kim nên chọn màu đen hoặc màu xanh dương.

Hai màu sắc này sẽ giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Nhất là chọn màu xe hợp mệnh, nó sẽ dung hòa năng lượng cho người sở hữu.

Màu sắc hợp mệnh không chỉ mang lại nét đẹp thẩm mỹ bên ngoài mà nó còn đem lại may mắn, tránh tai ương, xui xẻo khi sử dụng màu xe hợp mệnh. Ngoài ra bạn có thể chọn màu sơn nhà màu trắng hoặc màu xám để dung hòa mọi thứ về cuộc sống, vận mệnh. Giúp cuộc sống của người mệnh Kim trở nên sung túc và đầy đủ hơn.

Đặc biệt, người mệnh Kim tuyệt đối chọn màu xanh lục, màu vàng, màu đỏ. Những màu này sẽ khắc mệnh với người mệnh Kim. Chẳng may lựa chọn nhầm sẽ đem lại nhiều rắc rối và tai ương cho người sở hữu.

Mệnh Hải Trung Kim hợp hướng nào?

Hải Trung Kim là gì? Tính cách, sự nghiệp, tình yêu 4

Người mệnh Hải Trung Kim nói riêng và mệnh Kim nói chung nên chọn hướng nhà phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Những hướng này sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Không những thế còn đề phòng, ngăn chặn tai ương, xui xẻo xảy ra cho gia đình. Giúp cuộc sống, gia đạo luôn bình an và hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt để tránh nạp năng lượng xấu vào trong nhà, người mệnh Kim nên treo gương bát quái trước nhà để tránh đen đủi, tà ma đeo bám.

Chọn hướng nhà, hướng khởi hành tốt, hợp mệnh luôn giúp ích gia chủ. Luôn hỗ trợ phần nào về vận trình sự nghiệp, giúp công việc làm ăn trở nên thuận lợi và hanh thông.

Với những thông tin bên trên chắc hẳn bạn đã biết người mệnh Hải Trung Kim có tính cách, vận mệnh thế nào rồi phải không? Dựa vào cung mệnh này mà bạn lựa chọn màu sắc, hướng đi hợp mệnh nhằm đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân. Chúc bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN