Đồ vật trang trí mang sát khí không tốt cho sức khỏe

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều người thích bài trí những đồ vật mang sát khí như: đao kiếm, tượng mãnh thú Hổ, Đại bàng, những đồ vật có hình dạng kỳ quái, da của các loài động vật quý hiếm hoặc ngà Voi, sừng Hươu... làm tăng sát khí trong nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Đồ vật trang trí mang sát khí không tốt cho sức khỏe 1

Khi đi du lịch, hầu hết dukhách đều muốn mua một vài đồ vật đặc trưng của địa điểm du lịch làm kỷ niệm. VD: Đồ gốm sứ, tượng điêu khắc gỗ, quạt giấy, da cừu, ngà voi, sừng trâu, sừng hươu, thậm chí còn mua cả dao, dĩa bằng gỗ... Đồng thời, họ thường bài trí các đồ trên trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Những đồ vật này về cơ bản không có vấn đề gì về mặt phong thủy, nhưng nếu mua những đồ vật có hình thù kỳ quái, nguồn gốc và ý nghĩa không rõ ràng thì không nên bài trí trong nhà.
Một số người thích bài trí đồ vật trấn yểm mộ đạo hoặc tượng điêu khắc người thiếu nữ trong phòng khách, như vậy không chỉ bị người khác chê cười mà còn vi phạm những điều cấm kỵ về phong thủy trang trí nội thất.
Về mặt nguyên tắc, chúng tôi khuyên các bạn không nên bài trí đồ vật có hình thù kỳ quái trong nhà và càng không nên bài trí với số lượng lớn.
Theo Sách Cấm kỵ phong thủy trong bài trí nhà ở hiện đại

BÀI VIẾT LIÊN QUAN