Độc chiêu phong thủy giúp tình yêu thăng hoa

Tại sao tình yêu lại khiến cho chúng ta mê muội, lưu luyến bịn rịn? Sâu xa hơn, điều gì khiến cho tình yêu có sức mạnh to lớn như vậy?

Về nhà ở thì có phong thủy nhà ở, công ty thì có phong thủy văn phòng, vậy tình yêu thì sao? Phong thủy tình yêu sẽ giúp bạn nhận được tình cảm chân thành và sâu đậm từ người khác, chuyện tình duyên của bạn sẽ thăng hoa như “cá gặp được nước”.

Độc chiêu phong thủy giúp tình yêu thăng hoa 1

Có lẽ bạn cũng đang mong chờ bạch mã hoàng tử, có lẽ bạn cũng đang khao khát về một tương lai hạnh phúc, nhưng có lẽ chuyện tình yêu của bạn cũng chưa được như ý muốn. Một người thông minh như bạn lại sao lại không thử tìm hiểu xem phong thủy cho tình yêu xuất phát từ đâu, bạn có thể làm gì để gìn giữ và làm cho ngọn lửa tình ngày càng cháy mãnh liệt hơn, làm gì để người khác phải ghen tị về hạnh phúc của hai bạn?
TraLich.Com< strong=""> xin được bật mí như sau:
Một là nên sử dụng nhiều đồ dùng có màu phấn hồng. Màu sắc đại diện cho tình yêu là màu phấn hồng. Các bạn gái có thể sử dụng những đồ dùng có màu phấn hồng như túi xách màu hồng, ốp điện thoại màu hồng, quần áo màu hồng... các bạn trai sẽ có cảm xúc muốn che chở và bảo vệ, kiểu này là mang lại cho nhau cảm giác có thể nương tựa, trợ giúp lẫn nhau, tình yêu sẽ trở nên ngọt ngào.
Hai là cả hai cùng đeo những đồ đôi, mang biểu tượng tình yêu. Theo phong thủy thì “bà mối” trong tình yêu chính là những đồ vật thường ngày như đồ dùng hoặc quần áo mặc trên người. Bạn cũng có thể đeo những chiếc vòng tay bằng đá, chúng không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn làm vận tình yêu của bạn được thăng hoa, cải thiện vận trình tình cảm.

Độc chiêu phong thủy giúp tình yêu thăng hoa 2

Nếu bạn là người thiếu tự tin, bạn có thể đeo vòng mã não màu xanh lục, chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để tỏa sáng và thể hiện năng lực. Đá mắt Hổ cũng có thể làm cho bạn can đảm hơn, gia tăng uy tín của bạn.
Để nắm giữ tình yêu của mình, để tình yêu được thăng hoa thì bạn cũng có thể sử dụng nhiều loại đá quý, nó sẽ làm cho mối quan hệ đôi bên ngày càng khăng khít và bền chặt. Hàng ngày, bạn nên mang theo người để công hiệu của đá quý trong phong thủy tình yêu được phát huy ở mức cao nhất.
Những điều trên không phải là do con người ngày nay mới nghĩ ra kiểu “phú quý sinh lễ nghĩa”, mà ngay từ xa xưa, rất nhiều người con gái thường đi chùa xin quẻ, cầu xin cho mình gặp được chàng trai tốt để hạnh phúc được viên mãn. Hiện nay đã có rất nhiều người tìm thấy tình yêu đích thực của mình nhờ vào những phương pháp phong thủy. Nếu bạn đang chờ đợi tình yêu, nếu bạn đang khát khao hạnh phúc vậy tại sao không tin tưởng và thử áp dụng một vài mẹo phong thủy nhỉ?
►Xem phong thủy để tránh phạm phải những điều đại kỵ.
Phương Thùy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN