Cung hoàng đạo của BTS theo từng thành viên

BTS là một nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc với 7 chàng trai tài hoa. Mỗi chàng sở hữu cho mình một nét đẹp và chất giọng riêng. Tuy cùng làm việc và phát triển sự nghiệp chung nhưng mỗi người có một tính cách và sở thích hoàn toàn khác biệt. Vậy cung hoàng đạo của BTS ra sao, tính cách từng thành viên BTS như thế nào? Mời bạn cùng chúng tôi hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cung hoàng đạo của BTS theo từng thành viên

1. Cung hoàng đạo của Kim Nam Joon (RM)

Cung hoàng đạo của BTS theo từng thành viên 1

Kim Nam Joon (RM) sinh ngày 12/09/1994 thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ. Một chòm sao ẩn chứa nhiều điều bí ẩn từ tính cách cho đến sự nghiệp. Tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này vô cùng siêng năng, chăm chỉ và kín đáo. Bởi chính điều này mà RM thường xuyên gặt hái nhiều thành công trong công việc, luôn được mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng.

Tuy nhiên người thuộc cung Xử Nữ thường hay nói đạo lý, nóng vội và hấp tấp. Làm việc gì cũng không có mục đích rõ ràng nhưng được vận may tốt, luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Ngoài ra cung Xử Nữ lại may mắn trong đường tình duyên, tình cảm tốt đẹp, gia đạo bình an và hạnh phúc.

2. Cung hoàng đạo của Kim Seok Jin (Jin)

Cung hoàng đạo của BTS theo từng thành viên 2

Được biết Kim Seok Jin (Jin) sinh ngày 04/12/1992 thuộc cung Nhân Mã. Jin không chỉ hát hay, nhảy đẹp mà tính cách của Jin luôn được các thành viên còn lại ngưỡng mộ. Bởi Jin luôn hòa đồng và vui vẻ với mọi người, rất siêng năng và cần cù trong các hoạt động.

Người thuộc cung Nhân Mã sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Theo nhận xét của nhiều người, Jin là một chàng trai tài hoa, luôn cố gắng để thay đổi mình nhằm đem lại những sản phẩm âm nhạc hay cho khán giả.

3. Cung hoàng đạo của Min Yoon Gi (Suga)

Cung hoàng đạo của BTS theo từng thành viên 3

Min Yoon Gi (Suga) là một trong 7 thành viên của nhóm nhạc BTS, anh chàng sinh vào ngày 09/03/1993 thuộc cung Song Ngư. Trong nhóm Suga giữ vai trò là Leap Rapper. Tuy nhìn bề ngoài, anh chàng Suga có chút lạnh lùng, khó gần gũi nhưng thực tế chàng trai này khá nhạy cảm. Dễ xúc động mỗi khi gặp chuyện buồn, đổi lại chàng trai Suga rất năng động, hoạt bát và nhanh nhẹn.

Người cung Song Ngư luôn chủ động trong các hoạt động, nhanh chóng hòa đồng với mọi người xung quanh. Theo đánh giá của nhiều người, Suga có chút ngại ngùng trong tình cảm nhưng không yêu ai đó người thuộc cung Song Ngư khá chân thành và chung thủy trong một mối quan hệ.

4. Cung hoàng đạo của Jung Ho Seok (J-Hope)

Cung hoàng đạo của BTS theo từng thành viên 4

Jung Ho Seok (J-Hope) sinh ngày 18/02/1994 thuộc cung Bảo Bình. Đây là một chàng trai tài năng, có tính cách khá nổi bật trong nhóm BTS. J-Hope luôn thích khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống, không những thế cung Bảo Bình còn thích chinh phục những điều khó khăn nhất trong cuộc sống. Khi gặp khó khăn, thử thách Bảo Bình càng thích thú và tràn đầy năng lượng để chinh phục và gặt hái thành công.

Người thuộc cung Bảo Bình ít khi bỏ cuộc giữa chừng, họ luôn cố gắng dù khả năng của họ có giới hạn. Tuy nhiên nhược điểm của tính cách cung Bảo Bình chính là sự nhu nhược trong tình yêu, họ luôn tin về một phía. Bởi thế đường tình duyên của Bảo Bình gặp nhiều rắc rối và lận đận, đau khổ.

5. Cung hoàng đạo của Park Ji Min (Jimin)

Cung hoàng đạo của BTS theo từng thành viên 5

Anh chàng Park Ji Min (Jimin) sinh ngày 13/10/1995 thuộc cung Thiên Bình. Tuy anh chàng này không có gì nổi bật so với các thành viên còn lại trong nhóm BTS nhưng Jimin luôn tạo một dấu ấn trong lòng khán giả. Jimin không chỉ hát dẫn trong nhóm và là người nhảy chính.

Anh chàng có những vũ điệu nhảy khá đẹp mắt và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Tính cách của cung Thiên Bình có chút bốc đồng, tính cách theo tùy hứng. Tuy nhiên người này vô cùng kiên định trong công việc làm ăn. Người thuộc cung Thiên Bình hay lo xa, nhìn cao trông rộng nên luôn đề ra cho bản thân những kế hoạch thật rõ ràng và chi tiết.

Trong cuộc sống, Thiên Bình là người vô cùng năng động, thông minh và lý trí nên đường công danh của họ khá tươi sáng. Người thuộc cung Thiên Bình luôn sống trọng tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

6. Cung hoàng đạo của Kim Tae Hyun (V)

Cung hoàng đạo của BTS theo từng thành viên 6

Kim Tae Hyun (V) là một thành viên trong nhóm nhạc BTS sinh ngày 30/12/1995 thuộc cung Ma Kết. Trong nhóm anh chàng giữ chức vụ hát bè, không chỉ thế anh chàng tạo xây dựng cho mình một hình thức bên ngoài khá điển trai. Anh chàng Ma Kết này thích hướng đến những điều độc đáo và thú vị nhất trong cuộc sống.

Theo tử vi thì người thuộc cung Ma Kết thường có tính cách khá thùy mị, thích trầm lặng. Tuy nhiên họ lại là người siêng năng, cần cù và chăm chỉ trong các hoạt động. Trong cuộc sống, người cung Ma Kết luôn được người khác tôn trọng và yêu mến, bởi họ không toan tính và lợi dung bất cứ ai. Họ sống rất có trách nhiệm, luôn thẳng thắn trong mọi vấn đề.

7. Cung hoàng đạo của Jeon Jung Kook (JungKook)

Cung hoàng đạo của BTS theo từng thành viên 7

Jeon Jung Kook (JungKook) sinh ngày 01/09/1997 thuộc cung Xử Nữ. Tuy anh chàng này có độ tuổi bé nhất nhưng tài năng của JungKook không hề thua kém đàn anh. Trong nhóm BTS, JungKook giữ vai trò hát chính, chất giọng của JungKook khá truyền cảm và để lại dấu ấn đặc biệt cho người hâm mộ.

Do cùng chòm sao với RM nên cả hai luôn có những sở thích tương đồng và giống nhau. Người thuộc cung Xử Nữ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần giúp đỡ. Tinh thần của họ luôn hướng về cái thiện, thích chinh phục những điều mới lạ trong cuộc sống.

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết cung hoàng đạo của BTS theo từng thành viên. Dựa vào ngày tháng năm sinh của các thành viên trong nhóm, bạn có thể dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh tương lai. Chúc 7 chàng trai của nhóm BTS luôn thành công trên con đường ca hát của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN