Dấu Hiệu Nhận Biết Nam, Nữ Sư Tử Thích Bạn

Xét về mọi mặt thì người thuộc cung Sư Tử khá mạnh mẽ, quyết đoán và tài giỏi. Nhưng nói về tình cảm thì Sư Tử thuộc tuýp người nhẹ nhàng và sâu lắng. Một khi thích ai đó, Sư Tử lặng thầm quan sát từ mọi phía của đối phương. Nếu bạn không để ý kỹ thì khó có thể nhận biết tình cảm của Sư Tử. Dưới đây là những dấu hiệu Sư Tử thích bạn, nếu ai đó có thái độ, cử chỉ bên dưới thì chắc hẳn người đó đang thầm thích bạn rồi đấy.

Cung Sư Tử
Ngày sinh 23/7 đến 22/8
Tên tiếng Anh Leo
Cung thứ 5
Biểu tượng -1 Sức mạnh, sự thông thái
Màu sắc Đỏ, Vàng, Cam
Hợp cung Bạch Dương, Cự Giải và Kim Ngưu
Nguyên tố Lửa

Dấu hiệu nam Sư Tử thích bạn

Dấu Hiệu Nhận Biết Nam, Nữ Sư Tử Thích Bạn 1

Vốn dĩ chàng trai cung Sư Tử sống đầy nhiệt huyết và tham vọng. Lúc nào cũng đặt cho mình nhiều mục tiêu phấn đấu, luôn xem trọng sự nghiệp. Trong các mối quan hệ, nam Sư Tử khá xem nhẹ. Lúc nào cũng xem trọng bản thân, đề cao bản thân, thậm chí còn giẫm đập lên người khác để thành công.

Tuy nhiên trong tình yêu, chàng trai Sư Tử khá nhạy cảm và dễ rung động trước một cô gái mình thích. Không phải ai cũng lọt vào mắt xanh của chàng trai Sư Tử, nhưng một khi thích ai đó Sư Tử quyết tâm đỗ đến cùng. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết nam Sư Tử thích bạn.

1. Hay thể hiện sự quan tâm, ân cần với bạn

Dù bạn chí mới quen Sư Tử nhưng chàng trai này có nhiều hành động quan tâm, cử chỉ đến lạ thường. Thậm chí chàng trai Sư Tử còn tặng quà, mua thức ăn cho bạn khi cả hai không làm gì của nhau. Chàng trai này sẵn sàng làm những việc họ không thích để bạn vui và bật tiếng cười.

2. Thể hiện sự lãng mạn, ngọt ngào với bạn

Tuy chàng trai Sư Tử và bạn chưa là gì của nhau, chỉ là bạn bè bình thường. Nhưng vào những dịp quan trọng như sinh nhật, lễ,... chàng trai ấy đều tặng quà cho bạn. Những lúc bạn buồn đều bên cạnh chia sẻ, an ủi cùng bạn. Lúc nào cũng xem bạn là người quý bạn, chỉ cần bạn kêu là chàng trai Sư Tử có mặt ngay.

3. Hành động hơn cả lời nói

Một khi nam Sư Tử thích ai, chỉ cần quan tâm, để ý xíu sẽ nhận biết ngay. Bởi chàng trai này luôn thể hiện hành động hơn lời nói. Một khi bạn cần, chàng trai này xuất hiện và thực hiện ngay. Bất kể trời nắng hay mưa, ban ngày hay ban đêm, một khi bạn cần người ấy không ngại xuất hiện bên bạn. Mua thức ăn cho bạn mỗi khi đói, mua thuốc cho bạn mỗi khi bệnh.

Dấu Hiệu Nhận Biết Nam, Nữ Sư Tử Thích Bạn 2

4. Hay ghen tuông, can thiệp với các mối quan hệ của bạn

Khi chàng trai Sư Tử thích bạn, họ thường nói những câu giận hồn vu vơ. Không thích bạn giao tiếp quá nhiều với người khác giới. Thậm chí còn đòi đi chung với bạn mỗi khi đi chơi với bạn bè.

5. Hào phóng, không tính toán với bạn

Một khi nam Sư Tử thích ai rồi thì khó có thể buông bỏ. Vì thế không yêu ai, họ bất chấp tất cả để người đó vui vẻ và hạnh phúc. Nam Sư Tử sẵn sàng đầu tư lớn vào những quà quà giá trị để lấy lòng bạn.

Thậm chí còn làm những việc mà bản thân không thích để bạn vui cười. Trong mọi việc, nam Sư Tử không bao giờ tính toán với người mà họ yêu thích.

Dấu hiệu nữ Sư Tử thích bạn

Những cô nàng thuộc chòm sao Sư Tử có tính cách khá mạnh mẽ và gan lì. Trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, nữ Sư Tử khá quyết đoán và kiên cường. Tuy nhiên khi đối diện với tình yêu, cô nàng lại rụt rè, nhút nhát không dám thể hiện. Một khi nữ Sư Tử thích ai đó, họ chẳng dám bộc lộ tình cảm của mình vì sợ nhục nếu đối phương từ chối. Vì thế cô nàng âm thầm theo dõi người ấy, nếu bạn không để ý kỹ khó mà nhận biết điều này.

Dấu Hiệu Nhận Biết Nam, Nữ Sư Tử Thích Bạn 3

1. Tạo cơ hội để tiếp cận với bạn

Khi nữ Sư Tử thích ai đó, họ tìm kiếm cơ hội để tiếp cận bạn. Trước khi bày tỏ tình cảm của mình, cô nàng Sư Tử âm thầm quan sát thái độ của người đó. Xem người đó có tình cảm với không mới dám thể hiện. Bởi cô nàng Sư Tử rất sỉ diện, sợ bị nhục khi bị từ chối. Vì thế cô nàng luôn im lặng, từ từ quan sát và theo dõi bạn.

2. Luôn nhẹ nhàng với bạn

Trong mọi việc, nữ Sư Tử luôn đối xử nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo với bạn. Khi bạn cần giúp đỡ gì, cô nàng Sư Tử sẵn sàng thực hiện mà không cần trả công. So với người khác thì bạn hơi đặc biệt, bởi không phải ai cũng được cô nàng Sư Tử đối xử tốt như thế.

3. Luôn chia sẻ cùng bạn mỗi khi bạn buồn hay vui

Một khi thích ai đó thật sự, nữ Sư Tử luôn cùng đồng hành với bạn mỗi khi gặp khó khăn, chuyện buồn. Mỗi khi bạn buồn, nữ Sư Tử sẽ khuyên giải, giúp bạn vượt qua khó khăn. Thậm chí không ngại thời gian, giúp bạn thực hiện những việc chẳng có lợi cho bản thân. Trong cuộc sống, nếu ai đó có những hành động, cử chỉ như trên chắc hẳn người đó đang thầm thích bạn rồi đấy.

Dấu Hiệu Nhận Biết Nam, Nữ Sư Tử Thích Bạn 4

4. Quan tâm đến bạn dù việc nhỏ nhất

Nữ Sư Tử vốn khá chu đáo, sống rất tỉ mỉ. Vì vậy một khi thích ai rồi, họ quyết tâm theo đuổi đến cùng. Dù kết quả thế nào thì nữ Sư Tử luôn quan tâm đến người đó từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Một khi yêu, cô nàng Sư Tử không ngại khó khăn. Dù không giỏi trong việc bếp núc, nhưng cô nàng vẫn chịu khó tập nấu cho người ấy. Thậm chí còn thay đổi tính cách, sở thích để thích hợp với người ấy.

5. Hay giả ngu với bạn

Vốn dĩ là cô nàng thông minh, tài giỏi. Nhưng đối với người Sư Tử thích thường tỏ ra mình kém cỏi, yếu đuối. Làm việc gì cũng vụng để bạn bảo vệ và che chở. Thậm chí còn giả vờ yếu đuối để bạn quan tâm và lo lắng.

Bên trên là những dấu hiệu nhận biết Sư Tử thích bạn. Trong cuộc sống, nếu ai đó có thái độ, hành động, cử chỉ như trên chắc chắn người ấy đang thầm thích bạn đấy. Nếu bạn cũng có cảm tình với người ấy hãy phản hồi, đáp trả lại. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm kiếm và nhận ra nửa kia một cách chính xác nhất. Đem lại một mối tình cảm gắn bó lâu dài.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN