Đường chỉ tay đứt quãng có ý nghĩa gì trong tướng số

Trên lòng bàn tay của mỗi người sẽ có 3 đường chính: sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Dựa vào đặc điểm, hình dáng của 3 đường chỉ tay này mà bạn dự đoán phần nào tướng số của bản thân. Mỗi đường chỉ tay tượng trưng cho một phương diện tốt xấu trong cuộc sống. Vậy đường chỉ tay đứt quãng nói lên điều gì trong tướng số, vận mệnh? Mời quý bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Đường chỉ tay đứt quãng có ý nghĩa gì trong tướng số

Đường chỉ tay đứt quãng có ý nghĩa gì trong tướng số 1

Trong lòng bàn tay của một người, luôn có 3 đường chỉ tay chính: đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo. Mỗi đường chỉ tay tượng trưng một phương diện của cuộc sống. Dù đường chỉ nào bị đứt quãng cũng mang lại phiền phức, đau buồn cho chủ nhân.

Dựa vào chỉ tay đứt quãng mà bạn dự đoán vận mệnh may rủi trong tương lai mà bản thân phải đối mặt. Chính những dự đoán này sẽ giúp bạn tiến gần với thành công, tránh xa vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm.

1. Đường sinh đạo bị đứt quãng

Đường chỉ tay đứt quãng có ý nghĩa gì trong tướng số 2

Đường sinh đạo được bắt đầu từ giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ kéo dài và uốn thành một đường cong chạm vào cổ tay. Chính đường sinh đạo trong tướng số tượng trưng sức khỏe, tuổi thọ.

Nếu bạn sở hữu đường chỉ tay sinh đạo đứt quãng thì dự báo sức khỏe của bản thân sắp có vấn đề. Thời gian sắp tới bạn sẽ gặp đại họa nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng, cái chết.

Tuy nhiên nếu đường sinh đạo đứt quãng nhưng ở giữa có một đường chỉ tay nhỏ xuất hiện và chạy song song. Điều này cho thấy nạn tai mà bạn đối diện sẽ hóa lành, tai qua nạn khỏi. Những bệnh tật đang mắc phải có chiều hướng cải thiện, sức khỏe dần hồi phục.

Đặc biệt những ai sở hữu đường sinh đạo đứt quãng nhưng có một đường chỉ tay nhỏ chạy dọc trên phần thịt nhô lên thì số mệnh vô cùng may mắn. Sức khỏe của người sở hữu vô cùng khỏe mạnh, sống vui sống khỏe, rất thọ. Dù gặp phải đại họa nguy hiểm nhưng chẳng ảnh hưởng gì đến tính mạng.

2. Đường trí đạo bị đứt quãng

Đường chỉ tay đứt quãng có ý nghĩa gì trong tướng số 3

Đường trí đạo bắt đầu ở giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ đi ngang lòng bàn tay rồi chệch xuống gò Thái Âm. Nếu đường trí đạo dài thì có thể kéo đến gò Hỏa Tinh thứ hai. Trong tướng tay thì đường trí đạo tượng trưng cho IQ, trí tuệ thông minh của một người.

Chẳng may ai sở hữu đường trí đạo đứt quãng thì con đường học vấn không được hanh thông. Điều này khiến vận trình sự nghiệp gặp nhiều trở ngại và vấp ngã. Dù bản thân đã cố gắng nhưng con đường học vấn vẫn không thành công.

Bất kể là nam hay nữ, khi sở hữu đường trí đạo đứt quãng mà chia làm hai nhánh thì khả năng thành công rất khó. Đứng trước một vấn đề nào đó, chủ nhân đường trí đạo đứt quãng luôn có 2 sự lựa chọn. Với bản tính lưỡng lự nên sự nghiệp chẳng gặt hái nhiều thành công. Lúc nào cũng thua kém người khác.

Tuy nhiên với người có đường trí đạo đứt quãng, một đoạn kết thúc và một đoạn vươn ra thì số mệnh tốt đẹp hơn. Điều này cho thấy, số mệnh của bạn vừa kết thúc chuyện đau buồn và mở đầu một cơ hội may mắn khác. Chính cơ hội may mắn này giúp bạn thành công trên con đường mà bản thân đã lựa chọn.

Với người có đường trí đạo đứt quãng và có nhiều tua ngắn thì con đường học vấn, sự nghiệp có nhiều chuyển hướng tích cực. Con đường sự nghiệp gặp nhiều may mắn, gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

3. Đường tâm đạo bị đứt quãng

Đường chỉ tay đứt quãng có ý nghĩa gì trong tướng số 4

Đường tâm đạo được bắt đầu ở giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ chạy ngang qua lòng bàn tay kéo đến dưới gò Thủy Tinh. Trong tướng số thì đường tâm đạo tượng trưng tình cảm, tình cảm của con người.

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu đường tâm đạo đứt quãng cho thấy bạn là người khá lận đận và đau khổ trong tình duyên – hôn nhân. Dù bản thân cố gắng quan tâm và yêu thương đối phương nhưng cuộc sống hôn nhân chẳng hạnh phúc như mong đợi. Sớm chia tay xa cách, cuộc sống gia đình sớm muộn cũng đường ai nấy ai.

Tuy nhiên với đường tâm đạo đứt quãng nhưng một đoạn rẽ sang nhánh mới. Điều này cho thấy cuộc sống tình duyên sẽ đơm hoa kết trái lần 2. Cuộc sống hôn nhân sau sẽ khá viên mãn. Dù đến trễ nhưng tình cảm vợ chồng luôn yêu thương và gắn bó sâu nặng.

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết rõ vận mệnh của người có đường chỉ tay đứt quãng rồi phải không. Trên lòng bàn tay luôn có 3 đường chỉ tay chính, đường chỉ nào bị đứt quãng cũng mang lại số mệnh không may mắn cho chủ nhân. Chính vì điều này, bạn hãy tìm cách hóa giải nhằm tránh xa đại họa, tai ương xui xẻo. Mong cuộc sống tương lại trở nên suôn sẻ và thuận lợi, hanh thông hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN